Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 1 FULL Phim Lồng Tiếng Trung Quốc - Hot Video

Loading...

Yêu con gái của kẻ thù tập 1 full phim lồng tiếng trung quốc

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 1 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 2 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc [Lồng Tiếng] Thiên Kim Trở Về (Lý Thấm & Lý Dịch Phong) - Tập 01 ladyTV | Hoa Lưỡng Sinh - Tập 1 (Lồng Tiếng) Yên Chi - Tập 1 - Tuyển Tập Phim Triệu Lệ Dĩnh, Lục Nghị Nữ Hoàng Báo Thù - Tập 1 FULL | Phim Tình cảm Singapore đặc sắc MỐI THÙ GIA TỘC Tập 1 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông TÌNH YÊU VÀ THÙ HẬN - Tập 1 | Phim Trung Quốc Thái Lan Lồng Tiếng Hạnh Phúc Trở Về - Tập 1 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Hay Con Gái Mẹ Kế - Tập 1 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Tình Cảm Hay Đặc Sắc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 38 (Tập cuối) FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 3 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 4 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Tập 1 Full Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

"yêu Con Gái Kẻ Thù" Là Phiên Bản “nâng Cấp” Của Phim Truyền Hình Chuyển Thể Nổi Tiếng “thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên Tiếng Việt Là "truy đuổi ái Tình"). Tính Cách Nhân Vật Lục Hướng Bắc Khá Thành Thục, Có Chút Cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, lục hướng bắc để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

Loading...

Comment : Yêu con gái của kẻ thù tập 1 full phim lồng tiếng trung quốc

To Nam
To Nam

NU VIEN VIEN XAU QUA LAM MAT CAM HUNG.

Huy Nguyen
Huy Nguyen

Ket co dc ben nhu ko

MyDung Le
MyDung Le

Chuyen tinh bac si

thuydung nguyen
thuydung nguyen

nữ diễn viên chính xấu wá k muốn xem. mà có a uy nên xem

Lê Phong
Lê Phong

dv nam chinh dong phim song gio gia toc

Lan Le
Lan Le

Nam chính wa OK còn nữ chính wa xấu làm hỏng cả bộ phim

Mai Moon
Mai Moon

Dong chug voi chi duog mich moi hay

Hue Tran
Hue Tran

Fim nay sao tua nhu fim nguoi phu nu dao hoa zay

Nhung Nguyen
Nhung Nguyen

nữ chinh xấu quá

Phuong Dang
Phuong Dang

Phim nay hay kg moi nguoi.

Ngoc An Ly
Ngoc An Ly

Nữ chính xau wa dao diễn ơi

Alin Tyy
Alin Tyy

Phim hay quá moi tôi nư chính hơi xau

Huyền Em
Huyền Em

Nu chinh xấu qua

thich an hay lam
thich an hay lam

Con duong mich no tuy dep nhug no lam sao đểu đểu

thich an hay lam
thich an hay lam

Toi thay dien vien chinh de thuing ma tu tu moi dep chu

Tiên Trần
Tiên Trần

A ad ơi có phím nào bộ nào của huỳnh tông trạch k a

An Thanh
An Thanh

Có phim gì nam chính ngầu đẹp trai k mn

Gfhkjoj Gjjjn
Gfhkjoj Gjjjn

Sao nu chinh xau qua zay

Mong Cam Nguyen
Mong Cam Nguyen

nu chinh oi , xau qua khong muon coi luon

Hoàng Phạm
Hoàng Phạm

Up lại ak

Keyword most popular