Ông Đoàn Ngọc Hải Xanh Mặt Khi Bị ông Già...tố Một Ngôi Nhà Xây Trái Phép - Hot Video

Loading...

ông đoàn ngọc hải xanh mặt khi bị ông già...tố một ngôi nhà xây trái phép

Download video Channel: ẨM THỰC ĐẠI DƯƠNG

Ông Đoàn Ngọc Hải xanh mặt khi bị ông già...tố một ngôi nhà xây trái phép Ông Đoàn Ngọc Hải phạt xe của tướng quận đội dừng trên vỉa hè ĐOÀN NGỌC HẢI là ai ? Quốc Hội Lặng Im trước bài PHÁT BIỂU chay của Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam Cô chủ nhà cất tiếng hát cả tiệc giỗ phải giật mình || Chút Kỷ Niệm Buồn Cha Cha Cha Ông đoàn ngọc hải truy chủ bãi xe có chung chi cho cán bộ phường nào không - Tin tức mới Thời Sự Hoa Kỳ 20/8/2018: Trung Quốc đã tính toán sai lầm trong c-uộc c-hiến thương mại với Mỹ ? Bà lão 91 tuổi nói một câu mà Đoàn Ngọc Hải lạnh người không dám thu bậc tam cấp - Tin tức CSGT Bắt Nhầm Lãnh Đạo Cấp Cao Phải Chạy Theo Xe Van Xin Không Ngờ ở Sài Gòn Thăm Bẫy Dính Thứ Hiếm Này Bộ Công an bủa vây nhà riêng Lê Thanh Hải và bắt lợi ích nhóm Cường Đô La cùng bà Trương Mỹ Lan Lính ông Đoàn Ngọc Hải sợ tái mặt trước nhóm bảo vệ đầu gấu của vũ trường - Tin tức mới Đại ca trong tù nhường chỗ cho Đinh La Thăng và bí mật sau giọt nước mắt tại phiên tòa - News Tube

ông đoàn Ngọc Hải Xanh Mặt Khi Bị ông Già...tố Một Ngôi Nhà Xây Trái Phép

https://www.youtube.com/channel/uchap...

ngày 31/7, Phó Chủ Tịch Dẹp Vỉa Hè Chợ Dân Sinh Chợ Dân Sinh (tp Hcm) đoàn Ngọc Hải Cùng Lực Lượng Dẹp Vỉa Hè Chợ Dân Sinh Chợ Dân Sinh, Cảnh Sát Pccc... Kiểm Tra đột Xuất Tình Trạng Lấn Chiếm Vỉa Hè Và An Toàn Cháy Nổ Một Số Nơi.

Khu vực chợ Dân Sinh ở giao lộ Nguyễn Công Trứ - Yersin (phường Nguyễn Thái Bình) bị tiểu thương bày hàng hóa, dù... chiếm trọn vỉa hè. Khi đoàn liên ngành lập biên bản, nhiều người nhốn nháo giành lại hàng hoá.

Ông Hải quay sang phó chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình (phụ trách đô thị) gay gắt phê bình vì liên tục để người dân tái chiếm vỉa hè. Ông yêu cầu phường cùng Ban quản lý chợ phải xử lý triệt để trong hôm nay.

Cuối buổi làm việc đoàn liên ngành qua chung cư 145 Nguyễn Trãi (phường Bến Thành). Lực lượng chức năng xử lý tình trạng hàng quán chắn lối thoát hiểm. Khu vực này từng bị lập biên bản về các lỗi tương tự hồi tháng 3.

"Tối hôm qua Chủ tịch UBND thành phố tiếp xúc cử tri dẹp vỉa hè chợ dân sinh chợ dân sinh, bà con phản ánh tình trạng mất an toàn PCCC ở chung cư này tái diễn. Tôi sẽ làm văn bản phê bình chủ tịch và phó chủ tịch phường vì đã được giao trách nhiệm trước đó rồi", ông Hải cho biết.

Hãy đăng ký kênh để theo dõi các video hấp dẫn, đặc sắc mỗi ngày nhé !

Link:

Loading...

Comment : ông đoàn ngọc hải xanh mặt khi bị ông già...tố một ngôi nhà xây trái phép

Thihien Nguyen
Thihien Nguyen

Bầu ông hải về làm chủ tich tỉnh Đà Nẵng đi ak , tỉnh Đà Nẵng tham ô tham nhũng nhiều lắm, loạn hết rồi f44c

Huy Đất
Huy Đất

và rồi sẽ rất nhiều đứa bới móc, xuyên tạc hoặc chửi ông này. chửi chính quyền. .

Mr.Hia
Mr.Hia

Tôi k phủ nhận việc ông làm, nhưng đó chỉ là chặt đuôi bạch tuột thôi, tập trung nuôi từ cái gốc, vấn đề là giáo dục, giáo dục ý thức và xây dựng con người từ mỗi gia đình và trường học đó.

Thùy Nguyễn
Thùy Nguyễn

nhìn tội nhưng phai làm như vậy... đúng luật...

thanh tran
thanh tran

bác này liêm khiết nên mới làm được vậy , bác ko ăn tiền vì bác không thiếu tiền trước dân dầu khí lương cao ngất rồi

Lan Nguyen
Lan Nguyen

Cang xem cang thấy tôi cho bac Hai .công viêc đung cham quyên loi nhiêu thanh phân ....kho lam bac Hai oi

Loan Anh
Loan Anh

Nhắc nhở thì tái phạm quài, làm căng thì bảo ko có tình người ( đối với người vi phạm).... Còn người ngoài cuộc thấy làm căng thì bảo là tội nghiệp đến lúc ko có vỉa hè đi xảy ra tai nạn thì bảo quan chức bù nhìn chỉ biết ăn haizzz ôi thôi cái đất nước càng ngày càng tệ cũng 1 phần là ý thức cái nhân mỗi công dân thôi

nguyễn vương
nguyễn vương

giá như bác làm đên tận bây giờ dẹp hết tất cả. mấy thằng khác tối ngày đòi được như nước ngoài mà bác hải làm chỉ mỗi cái điều cơ bản nhất la dọn vẻ hè mà còn phản đối thì đừng mơ được như sin, hàn, nhật.... gặp ở nhật ngta tự nhận lỗi rồi( tui đang sống o nhật) , nghe nói ở mỹ còn rắc hơn

Phương Thảo Lương
Phương Thảo Lương

cần lắm những lãnh đạo như thế này . Mỗi lần đi bộ là lại phải đi xuống lòng đường

pthanhvu96
pthanhvu96

Nếu Chú làm thủ tướng thì còn j bằng, như tôi biết Chú sẽ dừng lại vị trí này, vì Chú sẽ làm 1 con sâu trong bộ máy nhà nước mà họ nhìn bằng mắt của họ.

lê văn hưng
lê văn hưng

Nói chung là việc làm tốt bà con nên bỏ cái lợi trước mắt mà giữ lấy cái răng về sau, đừng ai trách người thi hành đúng pháp luật, có thể là có lúc sai hay chưa đúng nhưng hãy thử nghĩ xem cả một thành phố như vậy có mình ông chỉ đạo sai hay nhỡ là ko thể tránh, mn ủng hộ chú

Dang Nguyen
Dang Nguyen

Phải làm thẳng tay thôi,chuyện nhà chưa giải quyết xong thì sao giải quyết chuyện thiên hạ.Ai cũng muốn chiếm lợi ích riêng mà đâu nghĩ đến tập thể.

TT Game
TT Game

Có nhieu ng nhu ong lam tot .ung ho o

Hà Minh
Hà Minh

Không biết có thông báo cho người dân trước không mà don đồ người ta vậy.

An Tran
An Tran

Biết là làm ăn từ mấy chục năm nay rồi bây h thay đổi nhanh quá thì có hơi khó. Nhưng việc làm đúng pháp luật như thế này mà cứ bị phản đối thì suốt ngàn năm sau nó vẫn sẽ mãi cứ như vậy mà thôi

duy ken
duy ken

Còn nhiều lắm

Hùng Nguyễn Văn
Hùng Nguyễn Văn

Nhiều người muốn ông này chết lắm đây

Phuc Trang
Phuc Trang

Ông này ổng làm đúng về cái nhiệm vụ của ổng nhưng mà về cái mặt đạo đức thì ổng sai hoàn toàn

Nguyễn Hải
Nguyễn Hải

Vỗ tay... Thiệt chứ. Tui đi bộ tập gym hàng ngày ko có lề mà đi phai đi xuống lòng đường , có lần mém bị quẹt. Ai thử đi bộ sài gòn dạo 1 vòng đi thi mơi thấy sự khó khăn của người muốn đi bộ.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn

Rất cần những người như chú, có lần dừng Xe trước cửa tiệm đã lấn ra vỉa hè mà còn chửi Mình te tua luôn, chỉ biết ngậm ngùi

Keyword most popular