Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 5 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 5 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 5 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 6 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc CUỘC CHIẾN HÔN NHÂN - TẬP 2 | TODAYTV Cô Gái M52 I Huy ft. Tùng Viu I MUSIC OFFICIAL I Phiên bản học đường 5 kiểu tóc “đặc quyền” chỉ hội tóc dài mới có dịp thử nghiệm, cái số 3 chính là xu hướng “hot” nhất Nữ Hoàng Cà Phê - Tập 01 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018 Ông Trùm Đá Quý - Tập 19 Trailer | đừng nghĩ chị hiền mà bắt nạt nha mấy cưng Phim Bộ Thuyết Minh - Bí mật bị thời gian vùi lấp Tập 2- Phim Ngôn Tình Hay Nhất Hài Hước Nhất Thiệu Khiêm cắn Đồng Tuyết Con Gái Me Kế - Tập 35 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc Phẫu thuật sửa mặt để trốn tội tử hình 12 năm qua | Toàn cảnh 24h Phong Điểu Xuất Kích tập 1 | Phim bộ trung quốc hay nhất 2017 Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 22 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 5 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, phim lồng tiếng để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 5 full phim lồng tiếng trung quốc

hai dang Phan
hai dang Phan

Lưu Khải Uy đóng phim nào là chịch với bạn diễn phim đó nên diễn xuất hay là phải rủi

Thảo Nguyễn
Thảo Nguyễn

Trả thù chưa tới đâu đã bị lật tẩy

Quyết Sún cute
Quyết Sún cute

Yêu mà không thể bảo vệ người mình yêu. Để ngta khóc. Khang Kỳ thật là...

phương đào
phương đào

Khang kỳ mắt xấu quá

Dung Hoang
Dung Hoang

lão Uy diễn cực hay

Nhung Nguyen
Nhung Nguyen

Nữ 9 xấu .chán

Dung Hoang
Dung Hoang

nữ chính đẹp chút là phim hay hơn rui

My Sam
My Sam

Thang người yeu vô vụng

Quyết Sún cute
Quyết Sún cute

Yêu mà không thể bảo vệ người mình yêu. Để ngta khóc. Khang Kỳ thật là...

Yau Nguyen
Yau Nguyen

Thì ra là cùng cha khác mẹ

TT
TT

ánh mắt LHB lúc nhìn ba mình trong bv nhìn sợ ghê. Anh này diễn ánh mắt quá đạt luôn!

Keyword most popular