Thách Thức Danh Hài 4 Tập 15 Full: Cô Gái "mặt Bất Biến" Lại Gây Bão Khi "ẵm Liền Tay" 150 Triệu - Hot Video

Loading...

Thách thức danh hài 4 tập 15 full: cô gái "mặt bất biến" lại gây bão khi "ẵm liền tay" 150 triệu

Download video Channel: DIEN QUAN Comedy / Hài

Thách thức danh hài 4 | tập 15 full: Cô gái "mặt bất biến" lại gây bão khi "ẵm liền tay" 150 triệu HTV THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 4 | Xuất hiện thêm nhiều nhân tố bá đạo | TTDH #6 FULL | 27/12/2017 Cười đau bụng với các thí sinh "nhỏ mà có võ" của Thách Thức Danh Hài Trấn Thành và Trường Giang khiêng Lê Thị Dần xuống sân khấu vì nói quá nhiều Thách thức danh hài 3 | tập 11: cười chảy nước mắt với tiết mục của hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi full Hài Nhật Cường [Cười Để Nhớ 4] - Phần 2 - Thách Thức 2 Danh Hề 1 Hotgirl quá xinh và hài hước làm Trấn Thành, Trường Giang cười té ghế Thách thức danh hài 3 | tập 13: cụ bà 73 tuổi đi thi vì lời thách thức của chồng Thách thức danh hài 4 |tập 9: Cô gái ẵm 100 triệu nhờ khiến Trường Giang, Trấn Thành "ôm bụng" Xem lại 6 phần thi thắng 100 triệu Thách Thức Danh Hài Tiếc quá tiếc các thí sinh tưởng thắng chắc 150 triệu Thách Thức Danh Hài Thách thức danh hài 4 |gala 2: Hết “bỏ túi” 100 triệu, cô sinh viên Nông Lâm lại “ẵm trọn” 150 triệu Lạ lùng nữ thí sinh ngạc nhiên hỏi "Anh cười chi vậy anh" | HTV THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 4 | TTDH #13

Thách Thức Danh Hài 4 Tập 15 Full: Cô Gái "mặt Bất Biến" Lại Gây Bão Khi "ẵm Liền Tay" 150 Triệu

...

https://www.facebook.com/thachthucdan

thách Thức Danh Hài Tập 15 (gala 2) Mùa 4 Là Sự Trở Lại Của Hai Thí Sinh được Xem Là Tiềm Năng Nhất Mỹ Ngân Và Kim Hoàng. ở Gala 2 Này, Chủ Nhân Giải Thưởng 150 Triệu Sẽ Xuất Hiện, Cùng Theo Dõi Ngay để Biết Ai Sẽ Nhận được Tràng Cười Từ Bgk Nhé!

Thách thức danh hài mùa 4 phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên HTV7.

Thách thức danh hài mùa 4 đã trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC-Danh Hài Tiến Luật cũng những thí sinh được tuyển chọn trong toàn quốc.

Thách thức danh hài trân trọng cảm ơn Tập đoàn điện tử ASANZO nhà tài trợ chính đã đồng hành cùng chương trình

f449 Fanpage Thách thức danh hài:

Loading...

Comment : Thách thức danh hài 4 tập 15 full: cô gái "mặt bất biến" lại gây bão khi "ẵm liền tay" 150 triệu

Jerry vui vẻ
Jerry vui vẻ

Jerry vui vẻ đây

Ha Thanh
Ha Thanh

Thich a truong giang nhat

tiểu bảo bối
tiểu bảo bối

thấy Trấn Thành dễ cười phát sợ

QUA TANG VO DAN
QUA TANG VO DAN

Tôi thích e. Nghe kịp vẫn có nhưng tình tiết rất thông minh. Nhất là độ tập trung cao độ. Nể thật

HipTV
HipTV

Thích trường giang và trấn thành .

Đức Nguyễn Huy
Đức Nguyễn Huy

chúc mừng bạn là lá la đã đc 150tr . cơ mà nếu bạn để ý trấn thành đã mào cho bạn là chỉ cần hát lại là lá la là chắc chắc ống sẽ cười . vòng 5 nếu mà diễn tới đoạn 4 con vịt xòe ra 2 cái cánh nó kêu rằng : là là la lá là là thì cười banh nách =))

Lê Hoàng Studio
Lê Hoàng Studio

cô ấy rất khôn khéo, vì cô ấy nói là diễn cho mọi nguời xem nhưng thật chất cô ấy đang diễn tóm tắt cho moi người hiểu cốt truyên lúc diễn thật. Vì làm vậy sẽ diển thât mà lại không mất thời gian.

Nguyễn Nhật Trường
Nguyễn Nhật Trường

vòng 5 của bà chị Kim Hoàng nếu ai có tính cách mà "nhây" thì cười như lượm sổ gạo thôi chứ k có j mà k xứng đáng cả :v mà vòng 2 vs vòng 3 là hay nhứt, cười đau lưng :))))

Bong da Clip 68
Bong da Clip 68

"Cái bản mặt của e nó không được tươi nên mặc áo hoa cho nó tươi"

Xuanhien Nguyễn
Xuanhien Nguyễn

Nghệ thuật việt nam đang xuống cấp trầm trọng. Hài nhãm, hài ko có nội dung, ko có ý nghĩa và ko có sự diễn xuất được tập luyện chuẩn bị kĩ thì đc chọn đc trao giải. Bạn cười ko phải vì thí sịn diễn hay, mà vì sự ngây thơ ngáo ngơ của họ. Làm ơn hãy chuyên môn giúp cho nghệ thuật Việt Nam nhận đc chân giá trị thật sự của nó. Thậm chí kể cả khi Trường Giang diễn đi nữa, tôi ko cảm nhận đc chút gì hay ho từ anh ta. Xem những video, clip hài của các nghệ sĩ xưa như Bảo Chung, Vân Sơn, Bảo Liêm, Hoài Linh, Bảo Quốc..... Cảm nhận đc sự đẳng cấp và ý nghĩa trong vở kịch, trong từng câu thoại, còn bây giờ tôi cảm thấy thật xuống cấp. Từ lâu tôi ko còn xem hài bây giờ, nếu có xem vẫn xem lại hài cũ. Haizzzz.... Tôi xem Trường Giang diễn, khi bị đuối ý tưởng hoặc phát sinh tình huống trong kịch bản, mặt cứ lớ ngớ ra và trố mắt, sau đó lại lôi những câu thoại, những người thân hoặc khán giả vào để đỡ đạn. Tôi ko thấy có gì mắc cười trong buổi gala của cô bé này, có cười là cười cho sự ngây ngô của cô ấy, tôi ko cười vì nghệ thuật và diễn xuất cũng như cảm thấy hài. Thân!!!

Thích Cover
Thích Cover

Tao thấy xàm chết mẹ hay gì âu thấy Trấn Thành cười gượng!!!Giả tạo vãif60ff60ff60f

DIEN QUAN Comedy / Hài
DIEN QUAN Comedy / Hài

TẬP 4 HÁT MÃI ƯỚC MƠ (MÙA 2)

Plena Phan
Plena Phan

Không cần biết diễn gì, quan trọng là ở thần thái

Huy AdriMira Official
Huy AdriMira Official

Hay lắm chị ơi. Chị vô cùng tài năng. Chúc mừng chiến thắng của chị và hi vọng với số tiền thưởng này sẽ giúp cho gia đình chị bớt khó khăn hơn

DIEN QUAN Comedy / Hài
DIEN QUAN Comedy / Hài

ĐẤU TRƯỜNG VÕ NHẠC TẬP 4

Ngoc Cali
Ngoc Cali

Rất thích chương trình này.... Ai thích giống em nè

Mai Phương Trần
Mai Phương Trần

Ai h mới xem điểm danh nào ✋✋f606f606

Minie Minie
Minie Minie

Vòng cuối của Muội Mị thấy hơi tụt mood một chút so với mấy vòng trước !!!

DIEN QUAN Comedy / Hài
DIEN QUAN Comedy / Hài

GIỌNG CA BẤT BẠI (tập 8)

Keyword most popular