Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 4 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 4 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 4 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 5 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Ông Trùm Đá Quý - Tập 33 FULL | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng Hay 2018 Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 3 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 37 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 7 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 20 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 1 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 11 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 2 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 30 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 9 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 6 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 4 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, truy đuổi ái tình để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 4 full phim lồng tiếng trung quốc

Son Phanvan
Son Phanvan

yếu còn gái trẻ thú 8

Giày Thể thao sf
Giày Thể thao sf

Nước sâu vãi f923f923f923

Uong Luu
Uong Luu

Phim hay nhung nữ chính k dep cho lắm

Thảo Ngôăw
Thảo Ngôăw

muốn xem phjm nay gj diên viên nam đep nữ xấu wá

Huyền Em
Huyền Em

Oanh oanh xong vai chinh hôp hơn

Hang Vu
Hang Vu

Phim hay

T h y u Nguyễn
T h y u Nguyễn

Nhìn Nam phụ hơi giống An tử yến nhỉ

Teresa Tran
Teresa Tran

Luu khải uy đông vai nào cũng rất phong cách

Hue Nguyen
Hue Nguyen

Vì khải uy lúc nào cũng đóng vai chính. Vai chính ai cũng vậy thôi phong độ. Tốt tính

Thao Huynh
Thao Huynh

Co CA si dep qua Sao K dong chah

Keyword most popular