Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 4 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 4 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 4 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 5 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc HIẾP xác chết tới MỆT NHOÀI mới chịu buông tha | NHẬN DIỆN TỘI PHẠM Phần #11 | ANTG Những cô gái Việt bị lừa bán sang Trung Quốc trải lòng trên CNN Núi Chứa Chan "Gia Lào" - Phóng Sự Du Lịch | Điểm Đến Ngày Nay Cha ruột của con gái Mai Phương nói gì khi biết tin ung thư TỬ THẦN NGỌT NGÀO - TẬP 26 FULL | Phim tình cảm Thái Lan hay Nếu có bất trắc.. Con gái của Mai Phương sẽ thế nào? [Vietsub] MiniSeries Thiên Sơn Mộ Tuyết Ep07_End KITES.VN Top 8 Bộ Phim Tình Cảm Trung Quốc Hiện Đại Hay Nhất Tháng 9 Năm 2017 Phùng Ngọc Huy ân hận, muốn nhận lại con gái khi hay tin Mai Phương bị ung thư - TIN GIẢI TRÍ ladyTV | Bắt Lấy Thiên Thần - Tập 01 (Lồng Tiếng) Ông Trùm Đá Quý - Tập 43 FULL | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng Hay 2018

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 4 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, truy đuổi ái tình để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 4 full phim lồng tiếng trung quốc

Son Phanvan
Son Phanvan

yếu còn gái trẻ thú 8

Huyền Em
Huyền Em

Oanh oanh xong vai chinh hôp hơn

T h y u Nguyễn
T h y u Nguyễn

Nhìn Nam phụ hơi giống An tử yến nhỉ

Thu Hà Trần
Thu Hà Trần

nghe "chế tác LKY" mà tự hào vs hạnh phúc ghê

kimmy9453
kimmy9453

Oanh oanh có hàm răng giả thấy gớm.

Thach Pham
Thach Pham

Luu khai uy dong fim nao cung hay

Hang Vu
Hang Vu

Phim hay

Uong Luu
Uong Luu

Phim hay nhung nữ chính k dep cho lắm

Thảo Ngôăw
Thảo Ngôăw

muốn xem phjm nay gj diên viên nam đep nữ xấu wá

Giày Thể thao sf
Giày Thể thao sf

Nước sâu vãi f923f923f923

Hue Nguyen
Hue Nguyen

Vì khải uy lúc nào cũng đóng vai chính. Vai chính ai cũng vậy thôi phong độ. Tốt tính

Thao Huynh
Thao Huynh

Co CA si dep qua Sao K dong chah

Teresa Tran
Teresa Tran

Luu khải uy đông vai nào cũng rất phong cách

Keyword most popular