Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 3 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 3 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 3 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 2 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc 《千山暮雪》第1集 莫绍谦百般刺激童雪 EP.1 【梦幻星生园出品 欢迎订阅】 Cha ruột của con gái Mai Phương nói gì khi biết tin ung thư SỨC KHỎE GIẢM SÚT CHỈ VÌ 10 THÓI QUEN NÀY NHIỀU NGƯỜI VẪN LÀM MÀ KHÔNG HAY Ông Trùm Đá Quý - Tập 13 Trailer | khi phụ nữ lên cơn ghen thật đáng sợ Phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2017 - Cầu hôn nhầm người yêu, rất hài hước Nấc Thang Danh Vọng - Tập 65 FULL | Phim Tình Cảm Đài Loan Lồng Tiếng Hay Nếu có bất trắc.. Con gái của Mai Phương sẽ thế nào? Từng b,ỏ rơi Mai Phương khi có th.ai, Phùng Ngọc Huy lại muốn nuôi con gái khi cô bị b.ệnh? [MV phim Lật mặt tử thù/Monster - Memory] Kang Ji Hwan & Sung Yu Ri Yêu Thầm Qua Mạng Tập 1 | Phim Tình Cảm Thái Lan Vui Nhộn Lồng Tiếng Cạm Bẫy Tình Thù - Tập 33 - Phim Trung Quốc

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 3 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, lục hướng bắc để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 3 full phim lồng tiếng trung quốc

Gfhkjoj Gjjjn
Gfhkjoj Gjjjn

Sao phim nay thay no buon buon sao do

Khanh Hoang
Khanh Hoang

Oanh xau mu ak

Lê Phong
Lê Phong

mjk coi 8 lan rui do

Binh Truong
Binh Truong

oanh oanh đóng vai chính và nữ chính vai oanh oanh coi bộ đẹp hơn ấy

Tienson Ha
Tienson Ha

Thích nam chính đẹp zai

tuan dz tv
tuan dz tv

Khai uy đong hay nhât la ve mat lanh lung rat dep trai

Tina Nguyen
Tina Nguyen

I love the song

Pham Thi Binh
Pham Thi Binh

Oanh oanh xinh hơn nữ chính

Huyền Em
Huyền Em

Công nhận oanh oanh xinh hon nu chinh

Keyword most popular