Truyền Hình VOA 12/6/18: Dân Bình Thuận Cảnh Báo ‘lại Biểu Tình’ Nếu Bị ‘truy Bắt’ - Hot Video

Loading...

Truyền hình voa 12/6/18: dân bình thuận cảnh báo ‘lại biểu tình’ nếu bị ‘truy bắt’

Download video Channel: VOA Tiếng Việt

Truyền hình VOA 12/6/18: Dân Bình Thuận cảnh báo ‘lại biểu tình’ nếu bị ‘truy bắt’ PHAN THIẾT BÌNH THUẬN TRÀN NGẬP TRUYỀN ĐƠN KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH 02 09 Thời sự RFI 17/8/2018 Tin Cấp Nóng Biển Đông RFI 18/08 Trung Quốc rút hàng ngàn công nhân về nước, ngưng một số trao đổi với Việt Nam Mời cả nhà xem, đây là nơi tụi con cháu của cộng sản Việt Nam mua để chuồn qua Mỹ ở nè Tin Khẩn Cấp Từ Trường Sa Hoàng Sa Việt Nam 1000 Người Nghe Thì 999 Người Sẽ Khóc Thật Rồi Sẽ không có đường thoát cho NPT và bè lũ bán nước VC trong lần xuống đường này Trần Nhật Phong 08/15/2018 | Người Dân Bất mãn với cầm quyền CSVN với Hoàng Sa, Trường Sa f534TRỰC TIẾP: NỔ SÚNG ở khu CÔNG NHÂN BẠO LOẠN về đặc khu cho cho đất 99 năm I B.I.Ể.U T.Ì.N.H TIN TỨC BIỂN ĐÔNG:16/8/2018 DONALD TRUMP ĐI NƯỚC CỜ CAO KHIẾN TRUNG CỘNG VÀ BẮC HÀN LẠNH GÁY Cả Quốc Hội Đứng Hình Trước Bài Phát Biểu Của ĐB Trương Trọng Nghĩa : VN Ngày Càng Lệ Thuộc Vào TQ? 7 triệu người chuẩn bị biểu tình, Hội Đồng Giám Mục Việt Nam ra yêu sách 5 điểm chuyện đặc khu Trần Nhật Phong 15/08/2018 Houston Nhật Ký 119_ SỐNG VÔ CẢM, CA SĨ BẮT ĐẦU TRẢ GIÁ !!!

Truyền Hình Voa 12/6/18: Dân Bình Thuận Cảnh Báo ‘lại Biểu Tình’ Nếu Bị ‘truy Bắt’

để Vượt Tường Lửa. điểm Tin 12/6: Dân Bình Thuận Cảnh Báo ‘lại Biểu Tình’ Nếu Bị ‘truy Bắt’. Biểu Tình ở Bình Thuận, Chính Quyền ‘vỡ Trận’. Biểu Tình ở Sài Gòn để Phản đối Dự Luật đặc Khu. Biểu Tình Trên Cả Nước. Trung Quốc Cảnh Báo Công Dân Về Các Cuộc ‘tụ Tập Bất Hợp Pháp’ Tại Vn. 74 Luật Sư Gửi Kiến Nghị Không Thông Qua Luật An Ninh Mạng.

Tin thế giới: Tên lửa Trung Quốc tái xuất hiện trên đảo Phú Lâm. Mỹ khánh thành ‘sứ quán’ mới ở Đài Loan. Mỹ-Triều cố san bằng khác biệt trước thượng đỉnh. Mỹ kiên quyết yêu cầu Triều Tiên phi hạt nhân hóa. Singapore siết chặt an ninh trước thượng đỉnh Trump-Kim. Dân Hàn Quốc hy vọng hòa bình từ thượng đỉnh Trump-Kim. Họp Trump-Kim: Truyền thông quốc tế chen chân về Singapore.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA...

Cuộc biểu tình kéo dài từ ngày 10 tháng 6 đến chiều 11 tháng 6 năm 2018 tại Phan Rí, Bình Thuận đã để lại một kết quả hết sức bất ngờ và bàng hoàng cho giới quan sát: Người biểu tình đã vượt qua mọi thử thách của đạn hơi cay, vòi rồng và sức mạnh cảnh sát cơ động để tiến thẳng vào các trụ sở công quyền, đốt một số xe cảnh sát và các xe chuyên dụng trong sân trụ sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Kết quả là các cảnh sát cơ động thúc thủ trước sự phản pháo của người dân, chấp nhận đầu hàng, cởi bỏ toàn bộ áo giáp, khiên, áo chống đạn và vũ khí để đi ra ngoài dưới sự giám sát của người biểu tình.

Sáng chủ nhật ngày 10 tháng 6 tại Sài Gòn đã diễn ra cuộc biểu tình phản đối dự Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, được gọi tắt là Luật Đặc khu. Dự luật này được các đại biểu quốc hội, giới trí thức đánh giá là một soạn thảo hoàn toàn có lợi cho các nhà đầu tư Trung Quốc. Cuộc biểu tình ở khu vực trung tâm được chia làm 2 nhóm đi về phía trụ sở chính quyền Sài Gòn và hướng tòa Tổng lãnh sự Hoa Kỳ.

Sáng Chủ Nhật, ngày 10 tháng Sáu năm 2018, Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Nghệ An cùng một số tỉnh thành và các giáo xứ Ki Tô Bắc miền Trung đã cùng nhau xuống đường biểu tình kêu gọi Quốc hội, Nhà nước, Chính Phủ và đặc biệt là đảng Cộng sản Việt Nam phải ngừng ngay dự luật cho thuê ba đặc khu Vân Đồn – Quảng Ninh, Bắc Vân Phong – Khánh Hòa và Phú Quốc – Kiên Giang và dự luật an ninh mạng. Có thể nói đây là cuộc biểu tình có tính đồng bộ nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, thành phố Đà Nẵng là nơi hiếm khi diễn ra biểu tình. Nhưng lần này, có chừng gần 1000 người tham gia biểu tình trên đường Bạch Đằng, cuộc biểu tình khởi sự ngay trước trụ sở Hội đồng nhân dân thành phố và tiến thẳng về cầu Rồng với sự điều tiết và giữ trật tự của các lực lượng an ninh thành phố Đà Nẵng.

Quốc hội Việt Nam hôm 11/6 quyết định hoãn biểu quyết về dự luật đặc khu sau khi nhiều chuyên gia và người dân không những hoài nghi về hiệu quả của dự luật mà còn lo ngại về nguy cơ Trung Quốc lợi dụng để di dân, chiếm biển đảo của Việt Nam.

Một nhóm gần 80 luật sư trong nước hôm 11/6 đã ký tên vào một bản kiến nghị, yêu cầu các đồng nghiệp của mình trong Quốc hội không "bấm nút" thông qua luật này vì lý do đạo luật có thể “dễ bị lợi dụng để xâm phạm các quyền con người”, “cản trở tiến bộ xã hội” và “kìm hãm phát triển kinh tế”, "gây hại cho nhà nước pháp quyền" và "phá vỡ nhiều cam kết quốc tế của Việt Nam".

Một loạt hệ thống tên lửa của Trung Quốc tái xuất hiện trên đảo Phú Lâm, thuộc quần đảo Hoàng Sa ở Biển Đông, vài ngày sau khi ảnh vệ tinh cho thấy dường như chúng đã bị rút ra khỏi nơi này.

Các đặc sứ từ Hoa Kỳ và Triều Tiên họp bàn để san bằng những khác biệt phút chót trước thượng đỉnh lịch sử ngày 12/6 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh tụ Triều Tiên Kim Jong Un tại Singapore.

http://vn3000.com

. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào

http://www.chính trịtiengviet.com

,

http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo

,

http://www.facebook.com/VOATiengViet

Tin tức:

Loading...

Comment : Truyền hình voa 12/6/18: dân bình thuận cảnh báo ‘lại biểu tình’ nếu bị ‘truy bắt’

Anh Tien
Anh Tien

Kênh phản động xuyên tạc đó mọi người

Duy Tien Dang
Duy Tien Dang

Niem tin Dang cs vn bu nhin cho Tau! Bi Nhan Dan vn tay chay cs!

son nguyen
son nguyen

Đừng dồn dân đen vào bước đường cùng

Loc Thao
Loc Thao

Phản đối an ninh mạng

Đoan Giap
Đoan Giap

Kg gi ngan noi khi ma nguoi dan bi don vao chan tuong mat bien mat nuoc ban nang sinh ton va long yeu nuoc la le duong nhien kg the ket toi ho

hai huynh
hai huynh

Trung quoc La cai tho vi ma khong cho viet nam bieu tinh

hieu trung nguyen
hieu trung nguyen

Cảnh giác, Tiền từ Trung Quốc đầy nguy hiểm, trước hết là ăn chất độc, sau đó là mất nước ?

Phúc Cát Hồ
Phúc Cát Hồ

BÁN ĐẤT BÁN DẪN TẠI CHỖ ....PHẢI CHỐNG TRUNG CỘNG XÂM LĂNG

Thanh Tung Nguyen
Thanh Tung Nguyen

Đất nước việt nam là của toàn dân tộc Việt nam. Không có một đảng phái nào có quyền quyết định cho nước ngoài thuê đất 99 năm.... Mà không thông qua ý kiến toàn dân

An Nguyễn
An Nguyễn

bắc hàng, lánh xa tàu cộng, viêt cộng lết gận, liếm cu tàu chó...

hai huynh
hai huynh

Mot che do thoi nat nen can Loai bo ...

Cu Teo
Cu Teo

Choc den dan la kho mau nhe quan ban nuoc cho giac tau.

An Nguyễn
An Nguyễn

nếu bi truy bắt, lật đổ chế độ...

Orange TV
Orange TV

Yêu dân Bình Thuận quá

Lê Quang Trần
Lê Quang Trần

nước VN của người VN chứ tuyệt đối KHÔNG PHẢI LÀ CỦA RIÊNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN !

thanhngoc vo
thanhngoc vo

giải táng đảng cộng sản việt cộng là giải pháp lành mạnh nhất ,giải tỏa được công hàm ,công nợ trung quốc đang đè nặng và trùm khấp nhiều áp lực lên toàn cỏi đất nước việt nam ̀ ,việt nam được cấp tiến cách ,lành mạnh ,,,chúng ta củng thấy tổng tri thức việt cộng là vô tri ,đẩy đất nước ,nghèo hèn ,chậm tiến chậm phát triển ,nợ công chống chất ,dân sự bất an,quan sự ngu nguy ,là thực trạng ...

beautyosunset
beautyosunset

Phải giải thể csvn mới hòng giữ được nước. Một bè lũ bán nước, hại dân!

An Nguyễn
An Nguyễn

1 lũ chó đảng, vì miến ăn, tàu cộng, bán cả dân tọc...

Toàn Nguyễn
Toàn Nguyễn

Tại sao không phát khăn tang cho người biểu tình, để tang những người đã ngã xuống trong cuộc biểu tình đi.

ba ba
ba ba

lòng tin của dân vào chính quyền đã mất lủ hán gian đã thao túng quốc hội .

Keyword most popular