Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 38 (Tập Cuối) FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 38 (tập cuối) full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 38 (Tập cuối) FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Con Gái Mẹ Kế - Tập 1 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc Chàng trai Indonesia 'chết đứng' với cô gái VIệt Nam ngay lần đầu và quyết tâm cưới bằng được nàngf48f Mỹ Nhân Vô Lệ Tập 1 - In Love With Power 01 - Lưu Khải Uy - Viên San San - Trương Mông Bí Mật Của Người Vợ Tập Cuối Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp | Full HD - Tập 1 - Dương Mịch, Hoàng Hiên | NT Films Cả phòng trà 'tan chảy' với giọng ca ngọt lịm của Ngọc Nữ Bolero Mai Kiều - LK Bolero Trữ Tình 2018 MẸ HỔ BỐ MÈO - TẬP 1 FULL | Phim Trung Quốc tình cảm, tâm lí gia đình đặc sắc Đứa con khác họ - Tập 1 Full | Phim tình cảm Trung Quốc lồng tiếng Tưởng Bạn Trai Mới Quen Bỏ Quên Bật Lửa Trong Nhà Tắm, Cô Vẫn Ung Dung Đi Tắm Mà Không Biết Chính Nó Ông Trùm Đá Quý - Tập 17 FULL | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng Hay 2018 Cách muối DƯA MÓN món ăn ngày tết cổ truyền Việt Nam Trò chơi tình yêu tập 38 - tập cuối - lồng tiếng

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 38 (tập Cuối) Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, yêu con gái của kẻ thù để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 38 (tập cuối) full phim lồng tiếng trung quốc

Thong A Vien
Thong A Vien

phim hay ma nhac cung hay

Hiền Hà
Hiền Hà

Moi dau nghe tua pim minh cu nghi ket thuc k co hậu nhung k ngo ket thuc lai co hậu nhung người ham mo mong doi

Ngo Thao
Ngo Thao

xem không ra tập 39 để có cảnh đám cưới của đồng nhất liêm và lực hướng bắc cơ chứ

Dược trịnh
Dược trịnh

May tap cuoi minh khoc rất nhiều phim này quá hay

Khanh Hoang
Khanh Hoang

Ket thuc Co hau

ki Miu
ki Miu

Luy Gia vừa diễn hay lại còn đẹp trai f60df60df60df60df60df60df44ff44ff44ff44f

Dược trịnh
Dược trịnh

Diễn viên dong quá dat

Mạnh Hà Cao
Mạnh Hà Cao

Oi cai anh chang lưu khai uy nay rất thích hop với nhug bo phim nhu nay .chua bao gio thích dien vien nào sau sắc nhu a này

Tân Đzai
Tân Đzai

Phim quả nhiên là hay mà, phải coi cả trăm năm cũng muốn coi tiếp đó

Anh Dang
Anh Dang

Bộ phim thật tuyệt vời..tập cuối rất hay

hào Minecraft
hào Minecraft

Fim hay wa luư khải uy ơi chuân men

Nguyen Nhien
Nguyen Nhien

Phim này hay lắm kết thúc rất có hậu côi hay lắm các bạn vào xem thử đi

Hiền Pham
Hiền Pham

Phim rất hay uy ca la nhít f497f497f497f497f497f497f497f497f497f497f497f497

吳氏鳳
吳氏鳳

Lưu khải uy tuyệt vời

Hien Tran
Hien Tran

Phim hay qua. Dien vien dep. Kich ban hap dan. Dien xuat tuyet voi. Lau lam moi xem bo phim hay ra ri. Cam on da up bo phim nay. Hi vong co fim tuong tu nhu vay

Nhớ Bằng Lăng
Nhớ Bằng Lăng

Chưa thấy phim nào kết thúc có hậu như như phim này. Càng xem thì càng thấy nữ chính xinh. Càng xem càng thích.

Hang Nguyen
Hang Nguyen

Lưu Khải Uy quá tuyệt ❤❤❤

Hưng
Hưng

phim hay. nhưng từ đầu đến cuối lượng dislike 80% các tập chắc dành cho nữ chính :)))) cũng ko thể chê được, vì phim sản xuất năm 2013 mà đến tận 2017 mới được chiếu. nên cách nhìn của khán giả cũng ngày khác đi.

Mai Lam
Mai Lam

Lưu Khải uy diển xuất rất hay. Nhất niệm củng dể thương

Ngo Thao
Ngo Thao

ai thay phim nay hay thi hay dong y nha

Keyword most popular