Xa Hoi Giữa TÂM BÃO THUÊ ĐẤT 99 NĂM Nguyễn Xuân Phúc BẤT NGỜ TUYÊN BỐ S.Ố.C - Hot Video

Loading...

Xa hoi giữa tâm bão thuê đất 99 năm nguyễn xuân phúc bất ngờ tuyên bố s.ố.c

Download video Channel: Everything4U Channel

TRỰC TIẾP Tin mới 08/06/2018 - Giữa TÂM BÃO THUÊ ĐẤT 99 NĂM Nguyễn Xuân Phúc BẤT NGỜ TUYÊN BỐ S.Ố.C THỜI SỰ THẾ GIỚI mới nhất 19/08/2018 | TIẾP TAY cho CSVN SLOVAKIA GẶP H,Ọ,A LỚN | TIN TỨC MỚI NHẤT TIN NÓNG TRONG NGÀY 08/06/2018 - CHIẾN HẠM ẤN ĐỘ Đ.Ụ.N.G Đ.Ộ TRUNG QUỐC - TIN TỨC VIỆT NAM Cả Hội Trường câm lặng khi nghe ĐB Dương Trung Quốc chất vấn vụ TQ Thuê 99 năm dap loi song nui 19/8/2018 THỜI SỰ VIỆT NAM VOA 18/08/2018 - TUYỆT VỜI khi MỸ RA C,HIẾN D,ỊCH H,Ạ TRUNG QUÔC HOÀNG SA | TIN TỨC TT THÍCH THÔNG LAI SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TÔI & CÔ LISA PHẠM Xuất hiện ca khúc kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc thức tỉnh hàng triệu người Việt Nam Cho Thuê Đất Đặc Khu 99 Năm : 3 Điều Kiện Nhất Định Phải Có Để Vẫn Phát Triển Mà Không Lo Mất Nước Đọc Báo Vẹm 586 Tướng CA nói tại sao VN cần Mỹ. Người VN có hèn trước Tàu Cộng & VC không? Chờ xem! Tin Mới-Mỹ Nói Dân Chúng Tàu Cộng Sẽ Phải Hứng Chịu Đợt thuế Lần Này Do Sự Ngông Nghênh Của T.C.Bình Thời sự - tin tức tối ngày 17/8/2018

Xa Hoi Giữa Tâm Bão Thuê đất 99 Năm Nguyễn Xuân Phúc Bất Ngờ Tuyên Bố S.ố.c

#xa Hoi

,

#tinquansu

,

#biendong

,

#tinmoi

,

#xa Hoi

xa hoi chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi nhất 24h hằng ngày sẽ mang đến cho quý vị những tin tức hay nhất và có cái nhìn bao quát nhất về cuộc sống trong cũng như ngoài nước.

- Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

LIKE, SHARE and SUBSCRIBE for MORE GREAT VIDEOs

https://goo.gl/McBVUF

❤ SUBSCRIBE

https://goo.gl/OEZ2vN

Làm Bạn Nhé:

❤ Youtube channel

https://goo.gl/gu131O

TIN MỚI :

https://goo.gl/sVju9a

Tổng Thống Mỹ 2016 :

https://goo.gl/fbKSqx

Tin Tức Mới Nhất :

https://goo.gl/Ag7D4P

xa hoi xa hoi số #

Tin Mới Nhất Thời Sự Thế Giới Việt Nam 24h - @xa hoi

MỘT SỐ PLAYLIST ĐÁNG CHÚ Ý:

Video Mới Nhất Gần Đây :

Loading...

Comment : Xa hoi giữa tâm bão thuê đất 99 năm nguyễn xuân phúc bất ngờ tuyên bố s.ố.c

Top Xe Độ - Vlogs
Top Xe Độ - Vlogs

Phải đứng lên thôi ae ơi

Loan Vũ
Loan Vũ

Đất đai Việt Nam! Là của dân tộc Việt Nam! 4.000 ngàn năm dựng nước và giữ nước biết bao mồ hôi nước mắt và sương máu của hàng ngàn thế hệ bảo vệ mới có được ngày hôm nay. Vậy những việc có liên quan đến bờ cõi đất nước phải chưng cầu ý dân không thể bất kỳ ai đó có thể lấy danh nghĩa thay mặt cả 1 dân tộc để bán đứng tổ quốc được.

Niem Le
Niem Le

Đặc khu chỉ là trò bịp,

Cường Nguyễn
Cường Nguyễn

Hỡi tất cả 95 triệu dân trong nước và hơn 4 triệu dân Việt ở nước ngoài nói chung và gần 500 DBQH nói riêng. Chúng ta đang sống trong thời hiện tại, tức là chúng ta đang thừa hưởng gia tài của Cha ông để lại. Đất liền, biển đảo tất cả đều có ranh có mốc. Thế mà thời hiện tại này chúng ta đã làm gì để phát triển cái tài sản đó, hay chúng ta trực tiếp hoặc gián tiếp tàn phá tan hoang tổ quốc, dân chúng đại đa số phải sống trong đói nghèo (tay gậy tay bị khắp nơi tung hoành). Nhìn gần thì các quốc gia lân cận cũng phát triển gấp chúng ta vài chục lần, nhìn xa thì thiên hạ gấp năm bảy chục thậm chí hàng trăm lần. Thế mà nay lại có những kẻ mưu mô công khai toan tính cắt xẻ tổ quốc bán cho ngoại bang để lấy tiền củng cố cho địa vị nhằm tiếm quyền để tham nhũng, sống phè phỡn trên những nỗi đau thương, đói nghèo của người dân lương thiện. Hỏi những ai có thể tham nhũng, trả lời câu hỏi này thì chắc ai cũng trả lời được. Vậy ai mới là phản động? ai mới là kẻ bán nước? Dân lành lên tiếng thì bị đàn áp, hoặc họ "mũ ni che tai" hoặc xảo ngữ, đánh lận con đen nhằm mục đích duy nhất nhằm để chế độ tồn tại. Vậy tương lai cho dân tộc VN ở đâu? Thế hệ này rồi cũng qua đi, chúng ta còn cái gì để lại cái chi con cháu, hay chỉ còn lại đất nước bị chia xẻ, tan hoang, nghèo đói, nợ nần, làm tôi mọi cho ngoại bang? Câu hỏi này dành cho các vị đang có cái thẻ mà các vị tự tung hô là trí tuệ, là lực lượng ưu tú mà các vị tự tô son cho mình. Các vị hãy trả lời đi và lịch sử sẽ không tha thứ cho các vị đâu?

Tri Quach
Tri Quach

Lũ ác nhân

vanhang dao
vanhang dao

Không sao dân bao vây nhà nguyễn phú trọng và nhà ông phúc tàn xác con cháu họ mà ko an ninh cảnh sát nào can thiệp. Lợi ilch cá nhân nhiều hơn dân tộc.. ko có đặc khu dân cũng sống tốt họ quen nghèo khổ từ khi giải phóng rồi

Huy Nguyen
Huy Nguyen

Dan ơi? Ko cho thuê. ..phúc quẹo bắt đầu giở trò. ..chúng nó chỉ giết dân ...CS mà đồng chí với nhau còn ăn thịt chứ nói chi dân ...mẹ đứng lên bắt trọng lú, phúc quẹo đạp cứt tập cận bình. ..nhục ơi nhục

Mau Danh
Mau Danh

Đồng bào vn đứng lên phản đối cho thuê 1 ngày cũng không

Thao Nguyen
Thao Nguyen

Toan dan Viet Nam vung len hay tranh dau cho Que Huong Khoi roi vao tay Tau Khua

gấu nâu Channel
gấu nâu Channel

giảm con số 99 năm thì vẫn là bán nước thôi f610

Duc Dao Le
Duc Dao Le

Tóm lại cho tàu cộng thê đất thì coi như rồi...họ có cách buộc phải nhượng...?

alan t nguyen
alan t nguyen

Một ngày cũng không cho Trung Quốc thuê nữa đồng bào ơi

Lan Nguyen
Lan Nguyen

Con chúng ta sau nầy sẽ nghe TQ trả lời :( Lãnh Đạo của Cha Ông chúng mầy ko phải Bán nước . Mà là Giao Nước VN cho Nước Tao . Vì họ là người của chúng tao Đào Tạo ! Phải Chưởi Cha Ông chúng mầy Biết nhưng quá Hèn Nhát , ko dám đứng lên phản đối , Lật Đổ . Chúng mầy Chết Đáng )

J B
J B

Nguyen phu trong la mot toi do cua dan toc ! giet dan vo toi ! ban nuoc cho tau ! tieu diet mam non cua dat nuoc !

J B
J B

Nguyen phu trong moi phai di tu !chu khong phai me nam !

J B
J B

ngo mat xuan phuc la biet tai Sao mat nuoc Viet nam !? mat toi tam , mat lo do , giong noi nhu say ruou ! con cho cua phu trong ! ma phu trong la con cho tap cam binh ! Chung khong co tu cach lam thu tuong hay bi thu gi ca !? do dot nat vo trach nhiem voi dat nuoc Viet nam ! no dang duoc su tu !?

An Nguyễn
An Nguyễn

tôi đề nghị, trước khi mở đặc khu, nên đặc cái đảng bán nước vào hầm cầu...

An Nguyễn
An Nguyễn

chó vàng, chó xanh, chó cờ đỏ đảng, điều là chó của tàu cộng...

An Nguyễn
An Nguyễn

cái lò, nguyễn phú trọng càng nóng, lần nầy không đốt củi, mà đốt đất nươc, và dân tọc...

Keyword most popular