Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 38 (Tập Cuối) FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 38 (tập cuối) full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 38 (Tập cuối) FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Con Gái Mẹ Kế - Tập 1 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 37 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Phong Điểu Xuất Kích tập 1 | Phim bộ trung quốc hay nhất 2017 Hồng tửu và giai nhân tập 48 (Tập cuối) Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017 Đứa con khác họ - Tập 1 Full | Phim tình cảm Trung Quốc lồng tiếng CẢNH SÁT ĐẶC NHIỆM - TẬP 1 FULL | Phim hình sự Singapore lồng tiếng Bí ẩn trái tim - Tập 1 | Phim tình cảm Đài Loan lồng tiếng Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 1 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 1 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) Con Gái Me Kế - Tập 35 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 32 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 2 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 38 (tập Cuối) Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, yêu con gái của kẻ thù để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 38 (tập cuối) full phim lồng tiếng trung quốc

Tân Đzai
Tân Đzai

Nam chính và nữ chính rất đẹp đôi, vượt qua mọi sóng gió ,chở ngại. Còn bà Chet seca chủ tịch tập đoàn Âu Mã thật ích kỷ , luôn luôn muốn Lục Hướng Bắc phải chết. Oanh Oanh thì phá hoại tình cảm của Nhất Niệm và Hướng Bắc. Yêu làm gì cho khổ.

Lan Dang
Lan Dang

Phim kthuc hay lắm nè dv xinh nữa f60df60df60d

Quỳnh Nguyễn
Quỳnh Nguyễn

Kết của phim này hay qá

Luc Nguyen
Luc Nguyen

coi đầu nha mọi người

Thao Dinh
Thao Dinh

phim hay cuc hay

NganHcM Kim
NganHcM Kim

phim hay wa nam chinh voi nu chinh roi dep doi.xao minh kiem tieu su nu chinh ko co vay ban.ten truong le dung

NGUYEN THANG
NGUYEN THANG

cap doi nam va nu chinh dep doi qua

Tân Đzai
Tân Đzai

Lưu Khải Uy tuyệt vời. Bệnh nặng vậy mà lại dùng ý chí của mình vượt qua. Thật khiến người ta nể phục. Chẳng ai làm được.

Tân Đzai
Tân Đzai

Chẳng hiểu gì hết. Dy đóa yêu Kỳ Tây, kỳ Tây yêu Nhất Niệm, Nhất Niệm yêu Hướng Bắc, Oanh oanh yêu Hướng Bắc. Tình yêu đầy trắc trở. Tới cuối cùng Hướng Bắc lại lấy Nhất Niệm, Khang Kỳ lại lấy Oanh oanh ,Kỳ Tây lại lấy Dy đóa

Hung Dang
Hung Dang

Phim hay qua vai chinh dong rat hay

Tân Đzai
Tân Đzai

Phim quả nhiên là hay mà, phải coi cả trăm năm cũng muốn coi tiếp đó

Hiền Pham
Hiền Pham

Phim rất hay uy ca la nhít f497f497f497f497f497f497f497f497f497f497f497f497

Vu Nguyentuan
Vu Nguyentuan

phim này nghe zat hay va cảm Dong nu vai chính va dien vien nam zat dép trai

Nguyen Nhien
Nguyen Nhien

Phim này hay lắm kết thúc rất có hậu côi hay lắm các bạn vào xem thử đi

Yen Dang
Yen Dang

nữ chính không hợp zoi nam chính ...ước j vk anh Khai uy đóng ,,,,thích lam luôn..... Dương Mịch nak

Hang Nguyen
Hang Nguyen

Lưu Khải Uy quá tuyệt ❤❤❤

Hưng
Hưng

phim hay. nhưng từ đầu đến cuối lượng dislike 80% các tập chắc dành cho nữ chính :)))) cũng ko thể chê được, vì phim sản xuất năm 2013 mà đến tận 2017 mới được chiếu. nên cách nhìn của khán giả cũng ngày khác đi.

Ngo Thao
Ngo Thao

ai thay phim nay hay thi hay dong y nha

Nhớ Bằng Lăng
Nhớ Bằng Lăng

Chưa thấy phim nào kết thúc có hậu như như phim này. Càng xem thì càng thấy nữ chính xinh. Càng xem càng thích.

吳氏鳳
吳氏鳳

Lưu khải uy tuyệt vời

Keyword most popular