Xôn Xao Về Việc VN Cho TQ Thuê đất 99 Năm (372) - Hot Video

Loading...

Xôn xao về việc vn cho tq thuê đất 99 năm (372)

Download video Channel: VN Youtuber

Xôn xao về việc VN cho TQ thuê đất 99 năm (372) 1.356. Tại sao lại "bán nước" trong lúc này? Giáo sư Hà Tôn Vinh nói chuyện về Đặc Khu Kinh tế Vân Đồn và khu phức hợp Casino Mạng TQ phân tích khả năng xung đột với VN (359) Cho Thuê Đất 99 Năm : Câu Chuyện Bấm Nút Của ĐBQH Nguyễn Minh Thuyết & Những Bài Học Lịch Sử f195 Về VN lần đầu sau 43 năm... Ô. Phạm Khôi nói gì ??? Nháo Nhác Trung Quốc Trả Giá ở Trường Sa Hoàng Sa Việt Nam Bất Ngờ Cho Mỹ Đổ Bộ Vào T,iê.u D.i.ệt Đặc Khu Kinh Tế 99 Năm Với Phân Tích Của TS Phạm Chi Lan khiến Toàn Dân Nức Lòng Tiết lộ chấn động của Thiếu tướng Trương Giang Long về dã tâm của Trung Quốc Đại Hoạ Nếu Việt Nam Cho Trung Quôc Thuê Đất 99 Năm - Trương Quôc Huy Cho Thuê Đất Đặc Khu 99 Năm, Cả Quốc Hội Nín Lặng Trước Bài Phát Biểu Của Đại Biểu Dương Trung Quốc Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng 1.351. Thực hư câu chuyện cho Trung quốc thuê đất 99 năm

Xôn Xao Về Việc Vn Cho Tq Thuê đất 99 Năm (372)

gần đây Dư Luận ở Việt Nam Xôn Xao Tranh Cãi Sau Khi Trên Mạng Xuất Hiện Thông Tin Việt Nam Cho Tq Thuê đất 99 Năm ở Các Luật đặc Khu đang Sắp Xây Dựng.

Loading...

Comment : Xôn xao về việc vn cho tq thuê đất 99 năm (372)

Mong Le
Mong Le

Thật hư ra sao chưa rõ,chỉ thấy rõ 1 chuyện là dân đang ngày càng không tin vào những ng lãnh đạo

Red Agent
Red Agent

Mấy đứa dở hơi ăn không ngồi rồi không có chuyện gì làm nên ăn tiền của tụi do thái ở mĩ rồi đi phá hoại chính quyền quê hương cho vui. Nếu để ý thì sẽ thấy mấy đứa biểu tình chống chính phủ việt nam ở mĩ toàn là mấy đứa già vô công rỗi nghề không à. Người bình thường không có lý do gì để chống lại chính phủ việt nam hết. Cho dù là cộng sản nhưng chính phủ việt nam đang điều hành kinh tế tốt theo kiểu xã hội chủ nghĩa mà chứ đâu còn như thời bao cấp.

KIM CƯƠNG AUDIO
KIM CƯƠNG AUDIO

đợi mãi mới thấy bài của a

Nghiêm Nguyễn
Nghiêm Nguyễn

Thông tin cho TQ thuê là do bọn phản động tuyên truyền làm cho một số người thiếu hiểu biết vào hùa theo để tỏ ra ta hiểu biết !

Harry Nguyen
Harry Nguyen

Nên dẹp bớt tham nhũng và nạn con ông cháu cha rồi sau đó ta mở đặt khu kinh tế công khai và minh bạch thì sẽ được hiệu quả hơn.

anh nguyen
anh nguyen

Lỗi lớn nhất trong vụ này thuộc bộ 4T đã ko làm tốt. Để một số thành phần 3q và người dân thiếu hiểu biết hiểu lầm 1 chính sách đúng

Phan Thanh Hải
Phan Thanh Hải

Người ta nói đã dốt còn thích chơi chữ, đã ngu còn thích kêu to là chính xác với những người kiến thức một chữ bẻ đôi không biết nhưng thích hô hào, đấu tranh.

Lâm Hoàng
Lâm Hoàng

Việt Nam! Chả bít gi chưa hiểu gi đã loạn cả lênf927 Đm bọn 3/// bơm đểu kích động mấy con chó chết

Van Quach
Van Quach

Bọn nó sợ khi có các đặc khu kinh tế thì kinh tế Việt Nam sẽ phát triển mạnh và đó là điều bọn nó không thích.

vi vntd1945
vi vntd1945

Với bọn 3/ thì các nhà lãnh đạo của Viet Nam ra nuoc ngoài keu gọi các nhà đầu tư thì bọn nó bảo là đi ăn xin

Thuong Thuong
Thuong Thuong

các bạn nên biết là chính phủ trung quốc rất chú trọng quan tâm đến sự phát triển của người dân.còn chính phủ vn thì sao.hay chỉ là có ít tiền tọng vào mồm là sống chết mặc bay.theo ý kiến riêng của cá nhân tui thì bên nào cũng được.mặc sác mấy ông đầu to ăn hối lộ khác đấu đá nhau.dcmnn đi xin cái gì cũng phải bỏ tiền ra để tọng vào mồm bọn đầu to.nghĩ mà bực.như ở chỗ tôi đang sống.thử hỏi các bạn lương chủ tịch xã thì được bao nhiêu tiền.ấy vậy mà chủ tịch xã ở chỗ tôi mua được ôtô đất mặt đường thì mấy mảnh.thử hỏi cái xã hội việt nam không thối nát ăn đút lót thì các ông ý lấy đâu ra tiền nuôi vk con.

Hung Tran xuan
Hung Tran xuan

Nhân dân VN luôn nhớ rằng tuyệt đối không cho TQ mua và thuê đất đai dài hạn tại VN vì chứa quá nhiều rủi ro về an ninh và nhiều rủi ro khác.Và TQ hiện là Giặc đang xâm lược lãnh thổ của VN.Chúc nhân dân VN hãy luôn cảnh giác cao nhéf5e1f5e1f5e1f5e1f5e1

Younger Huyen
Younger Huyen

đúng là dân trí thấp óc chó .. ko biếc đúng sai cứ share ầm ầm

Khue Dinhbui
Khue Dinhbui

Tại sao việt nam phải nợ công. Quan chức đảng viên thi quá giàu tiêu không hết tiền.. dân khốn khổ ..!!??

anhthin do
anhthin do

Đang nót dép hóng tin . may mà ad đã ra bài. Thank ad nhiều.

Adam Minh
Adam Minh

Nói về đặc khu tao nể nhất mất thằng quanh đời đéo đọc hết một bài báo hay xem hết một buổi thời sự mà gào lên như cha chết.mà lạ cái là đéo thấy bác Vượng hay bác Đức hay doanh nhân nào ý kiến gì mà toàn thấy những thằng ngu đú chính trị cùng đám con giời dân oan và bọn 3/// vàng vẩu ẳng lên như chó bị kẹp xe.

Chấn Trình
Chấn Trình

Thực ra VN ko cho TQ thuê 99 năm.

Tiến Skipper
Tiến Skipper

cư dân mạng Việt Nam giờ chẳng khác gì mấy con bò, để lũ phản động muốn chống phá dắt mũi dễ như bỡn. Nghĩ mà chán.

trang den Trangden
trang den Trangden

mặc áo lính ngụy treo cờ mỹ mang danh vnch nên bàn luận chính trị mà vẫn nhiều người tin

Thành Wifi
Thành Wifi

Hư hư thực thực không biết đâu mà đoán được Chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Cho Bất cứ ai thuê đất là sự yếu kém của mình giống như tôi có nhà mặt phố mà không biết làm ăn phải cho người khác thuê để kiếm lời. Và nếu có cho thuê thì tâm lý chủ nhà bao giờ cũng cho thuê ngắn hạn 2 năm, 3, năm hay 5 năm để còn có cơ hội tăng giá...

Keyword most popular