Viếng Đức Cố Tổng Giám Mục PhaoLo Tại Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn - Hot Video

Loading...

Viếng đức cố tổng giám mục phaolo tại nhà thờ đức bà sài gòn

Download video Channel: Luat su Thu Doan

Viếng Đức Cố Tổng Giám Mục PhaoLo tại nhà thờ Đức Bà Sài Gòn Đức Cha Stêphanô Tri Bửu Thiên - Giận Cá Chém Thớt Những hình ảnh cuối cùng của Đức TGM Phaolô Bùi Văn Đọc 10 lời dạy từ Khổng Tử sẽ thay đổi cuộc sống của bạn Hai định hướng cho Tổng Giáo Phận Sài Gòn Sống ở đời Chỉ Cần Làm 4 việc này PHÚC ĐỨC GIÀU CÓ hưởng tới già không hết TRIẾT LÝ VỀ CUỘC SỐNG S,ố t,i,ề,n KH,Ủ,NG để trùng tu Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn $6,14 triệu Mỹ Kim Bản tin Đoàn Gia Phúc số 13 -Mua bán nhà đất có nên ghi giá thật Chúa Là Nguồn Vui Của Con | Thánh Ca Tưởng Nhớ Đức Cố TGM Phaolô Bùi Văn Đọc GDTM - Tiễn Biệt Ông Nội Về Với Lòng Chúa Thương Xót Lấp huyệt Đức cố Tổng Giám mục Phaolô Nhà thờ Cha Tam 2018 Cửa Công Chính | Ca Đoàn Tổng Hợp | Lễ an táng Đức Tổng Giám Mục Phaolo Bùi Văn Đọc Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn cần hơn 140 tỷ đồng để trùng tu

Viếng đức Cố Tổng Giám Mục Phaolo Tại Nhà Thờ đức Bà Sài Gòn

https://tuoitre.vn/duc-tong-giam-muc-...

74 Năm Sống Cùng Niềm Vui

Khi còn sống, cố TGM Phaolô luôn chọn làm sứ giả của niềm vui. Niềm vui từ trong trái tim lan tỏa cho mọi người xung quanh, dù trải qua bao nhiêu thăng trầm, dù gánh vác bao nhiêu trách nhiệm, ông vẫn mang niềm vui đến cho tất cả mọi người. Đó cũng chính là tâm nguyện của Đức TGM Phaolô khi luôn nêu cao khẩu hiệu "Chúa là niềm vui của con".

Trong suốt 74 năm sống đời dương thế, ông chọn cho mình một cách sống, một tâm nguyện: sống cùng niềm vui. Ông sống vui và đem niềm vui đến cho tất cả mọi người không phân biệt lương giáo.

Là TGM Tổng giáo phận TP.HCM, ông chăm lo cho hết mọi thành phần dân Chúa, đặc biệt những người nghèo ở vùng sâu vùng xa. Trong đêm giao thừa năm 2018, thay vì dâng lễ tại Vương cung Thánh đường (Nhà thờ chính tòa Đức Bà TP.HCM) thì TGM Phaolô Nhà thờ Đức Bà chọn dâng lễ cùng với bà con ở nơi nhà nguyện nhỏ - Giáo điểm Tin Mừng tại huyện Nhà Bè.

"Khi ấy, tôi nhìn thấy có nhiều người tham dự thánh lễ chia tay năm cũ, bước sang năm mới nhưng vẫn mặc những bộ quần áo cũ thường ngày. Thậm chí có những người còn mặc nguyên bộ quần áo thun như mới đi làm về" - anh Tuấn, một giáo dân tại Giáo điểm Tin Mừng, kể lại.

Anh Tuấn nói tiếp: "Thật xúc động khi Đức TGM bước lên gian cung thánh, cả nhà thờ cùng chung tiếng gọi rất to: "Ông nội!". Đức TGM cũng xưng ông nội với mọi người. Một tình cảm rất thân thương, gần gũi của TGM đối với con chiên của mình. Những ai tham dự thánh lễ giao thừa cuối cùng của ngài ở đó chắc chắn sẽ không bao giờ quên được khuôn mặt, nụ cười và lời nhắn nhủ dạy dỗ thân tình của ngài".

Cố TGM Phaolô Nhà thờ Đức Bà là thế, ông luôn thao thức không chỉ vấn đề thời sự của đất nước mà cả những chuyện bình thường như tổ chức nấu cơm, phát quà cho người nghèo.

Trong bữa cơm cuối năm mới đây được tổ chức vào trưa chủ nhật 19-11-2017 tại Tòa TGM TP.HCM để phục vụ cho 600 người nghèo không phân biệt lương giáo, Đức TGM bày tỏ: "Xin cảm ơn mọi người lương cũng như giáo, những người nghèo của Chúa đã đến dự đông đủ hôm nay. Chúa thương người nghèo, giáo hội cũng thương người nghèo, chăm lo cho người nghèo".

Nguồn:

Loading...

Comment : Viếng đức cố tổng giám mục phaolo tại nhà thờ đức bà sài gòn

KHẢI MR NGUYỄN DUY
KHẢI MR NGUYỄN DUY

Xin Chào Luật Sư Nhà Thờ Đức Bà Đúc PhaoLo Tổng Giám Mục Thành Phố Chúc May Mắn

PHONG LAN RỪNG
PHONG LAN RỪNG

tham quan kênh em chị nhé, em đã sub 617 rồi ạ

Nguyen Kimnhung
Nguyen Kimnhung

MC noi chuyen k hap dan ....buon....

Kính Thiên Phúc Hà Nội
Kính Thiên Phúc Hà Nội

chớp nhoáng cơ hội quá chị thu ha . EM qUANG aNH ĐÂY .

Kim Kyonga
Kim Kyonga

vo cung thuong tietphaolo Bui Van Doc

Nguyen Minh Hong USA
Nguyen Minh Hong USA

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn .....em nhớ năm nào đã làm đám cưới và chụp hình tại đây....kỹ niệm không thể quên....Cho em ủng hộ Chị nhé. Vui nhé Chị ơi.

MR HÀNH VLOG
MR HÀNH VLOG

hay quá chị. 618 tương tác lâu dài nhé chị Phúc.

Thanh Tâm Food
Thanh Tâm Food

Da sub 525 mong chị ủng hộ lại

Bác Đệ vlog
Bác Đệ vlog

Quay j mà lắc quá chóng mặt..?

Võ Kiến Văn
Võ Kiến Văn

Em đã đến đây 1 lần và bấm chuông 537

Trần Thị Bích Ngọc
Trần Thị Bích Ngọc

516 và chuông. Mong c ghé qua

Mai Râng TV
Mai Râng TV

Cảm ơn chị đã chia sẽ một sự kiện rất lớn!

Nguyễn Mai Thảo
Nguyễn Mai Thảo

Đã sub 512. Bạn sub lại kênh của mình với

Tungsoloman
Tungsoloman

Nhà thờ đức bà sửa bao lâu thì xong vậy nhỉ?

Nesrin Mutfakta
Nesrin Mutfakta

410 subscibe you f44d stay conected please . waiting for anser

Người Việt USA
Người Việt USA

Video hay chuc ban thanh cong

Hien Hoang
Hien Hoang

Cảm ơn bạn đã giới thiệu cho mọi nguời cùng biết, mình làm mọi thủ tục rồi nhé, bạn thăm bên mình nhé chúc bạn có một buổi tối vui vẻ

Ken Channel
Ken Channel

c thu nhiều khán giả quá c thu hiih

Keyword most popular