Startup Khiến Các Shark Tranh Giành Đầu Tư EmWear Shark Tank Việt Nam - Hot Video

Loading...

Startup khiến các shark tranh giành đầu tư emwear shark tank việt nam

Download video Channel: TV HUB

Startup khiến Các Shark Tranh Giành Đầu Tư - EmWear | Shark Tank Việt Nam Thương Vụ Triệu Đô (23 Tỷ) Đã Xuất Hiện | Shark Tank Việt Nam Tập 7 [Full] Các "Cá Mập" Tranh Giành Đầu Tư Vào Startup Giao Hàng Nhanh | Shark Tank Việt Nam Shark Tank Việt Nam tập 15 - Cá mập máu lạnh lần đầu tiên rơi lệ trước startup Cô Gái 26 Tuổi Gọi Được Vốn Gấp 6 Lần Mong Đợi - Gần 7 Tỷ Đồng Trong Shark Tank Mùa 2 Lời Đề Nghị 5 Triệu USD Từ Shark Hưng - Công Ty Đỗ Đầu Việt Nam | Shark Tank Việt Nam Shark Tank Việt Nam tập 12 - Chưa có sản phẩm nhưng startup Phleek vẫn được rót 3 tỷ đồng Rửa Xe kiếm Tiền Tỷ - Rửa Xe 5S | Shark Tank Việt Nam Thương Vụ Và Sự Giành Giật Của 3 Shark - Tỏi Đen I Am V | Shark Tank Việt Nam Shark Tank Việt Nam tập 10 - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gọi vốn thành công nửa triệu đô - Tin Tức VTV24 MC Kỳ Duyên Cùng Startup Giá Nửa Triệu Đô | Shark Tank Việt Nam Tập 10 [Full] Shark Tank Việt Nam Tập 1| Kỷ Lục Startup Nhận Số Tiền Đầu Tư Gấp 6 Lần Số Tiền Mong Muốn | Mùa 2 Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 14 | Shark Tank Việt Nam | Hoa Khôi thể thao Trần Thị Quỳnh gọi vốn 5 tỷ

Startup Khiến Các Shark Tranh Giành đầu Tư Emwear Shark Tank Việt Nam

#realityshow

#showtruyenhinh

#showkinhdoanh

#sharktankvietnam

#sharktank

https://www.facebook.com/SharkTankVie...

Startup khiến các Shark tranh giành thương vụ | EmWear | Thương Vụ Bạc Tỷ Shark Tanks VN

----------------------------------------------------------------------

Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân thương vụ thuyết trình trước các nhà thương vụ (SHARK) để thuyết phục SHARK thương vụ vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.

----------------------------------------------------------------------

- Theo dõi "Shark Tank" trên Facebook:

https://goo.gl/kRwiHc

Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :

Loading...

Comment : Startup khiến các shark tranh giành đầu tư emwear shark tank việt nam

Mạnh Thắng tube
Mạnh Thắng tube

Mặt hàng này quâ khó cho thị trường. Mấy ông này vì mấy cô người mẫu

AN NHIÊN
AN NHIÊN

Đồ mặc nhà dành cho ngưoi giàu chứ nghèo mặc gì nổi

Dinh Nguyen
Dinh Nguyen

mình có 1 thắc mắc là chương trình sẽ kéo dài đến khi nào, khi mà chỉ có 4 shark, họ đầu tư đại trà như vậy liệu có tập trung được không? Và có khi nào sau chương trình họ đổi ý không đầu tư nữa không nhỉ?

Nam Huy
Nam Huy

Nếu như chiến lược đầu tư theo chị này thì " phụ nữa hiện đại giờ dùng bvs có 2 lựa chọn có cánh và không cánh với mức thu nhập 7-8tr trên tháng thì m sẽ sáng tạo nên loại bvs có ưu điểm vượt trội hơn cả 2 loại kia bán với giá 1tr2 2 bịch kèm đóng bao bì bắt mắt khả năng thu lời sẽ rất cao. không khéo được đầu tư chục tỉ. Với chiến lược này chắc chắn sẽ fail trong khi có rất nhiều hãng thời trang mặc dành cho ở nhà,không phải họ không nghĩ ra idea này. Có vẻ các mentor quá xởi lởi rồi.

cuong bui
cuong bui

Vụ này hơi ảo.Chương trình này hơi drama rồi ý.ko như quốc tế cho lắm.chắc chắn có kịch bản và có cái gì đó giữa ng chơi và shark.Phải chăng chỉ cần thuyết trình giỏi.diễn tốt tí là lên sóng.Mọi thứ để các Shark :v

Bshj Hsnsj
Bshj Hsnsj

Chết vì gái

Hùng Huỳnh
Hùng Huỳnh

Ảo quá !bạn này trình bày còn rất mơ hồ về SX chỉ tập trung vào viễn cảnh thị trường .Bạn ấy chọn Shark mạnh về sx cũng là may mắn cho bạn khi bạn mạnh về marketing .Ai đã từng sx số lượng thì sẽ hiểu vde sx ko hề đơn giản như vậy!

Huyen Nguyen
Huyen Nguyen

Nếu là mình, mình cũng sẽ chọn chị. Số đầu tư này với các shark thì như hạt cát, chiến lược và thị trường đang có, nguồn thu đang rất ổn, chiến lược marketing chị có sẵn chỉ cần vốn và đầu ra sp để bung ra thị trường thêm các showroom ở tp lớn. Lợi nhuận sẽ rất cao và an toàn

cau bai doc co
cau bai doc co

sao sao ấy.....chỉ 5 người công nhân , sao lại có thể tạo ra sản phẩm nhiều như cô này nói , để đáp ứng cho khách hàng cô ta nhĩ......còn hàng tồn kho , hàng trữ , vật tư .....hơi sạo sạo....

Hằng Lê
Hằng Lê

chị ấy rất tự tin, cung cấp số liệu rất chi tiết cụ thể, thuyết trình rất thuyết phục, quá tuyệt!

Nhi Nhi
Nhi Nhi

Bộ đồ chị ấy mặc đẹp quá

Nguyen Dao Minh
Nguyen Dao Minh

Mentor của chị này là 1 nhân vật không đơn giản đâu :D

nguyen duong
nguyen duong

mấy ông đầu tư vì gái đẹp là chính

Dinh Loc Le
Dinh Loc Le

Mấy bạn nói các Shark đầu tư vì gái. Mình nghĩ là đúng đấy. Shark Linh đưa ra ý kiến đúng. Nhưng các Shark nam khác lại rất thích đầu tư vào phi vụ này. Shark Phú nhìn ra cũng rất cẩn thận nhưng cuối cùng cũng theo ông kia đưa ra offer khác. Cô CEO này khá thông mình và nhanh nhạy, đã đưa sản phẩm rồi còn đưa 2 cô bạn ra nữa. Giữa chừng, xin cảm ơn để lấy cớ chào, 2 người mẫu này chào Shark chứ không phải chào bạn mình. Đương nhiên là phải có chút sao động gì rồi. Nên có thể nói phi vụ này không chắc lắm, nhưng sau chương trình có thể rút được thì phải.

Van Quang Khanh
Van Quang Khanh

Shark Linh đánh giá dựa trên vị trí vừa là khách hàng vừa là nhà đầu tư nên mình tin chị ấy đúng.

Captain Hydra
Captain Hydra

Đằng sau chị này... Thật k tầm thường đâu

Ngoc Xuan Hong Nguyen
Ngoc Xuan Hong Nguyen

Mình xem bạn này vì cái title. Xem xong mình ko hiểu vì sao các sharks nam lại đồng ý đầu tư. Thứ nhất, mình thấy đồ ko đẹp, thứ 2, chất liệu lụa rất khó bảo quản và giặt giũ, chị Linh có những nhận xét rất chí lí. Nếu là mình, mình sẽ ko đầu tư.

Oanh Nguyen
Oanh Nguyen

Mình rất thích chị giám khảo, nhận xét rất đúng, rất chi tiết, rất chính xác. Nếu như đem sản phẩm này ra thị trường quốc tế, khả năng fail se cao. Tại vì mẫu mã cũng bình thường, chất lụa này nếu giặt tay thì ksao nếu giặt máy và sấy với nhiệt độ cao như nước ngoài thì rất dễ nhàu và hư. Nếu với giá như vậy ở nưosc ngoài có thể mua đc những mặc hàng tốt hơn, êm hơn. Thêm điểm về thời tiết nữa, thì rất khó phát triễn ở nước ngoài. Chi có thể là những nước nóng, hoặc khu vực đông nam á thì ok.

Công Minh
Công Minh

Tôi k nghĩ ý tưởng khởi nghiệp này hấp dẫn đến như vậyyyy

Nguyễn Minh Tú
Nguyễn Minh Tú

- Shark Khoa đẹp trai , phong đô nhất .

Keyword most popular