Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 6 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 6 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 6 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 7 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc NGÀY NHẬP NGŨ - PARODY OFFICIAL - ĐỖ DUY NAM - FULL MV Thiên Kiều của Dương Cẩm Lynh Trong Phim Kẻ Thù Phụ Nữ Xem tận Mắt cũng không thể tin đây là Phim việt nam Tân Bảng Phong Thần 1 - Tập 24 FULL | Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Lồng Tiếng Hay NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG - Tập 66 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba Ông Trùm Đá Quý - Tập 27 Trailer | Giữa cha ruột và tri kỷ bạn chọn ai Hạnh Phúc Trở Về - Tập 5 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Hay Cô Vợ Bất Đắc Dĩ - Tập 1 FULL | Phim Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông Lồng Tiếng Hay Đặc Sắc Tuổi Thanh Xuân Tập 1 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Ông Trùm Đá Quý - Tập 23 Trailer | khi phụ nữ ghen, thật đáng sợ Con Gái Me Kế - Tập 11 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 6 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, phim lồng tiếng để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 6 full phim lồng tiếng trung quốc

Teresa Tran
Teresa Tran

Con nhỏ lỗ mãng.

Trang Nguyen
Trang Nguyen

Nu chinh sau qua

Rfwgw Sd
Rfwgw Sd

Bi khiem thinh ma noi nguoi ta noi nghe het dung la phim

Hiền Hà
Hiền Hà

Con nay k bit người ta co vo roi ha troi

Mai Lam
Mai Lam

Con nhỏ bất lịch sự, trước mặt bao nhiêu người hành sự lổ mảng

Keyword most popular