Nỗ Lực Tìm Phương án Giải Cứu Đội Bóng Thái Lan Ra Khỏi Hang Hang Tham Luang Tintuc247 - Hot Video

Loading...

Nỗ lực tìm phương án giải cứu đội bóng thái lan ra khỏi hang hang tham luang tintuc247

Download video Channel: Tin tức 247

Nỗ lực tìm phương án giải cứu Đội bóng Thái Lan ra khỏi hang Tham Luổng #Tintuc247 Thợ lặn Anh tìm thấy đội bóng nhờ…hết dây thừng | VTC9 Cả thế giới đổ xô đi xem hành khách Tàu Titanic xuất hiện sau gần 80 năm | Thế kỷ 22 Giải cứu đội bóng Thái Lan nhí - Toàn cảnh giải cứu - SAIGONTV Toàn cảnh trận đánh Trùm Ma túy Lóng Luông - Sơn La - CHUYÊN ÁN 279LL FULL | Hồ sơ vụ án Giải cứu Đội bóng: Các cầu thủ nhí cho rằng có một lối thoát khác ở rất gần nơi cả đội mắc kẹt Tiểu sử tỷ phú Phạm Nhật Vượng và những góc khuất sau ánh hào quang Toàn cảnh giải cứu thành công đội bóng 13 người ra khỏi hang Tham Luang Vẫn còn một lối thoát khác cho đội bóng Thái đang mắc kẹt trong hang Làm cách nào đội bóng trẻ Thái Lan sống sót được sau 9 ngày mất tích ở hang động ngập nước? Bí Mật World Cup | Hàn Quốc và nỗi hổ thẹn của bóng đá châu Á VTC14 | Cách thức các thành viên trong đội bóng Thái Lan thoát hiểm Chốt Lặn Cứu Đội Bóng Nhí Thái Lan Trước Bão "Được Ăn Cả Ngã về Đâu "?

Nỗ Lực Tìm Phương án Giải Cứu đội Bóng Thái Lan Ra Khỏi Hang Hang Tham Luang Tintuc247

f55219:20 ngày 08/07/2018

- Thairath cho hay nhóm đầu tiên lặn tới hang số 3 lúc 17h và đi bộ ra cửa hang.

“Hai đứa trẻ đã ra ngoài. Họ hiện đang ở bệnh viện dã chiến gần hang động” - Tossathep Boonthong, đại diện đơn vị phụ trách y tế ở hang tham luang cho biết - "Chúng tôi đang tiến hành một cuộc kiểm tra thể chất".

- Bangkok Post cho biết các thành viên hang tham luang sẽ phải trải qua theo dõi sức khỏe trong 24 giờ đầu tiên sau khi được giải cứu khỏi hang. Thành viên gia đình sẽ không được tiếp xúc với các em tới khi kiểm tra sức khỏe hoàn tất.

f552 21:07 ngày 08/07/2018

- Theo thông tin từ phóng viên Ngọc Phương của Đài Truyền hình Việt Nam đang có mặt tại khu vực hang Tham Luang, hiện đã có 4 cầu thủ nhí được đưa ra khỏi hang và di chuyển tứi bệnh viện.

f552 21:12 ngày 08/07/2018

- CNN cho biết, 3 chiếc xe cứu thương chở các cầu thủ đã đến bệnh viện hang tham luang Prachanukroh. Mỗi chiếc xe chở 1 thiếu niên. Tình trạng sức khỏe hiện tại của các cầu thủ được đánh giá là tương đối ổn.

f552 22:00 ngày 08/07/2018

- Theo thông tin từ nhà chức trách Thái Lan, các cầu thủ nhí đều đã được trang bị đầy đủ mặt nạ dưỡng khí. Các thợ lặn chuyên nghiệp được giao nhiệm vụ đưa các cầu thủ qua lối đi phức hợp trong hang.

- Đội cứu hộ vẫn tiếp tục chạy đua với thời gian để đưa các cầu thủ nhí ra ngoài. Hiện nhân viên cứu hộ sẽ tập trung vào việc thay thế các bình oxy để đảm bảo việc giải cứu vẫn tiếp tục diễn ra. Thời gian chính xác để đưa nhóm tiếp theo ra ngoài chưa thể chắc chắn, tuy nhiên đại diện chính quyền địa phương cho biết dự kiến sẽ mất khoảng 10 giờ để đưa nhóm tiếp theo ra, thời gian này sẽ không quá 20 giờ.

- Có 13 thợ lặn, 5 lính hải quân đã tham gia đội cứu hộ. Có 90 nhân viên đã tham gia chiến dịch giải cứu này, trong đó có 50 người là thợ lặn nước ngoài và 40 người Thái Lan.

f55223:59 ngày 08/07/2018

- Theo Nation, cậu bé Mongkhon Bunpiem, 14 tuổi, là người đầu tiên được đưa ra khỏi hang Tham Luang vào khoảng 17h10. Bunpiem được 2 thợ lặn chuyên nghiệp đưa ra khỏi hang và sau đó được chuyển ngay tới bệnh viện dã chiến ở hiện trường để kiểm tra sức khỏe và chăm sóc. Sau đó, em được đưa tới bệnh viện Prachanukraw ở thành phố hang tham luang, thủ phủ tỉnh hang tham luang, cách hiện trường khoảng 50 km, bằng máy bay trực thăng.

- Mongkhon Bunpiem, biệt danh Mark, là cầu thủ hang tham luang năng khiếu của Học viện Bóng đá Mu Pa và Câu lạc bộ yêu thích của em là Muangthong United hiện thi đấu tại Giải Ngoại hạng Thái Lan (Thai League).

----------------------------------------------------------

* LẶN RA NGOÀI LÀ ĐƯỜNG THOÁT DUY NHẤT CHO ĐỘI BÓNG BỊ MẮC KẸT TẠI THÁI LAN:

Theo các chuyên gia, phương án hướng dẫn thành viên hang tham luang nhí bơi kết hợp với lặn Scuba duyên qua nước bùn trong hang động tối tăm là đường thoát duy nhất vào lúc này.

- Phương án này cần được thực hiện trong bối cảnh những trận mưa lớn sắp tới sẽ nhanh chóng làm ngập lút hang động.

- Các chuyên gia lặn hang động tham gia chiến dịch cứu hộ hang tham luang Thái Lan tại hang tham luang đã phân tích, việc đưa 12 bé trai yếu ớt sau 10 ngày bị mắc kẹt, lại không biết bơi, tự lặn cùng với huấn luyện viên của các em qua hang Tham Luang ngập nước là phương án nguy hiểm trong những điều kiện khắc nghiệt như: dòng chảy mạnh, nước bùn, tầm nhìn bằng 0 và quãng đường bơi tới 2,5 km. Tuy nhiên, đây có lẽ là lựa chọn duy nhất trong bối cảnh hiện tại.

- Theo các chuyên gia, những cơn mưa lớn sắp đổ tới là "nhân tố quyết định" xem xét chiến lược lối thoát cho các em nhỏ. Nhà chức trách cho biết, đội đặc nhiệm Navy SEAL và chuyên gia lặn han

http://bit.ly/2J9OLQ4

Cập nhật Giải cứu hang tham luang Thái Lan: Chiều tối 10/7, 12 cậu bé của hang tham luang nhí Thái Lan có biệt danh "Lợn hoang" và HLV 25 tuổi đã được lực lượng cứu hộ giải cứu thành công khỏi hang Tham Luang sau 18 ngày mắc kẹt.

f449 Diễn biến, thông tin cuộc giải cứu hang tham luang Thái Lan bị kẹt trong hang Tham Luang được cập nhật tại đây:

Loading...

Comment : Nỗ lực tìm phương án giải cứu đội bóng thái lan ra khỏi hang hang tham luang tintuc247

Ducanh Nguyen
Ducanh Nguyen

Xin đươc cống hiến chút "ngu ý" đến những tập thể, cá nhân đang thực hiện công tác cứu hộ đội bóng với luồn loại ống vải (dạng sợi nilon cách và ko thấm nước) vào, ống có đường kính từ 800mm → 1000mm. Cùng với đó, chúng ta sẽ triển khai việc huấn luyện kỹ năng bơi lặn cho các em. Nên nhớ dù đoạn đường từ cửa hang đến vị trí đội bóng là rất hiểm trở, chật hẹp và vô cùng khó khăn về việc di chuyển chứ chưa nói đến việc 2 người kèm 1 người để giải cứu ra ngoài. Mặc dù rất hẹp, nhưng sự tích cực mà ta nhìn thấy đó là ko có bất cứ điểm nào là đường kính khoảng không dưới 1,4m (phù hợp để thiết lập phương án giải cứu như trên cũng như sẽ mở ra nhiều hướng tích cực cho công tác giải cứu đội bóng.

Vu Hung
Vu Hung

Ko hiểu s mà lại vào trong đó nhờ

LIKE TO MAKE VIDEO
LIKE TO MAKE VIDEO

Dung là sự đoàn kết

Mộng Viễn Thành
Mộng Viễn Thành

Chặn các đường nước đổ vào hang, rồi hút nước ra. Chi phí cao nhưng an toàn.

luan huy
luan huy

Ai giải thích hộ sao đội bóng chui vào đc mà ko chui ra đc . Chui vào nhầm mục đích gì

Submit Kin
Submit Kin

ko sợ sụp Sao

Mai Le
Mai Le

Việt nam nên hỗ trợ yết kiêu qua thái

Dung Vo
Dung Vo

ly do tai sao doi bong lai mac ket trong

Tá Vũ
Tá Vũ

f1fbf1f3f1fbf1f3f1fbf1f3....

Koសើចណាស់ ល្អKo
Koសើចណាស់ ល្អKo

Theo toi hieu doi bong vao hang la khong co nuoc sau do nuoc mua trang vao hang dong

Lâm Thiên
Lâm Thiên

Tiếc cho anh thợ lặn đã hy sinh vì bình dưỡng khí cạn ôxi trong khi làm nhiệm vụ

than nguyen
than nguyen

hang tham luồng theo tiếng tày mình là hang ba Con Rồng f409 đấy

Hạnh Le
Hạnh Le

Tại sao lại mắc kẹt đc nhỉ

Hiệp Đinh
Hiệp Đinh

Cái này ko phải tai nạn... Mà là màn kịch để họ thu hút khách du lịch mà thôi.

Hongnhung Cm
Hongnhung Cm

Ngta đã cảnh báo hag động nhiều ngóc ngách nguy hiểm nhiều ng đã bỏ mạng rùi mà còn gág chui vô.cuối cùng 1ng bỏ mạng oan uổng vì sự tò mò khám phá của ngkhac.f60ff60f

đặc sản miền trung Phan
đặc sản miền trung Phan

Đá bóng j mà chui trong hang á.

Quoc Tuan Tran
Quoc Tuan Tran

Thế hệ bóng đa này của người thái sẽ rất hay

Thanh Luong
Thanh Luong

Tự nhiên sao chui vào đó làm chi

như phung
như phung

Giá như biết bơi thi moi chuyen cũng nhẹ hơn

Keyword most popular