Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 10 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 10 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 10 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 14 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc FAPtv Cơm Nguội: Tập 124 - Ngưng Đòi Hỏi The Powerpuff Girls - Tập 6: Tin Đồn Tai Hại (Cootie Gras) Tiểu sử các thành viên BTS 《千山暮雪》第1集 莫绍谦百般刺激童雪 EP.1 【梦幻星生园出品 欢迎订阅】 ladyTV | Đàn Ông Phải Thế - Tập 01 (Lồng Tiếng) THANH DUY - TRÁI TIM NHÂN MÃ [OFFICIAL MV] Con Gái Me Kế - Tập 11 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc Hậu cung Như Ý truyện - Lưu Thi Thi Lưu Khải Uy Cạm Bẫy Tình Thù - Tập 24 - Phim Trung Quốc [S2] The Powerpuff Girls - Những khoảnh khắc anh hùng của 3 cô gái The Powerpuff Girls- Highlight 14 MỐI THÙ GIA TỘC Tập 34 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 10 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, truy đuổi ái tình để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 10 full phim lồng tiếng trung quốc

Trương Thị Thuỳ Trang
Trương Thị Thuỳ Trang

Phim hay k mấy bạn

Quynhnga Tran
Quynhnga Tran

Phim do qua .dien vien xau k co truyen cam.

Yến Nguyễn
Yến Nguyễn

Quanh Quanh đẹp mà mong ko có vu thì lép thấy ghê

Thảo Nguyễn
Thảo Nguyễn

Luu khải uy đẹp dã man diễn hay

Duyen Tran
Duyen Tran

ghet con oanh oanh. có gì đẹp đâu chảnh choẹ thấy ghê f60ff60ff60f

hai dang Phan
hai dang Phan

phim hay hơn mấy bộ phim tq ngôn tỉnh hiện nay nên xem và like dùm nhé

Keyword most popular