Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 2 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 2 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 2 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 3 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Phùng Ngọc Huy ân hận, muốn nhận lại con gái khi hay tin Mai Phương bị ung thư - TIN GIẢI TRÍ Cô Gái M52 I Huy ft. Tùng Viu I MUSIC OFFICIAL I Phiên bản học đường GẠO NẾP GẠO TẺ - Tập 45 - FULL| Phim Gia Đình Việt 2018 [Vietsub] MiniSeries Thiên Sơn Mộ Tuyết Ep07_End KITES.VN Nếu có bất trắc.. Con gái của Mai Phương sẽ thế nào? Cạm Bẫy Tình Thù - Tập 7 - Phim Trung Quốc Phim Bộ Thuyết Minh Bí mật bị thời gian vùi lấp Tập 1 Từng b,ỏ rơi Mai Phương khi có th.ai, Phùng Ngọc Huy lại muốn nuôi con gái khi cô bị b.ệnh? Hạnh Phúc Ghé Ngang - Tập 1 Full HD Gia Đình Thục Nữ - Tập 28 Full | Phim Tâm Lý Xã Hội Trung Quốc Lồng Tiếng Hay Xa Quê - Tập 1 [Phim Việt Nam Hay]

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 2 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, truy đuổi ái tinh để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 2 full phim lồng tiếng trung quốc

Cuong Nguyen
Cuong Nguyen

oanh oanh chanh qa troi luon

Ha Vo
Ha Vo

dv chính có cái miệng xấu tởm luôn.

chuyen nguyen
chuyen nguyen

Phó Tổng giám đốc đồng nói đúng con oanh oanh chỉ là con hát thôi mà

Tienson Ha
Tienson Ha

Oanh oanh chảnh vlìn

Thi Thu Nguyen
Thi Thu Nguyen

Xem phim vì Lưu Khải Uy.

Mai Lam
Mai Lam

Phim trung quốc nội dung thường giống giống nhau ,

Mai Lam
Mai Lam

Oanh oanh dâu có đẹp mà chảnh quá trời

Liênn Emm
Liênn Emm

Khang kì cứ bảo yêu nhất niệm mà k bảo vệ dc cô ấy

Keyword most popular