Tin Mới PHAT HIEN O THAM NHUNG LON NHAT VIET NAM PHAT HIEN O THAM NHUNG LON NHAT VIET NAM HIỆN Tin Trong Nuoc "tin Trong Nuoc" ! - Hot Video

Loading...

Tin mới phat hien o tham nhung lon nhat viet nam phat hien o tham nhung lon nhat viet nam hiện tin trong nuoc "tin trong nuoc" !

Download video Channel: THIỀN ĐẠO

Tin Mới - PHÁT HIỆN "Ổ Tham Nhũng Lớn Nhất Ở Việt Nam" ! Ông Trịnh Xuân Giới giải trình thế nào về khối tài sản liên quan đến Trịnh Xuân Thanh 4 cái ngu LỚN NHẤT ĐỜI NGƯỜI mọi người CẦN PHẢI BIẾT- Bí Quyết Thành Công. Tài xế lương 4 tr của Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh sở hữu 12 lô đất ven biển trị giá trăm tỷ Gia đình cựu Tổng BT Nông Đức Mạnh lại dậy sóng, Đỗ Thị Huyền Tâm đã quay về với Nông Quốc Tuấn Vì sao dân ngày càng ghét cán bộ - Bi kịch này đến từ đâu? Gia đình kỳ lạ ở Thanh Hóa- MỚI NHẤT | Sống tuyệt giao xã hội gần 20 năm THIÊN ĐẠO* 4 ĐIỀU CẤM KỊ KHI NGỦ Bạn cần phải biết để tránh tự gây tổn hại cho mình Cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bây giờ ra sao? 7 Kiểu người KHÔNG NÊN KẾT GIAO - Bí Quyết Thành Công. TIN MỚI- Chân dung TẬP CẬN BÌNH - Phần 1 Sống Ở Đời Đừng Tính Toán Thiệt Hơn, Đôi Khi Tính Toán Quá Lại Tự Hại Mình - Thích Thiện Thuận 2018 TIN NÓNG TRONG NGÀY 16/08/2018 - MỸ với ĐÒN QUÂN SỰ và ĐÀI LOAN VỖ MẶT TRUNG QUỐC - TIN TỨC VIỆT NAM

Tin Mới Phat Hien O Tham Nhung Lon Nhat Viet Nam Phat Hien O Tham Nhung Lon Nhat Viet Nam Hiện Tin Trong Nuoc "tin Trong Nuoc" !

https://www.youtube.com/channel/uc8lj...

o Tham Nhung Lon Nhat Viet Nam.

***ĐĂNG KÝ TIN MỚI:

Loading...

Comment : Tin mới phat hien o tham nhung lon nhat viet nam phat hien o tham nhung lon nhat viet nam hiện tin trong nuoc "tin trong nuoc" !

nguyễn huỳnh
nguyễn huỳnh

đám ngu đi ăn cướp chứ tài giỏi gì,sao chả thấy thằng nào giàu nhờ sản xuất hay kinh doanh mà toàn là bất động sản

Baoan Lee
Baoan Lee

Mot lu luu manh, lua dao, cuop ngay...

Binh Do
Binh Do

bọn này là một bọn khốn nạn ..phá dừng chím đất của rân

Trung Nguyen
Trung Nguyen

Bọn ti phú này chỉ là một đám đầu nậu Mafia đó thuế quan chức đảng cộng sản tham nhũng, nuôi công an còn đó, lưu manh, an ninh thương phuc đánh cướp, cưỡng chế và giành lấy những vùng đắc địa, đảng cộng sản cưỡng chế, cướp đất, bồi thường giá rẻ, bỏ tù người dân oan phản đối, không chịu di dời là bị bắt vào tù trong XHCN tại Viet-Nam. Vụ Đoạn văn Vuơng là điển hình, nhờ vụ nổ súng hoa cải, cho nổ bình gas, và đi tù 4 năm. Mọi. người cùng động lòng thí mạng củi với bọn đảng cướp làm quan chức thì Đáng sớm bị chôn theo Xác Ướp Ba-Dinh. Hiện nay bà Cấn Thị Thêu đang bị tù vi không cho quan chức đang nhận tiền mà bọn ti phú nầy thuê mướn. Chúng phải cưỡng chế, cướp đoạt theo hợp động với bọn tỉ phú Mafia đó.

Hoha Thuan
Hoha Thuan

vay moi có chuyen cuop dat cua dân có chuyen giec ngươi

Hường Phạm
Hường Phạm

Bài rất hay, rất đúng thực tế, đã nói thay lời dân. Tôi đã đi dự một vài buổi về thu hồi đất do chính quyền triệu tập, chính quyền là bà đỡ cho các chủ đầu tư thu hồi đất của dân với giá rẻ để xấy nhà thương mại kiếm rất nhiều tiền. Chính quyền nói là đại diện cho dân, nhưng thường xuyên nói lời đe dọa, cưỡng ép, hại dân. Cấp chính quyền nào cũng làm khổ dân

Nguyen Duong Jino
Nguyen Duong Jino

Đưa tin chuẩn, giọng đọc hay, chuẩn theo tâm nhiều người ủng hộ.

Anh Đức
Anh Đức

đúng là chính quyền vn. k lm đc gì.. vô dụng thât...

như ý đỗ
như ý đỗ

ở Việt nam chỉ có tỷ phú cơ hội, nói thẳng ra là địa chủ đỏ.

Ác Giả Ác Báo
Ác Giả Ác Báo

Cộng sản nó ăn cướp quá trắng trợn chúng ta phải đoàn kết lại để tiêu diệt nó ngay

Thanh Nguyen
Thanh Nguyen

Như thế chính quyền cộng sản cướp đất bằng quy hạch đền bù cho dân số tiền nhỏ nhưng bán cho các nhà đầu tư với giá cao . Vậy suy ra nhà đầu tư mua chuộc quyền lực từ chính quyền để làm giàu

Ho Lê Phi
Ho Lê Phi

tôi rất kính nể. giọng đọc trang nghiêm mạnh mẽ thuyết phục

Ngochuy0099@gmail.com Le
Ngochuy0099@gmail.com Le

Thông tin hữu ích, giọng đọc cương quyết, dứt khoát.phu hợp với nội dung. Cám ơn bạn.

Nguyễn Đào Hoài Bão
Nguyễn Đào Hoài Bão

Dưa Leo nói đúng.. Việt Nam khôn lỏi chứ k thông minh

Nguen Huong Ly
Nguen Huong Ly

Đại gia VN là mối liên kết đường dây bao gồm Đại gia BĐS - Đại gia NH - Đại gia quan chức Nhà nước. Chúng cấu kết với nhau tạo thành các nhóm lợi ích ở hầu hết các lĩnh vực, tất cả chúng đều dính vào BĐS. Chúng là bọn ăn cướp là tội đồ của nhân dân, của dân tộc. Bọn chúng đang làm nghèo đất nước, lũng đoạn thị trường BĐS nhất là thị trường Tài chính, tiền tệ, hiện tại tiền trong các NH bị chúng lấy sạch, rữa qua BĐS rồi chuyển ra nước ngoài. Người dân VN nếu mua nhà của các Tập đoàn BĐS, hay sử dụng các dịch vụ của chúng là vô hình dung tiếp tay làm giàu cho bọn chúng. Muốn cho đất nước phát triển, mọi người có công ăn việc làm ổn định, thì người dân VN phải bằng mọi cách tiêu diệt hết ba đời gia đình các ông chủ BĐS, NH, quan tham ...vì chính bọn chúng đã làm cho nạn tham nhũng ở VN ngày càng phát triển khó kiếm soát. và cũng chính bọn chúng đã cướp hết đất đai tiền bạc của chúng ta, chúng làm nghèo đất nước, đẩy khối nợ công lên cao. Bọn chúng là tội đồ của nhân dân, của dân tộc cần phải bị trừng trị đích đáng.

Ngochuy0099@gmail.com Le
Ngochuy0099@gmail.com Le

Tỷ phú BDS càng nhiều thì dân mất đất càng lao đao, cùng cực trăm bê. 

Van Oanh Nguyen
Van Oanh Nguyen

Bọn tỷ phú này nên bắt làm thịt ngay... bọn này là bọn bán nước hại dân giết người cướp của ....

Hoakhongg Gian
Hoakhongg Gian

Chung cang giau ,dan oan cang nhieu.

Haruko Lane
Haruko Lane

AI CUNG BIET. DANG CSVN TOAN LA THAM NHUNG, LUONG BAO NHIEU MA NGUOI NAO CUNG LA TY PHU DOLA ? BOI VAY, BAT TRINH XUAN THANH, DINH LA THANG VA VU NHOM, DE TICH THU TAI SAN BO THEM VAO TUI CUA MINH f339. KINH TE VN QUA KEM f33ef490THIEU NO THI TANG THUE DAN, f33bf33c THAM LAM QUA MUC.

Nhan Vi Tran
Nhan Vi Tran

TIN RẤT HAY CÓ CHIỀU RỘNG VÀ SÂU CÓ TÂM CÓ TẦM ....

Keyword most popular