Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 9 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 9 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 9 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 10 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Vì Em Đã Đến Tập 33 | Phim lồng tiếng 2018 La Tấn Đường Yên bị bắt ngay lần gặp đầu | DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ YÊU EM 2 | 17H TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6 Phim ngôn tình hay: Hương vị tình yêu - Lãng mạn trai Hàn và gái Trung Phim Bộ Hay Nhất 2018 - Yêu Em Trước Hoàng Hôn - Tập 12 ( Thuyết Minh ) Phim Tình Cảm Hay Nhất 2018 HTV2 - CẨM TÚ DUYÊN HOA LỆ MẠO HIỂM (CRUEL ROMANCE) - TẬP 1 Ông Trùm Đá Quý - Tập 9 Trailer | Tẩy Trang 2 từ khiến nhiều phụ nữ sợ hãi Nữ diễn viên Dĩnh Nhi của ‘Thiên sơn mộ tuyết' xuất hiện gầy trơ xương đáng sợ Bí Mật Của Người Vợ Tập Cuối Con Gái Mẹ Kế - Tập 8 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc Cô Gái Trên Cây Sa Kê (Tập 1) - Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Nhất 2018 | Phim Bộ Thuyết Minh Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 38 (Tập cuối) FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 9 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, truy đuổi ái tình để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 9 full phim lồng tiếng trung quốc

Nang Cam
Nang Cam

Ua .k co tap 8 .vo duyen het suc .

Hiền Hà
Hiền Hà

K xem được tạp 8 ji het

tuan dz tv
tuan dz tv

Ko co tap 8

Mèo Vy
Mèo Vy

Tập 8 sao ko coi được

Thị Thúy Lã
Thị Thúy Lã

Ko có gì lôi cuốn. Cố xem kết thúc thế nào

Nguyen M
Nguyen M

Phim này ko có tập 8a

Linh Linhxaugai
Linh Linhxaugai

Phim nhạt nhẽo

Thuan Tran
Thuan Tran

Hỡ cái ông ngoại oi ông ngoại oi đồ cn nhỏ nug loz

Giày Thể thao sf
Giày Thể thao sf

Lẽ ra hướng bắc phải mạnh , ác hơn, nữ chính phai khổ hơn nữa.

Keyword most popular