Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 7 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 7 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 7 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 9 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Nhạc phim: Bí mật của người vợ - Người em yêu nhất Cô Gái M52 I Huy ft. Tùng Viu I MUSIC OFFICIAL I Phiên bản học đường Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 6 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc ladyTV | Bắt Lấy Thiên Thần - Tập 16 (Lồng Tiếng) CÔ VỢ MẪU MỰC - Tập 1 - Padiwaratda - [FULL VIETSUB] MỐI THÙ GIA TỘC Tập 1 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông Ông Trùm Đá Quý - Tập 13 Trailer | khi phụ nữ lên cơn ghen thật đáng sợ Con Gái Me Kế - Tập 27 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc Khem lại khinh bỉ Su vì ngọt ngào với đàn ông khác | ĐỪNG QUÊN EM TẬP 15 (13h, thứ 2 - 7 trên HTV7) Nữ Hoàng Báo Thù - Tập 40 FULL (tập cuối) | Phim Tình cảm Singapore đặc sắc Lửa hận hoá yêu thương tập 1-Phim Thái Lan hay 2018

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 7 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, truy đuổi ái tình để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 7 full phim lồng tiếng trung quốc

Khang 99
Khang 99

Tập 8 đâu

Ly Mai
Ly Mai

K có tập 8 hả

Tuệ Châu Hồ
Tuệ Châu Hồ

Tập 8 đâu ạ.hixx

Nhàn Nguyen
Nhàn Nguyen

Tình yêu đã qua đi k bao jo trở lại dc nữa

Tam Tam
Tam Tam

Phim hay mà diễn viên nữ chính xấu qúa .đóng chung với lưu khải uy kg hợp chút nào

Lê Phong
Lê Phong

phim hay

lê bích
lê bích

Ngôi sao oanhoanh mặc đồ xấu vc.

SamSam Nguyễn
SamSam Nguyễn

Phim này hay quá

Thu Chung
Thu Chung

S k có tập 8 v

Binh Truong
Binh Truong

Oanh oanh tướng mi nhon quá,,,xinh quá

Keyword most popular