Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 11 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 11 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 11 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 12 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Cha ruột của con gái Mai Phương nói gì khi biết tin ung thư Cô Vợ Bất Đắc Dĩ - Tập 34 FULL | Phim Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông Lồng Tiếng Hay Đặc Sắc Ông Trùm Đá Quý - Tập 13 Trailer | khi phụ nữ lên cơn ghen thật đáng sợ Nấc Thang Danh Vọng - Tập 6 FULL | Phim Tình Cảm Đài Loan Lồng Tiếng Hay Nữ Hoàng Báo Thù - Tập 10 FULL | Phim Tình cảm Singapore đặc sắc Con Gái Me Kế - Tập 20 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc TÌNH YÊU VÀ THÙ HẬN - Tập 1 | Phim Trung Quốc Thái Lan Lồng Tiếng Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 17 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 29 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Con Gái Me Kế - Tập 12 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 38 (Tập cuối) FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 11 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, truy đuổi ái tình để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 11 full phim lồng tiếng trung quốc

hai dang Phan
hai dang Phan

phim này coi nứng lắm nhất là cảnh chịch nhau

Many Toy channel
Many Toy channel

ra là bị điếc

yen nguyen
yen nguyen

nHạc tập phim này hay

Thien Le
Thien Le

Chán

day Happy
day Happy

sao ko có tập 10 f622f634f634f622f625f630f629f629f629

Nhu Nguyen
Nhu Nguyen

Nhạc phim bai gì z

SamSam Nguyễn
SamSam Nguyễn

Anh lưu khải uy

Phương Thỏ
Phương Thỏ

Về sau kb lục yêu ai

Keyword most popular