Nguyễn Thị Thu Ngân Come Back Home Tập 2 Vòng Giấu Mặt The Voice Giọng Hát Việt 2018 - Hot Video

Loading...

Nguyễn thị thu ngân come back home tập 2 vòng giấu mặt the voice giọng hát việt 2018

Download video Channel: Giọng Hát Việt / The Voice Vietnam

Nguyễn Thị Thu Ngân - Come Back Home | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Lưu Hiền Trinh - Walk Away | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Trần Ngọc Ánh - Nâng Được Thì Buông Được | Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 MV EM GÁI MƯA COVER hay như Hương Tràm Nguyễn Minh Ngọc - Never Enough | Tập 5 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Top 15 The Best Of Best Blind Auditions The Voice Kids .... Make By TV Jolly Đặng Thị Mỹ Hằng - Cánh Hoa Tàn | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Nguyễn Hương Giang - Người Lạ Ơi | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Avin Lu (Lương Anh Vũ) - Đường Một Chiều | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Hương Tràm -Tài năng âm nhạc của NGHỆ AN Đào Bình Nhi - Skyscraper | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Đặng Thị Thái Bình - Chắc Anh Đang | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Nguyễn Kiều Oanh - Đừng Yêu | Tập 4 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018

Nguyễn Thị Thu Ngân Come Back Home Tập 2 Vòng Giấu Mặt The Voice Giọng Hát Việt 2018

The Voice - Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

https://plus.google.com/+btcgionghatviet

► G+:

http://bit.ly/gionghatViet

► Subscribe Youtube:

http://gionghatviet.vn/

► Website:

https://www.facebook.com/chuongtrinhg...

# gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 27/05/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:

► Fanpage:

#gionghatviet

#thevoice2018

#thevoicevietnam

Nguyễn Thị Thu Ngân đến từ Nghệ An, cô theo học chuyên ngành kế toán nhưng niềm đam âm nhạc và thích cover những bản nhạc up lên mạng đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Thu Ngân thể hiện ca khúc "Come back home" bản hit của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Sở hữu giọng hát nội lực, mạnh mẽ, dày cảm xúc, phong cách trình diễn chuyên nghiệp thu Ngân khiến người xem vô cùng thích thú. Chất giọng "thiên phú" của cô gái đã thật sự chinh phục được bốn HLV The Voice năm nay.

Chân thành cảm ơn Katus Tea, (Nguyễn Thượng Hiền) đã hỗ trợ địa điểm để chúng tôi hoàn thành việc ghi hình cho tiết mục này.

Tập 2 The Voice - Giọng Hát Viẹt 2018

Loading...

Comment : Nguyễn thị thu ngân come back home tập 2 vòng giấu mặt the voice giọng hát việt 2018

Phung Phan
Phung Phan

Hát quá! Cộng thêm nhạc vct nữa thì xuất sắc

Nhung Huynh
Nhung Huynh

Noo khinh người wá tóc tiên chưa ns hết mà đã chỏ mỏ vô thiếu lịch sự hẳng ra f60c ns cứ như mình là nhất có thể dẫn cị ấy thành quán quân vậy. Cị ấy đến đây đã là "Cơ Hội rồi , cơ hội cho cị ấy toả ság đó cớ mà noo ns sẽ cho cị ấy cơ hội vậy. Thấy noo kiếm chuyện hẳng ra làm cho hai anh cị kia cũng nhìn bằng con mắt khác noo càng ngày càng ko còn là noo nửa kì trc dt hơn .

amy .ôn nhu công
amy .ôn nhu công

tao vô đây coi là vì bài VCT!Có ai giống tao ko

Thu Ngân
Thu Ngân

Thích chị này ghê tên và cả họ giống mình lại cùng quê miền Trung, mình là fan VCT nghe chị này hát hay mà thích ghê ❤️❤️❤️❤️❤️

bửu nhân phạm
bửu nhân phạm

Tôi nghĩ với sự văn minh và tài năng của VCT đã dư sức làm tốt ở vị trí HLV the voice. Mong là năm sau chương trình sẽ mời VCT.

Volleyball 247
Volleyball 247

Đoạn điệp khúc hát hay nhỉ, về với Thu Phương or Lam Trường đều hợp

Color Nguyen
Color Nguyen

Noo cái kiểu bị thu phương đá thẳng vào mặt rồi quay qua cắn tóc tiên.

Đăng Minh
Đăng Minh

Mình thích nhất FC của VCT. Dễ thương văn minh ❤❤

Lam Tran
Lam Tran

Thấy Lu khoe mấy cái thành tích , Thu Phương bèn bảo chị đi hát toàn thất bại nhưng vẫn hátf602f602f602 . Trời, cô này sâu cay nhỉ:))mặt Lu ngắn tũn nhìn tội tội:))

Trịnh Phát - Investment
Trịnh Phát - Investment

Thu Ngân hát hay

Khánh Linh
Khánh Linh

Sao mấy bạn cứ nói Noo đàn bà thế? Mình like mỏi tay quá rồi này :))))

Manh Nguyenduc
Manh Nguyenduc

Cách ăn nói của thằng noo thước thịnh chỉ muốn đặp vào mặt nó nói chuyện thiếu sự tôn trọng ng khác

Dương Nguyễn Thùy
Dương Nguyễn Thùy

Cảm thấy rất vui khi mà âm nhạc của Mèo _ Vũ Cát Tường ngày càng lan tỏa nhiều hơn. <3 lắm! Em hát hay. Hi vọng em sẽ đi sâu hơn nữa.

Linhvynana Linhvynana
Linhvynana Linhvynana

Chị Thu Phương hát theo kìa. Chắc chị ấy cũng thích nhạc Vũ Cát Tường. Ngày xưa chị ý còn chọn bài Anh và anh của VCT cho thí sinh thi đối mặt cơ

Nhạc 1 Giờ
Nhạc 1 Giờ

có cảm giác như Hương Tràm mùa 1

Đức Đạt Nguyễn
Đức Đạt Nguyễn

Thật sự khi ngồi vào ghế vị trí BGK mình nghĩ Tóc Tiên ko đủ trình với Lam Trường và c Thu Phương nhưng thật sự qua 2 tập mình thấy Tiên ứng xử cực thông minh, có chuyên môn thật sự, biết trước biêt sau. Mình cực kì đánh giá cao Tóc Tiên qua cách ứng xử, thể hiện đc EQ cao, đúng chất sinh viên Y Dược. Chị Thu Phương về kinh nghiệm nói và chuyên môn ko bàn cãi, a Hai Lam Trường nói ít nhưng trọng tâm, còn chút khá hiền. Còn Noo, bạn nên tiết chế kể thành tích dù bạn có giải thích về việc đó, có vẻ hơi máu và kiểu tranh nói rất nhiều. Nhưng ko hay ko thuyết phục lắm. Kiểu còn non sao sao đó. Mình nhận xét cá nhân chứ ko dạy đời gì cả. Hy vọng thông cảm.

Mai Anh
Mai Anh

qua !!!!! bạn này hát bài của VCT hay quá .

ĐIỀU KỲ DIỆU
ĐIỀU KỲ DIỆU

Không giờ sáng đi qua

Nguyễn Minh Trang
Nguyễn Minh Trang

FM của VCT ủng hộ bạn. ❤️

Lam Tran
Lam Tran

Cô Phương ngon rồif609chúc mừng cô❤️mong cô tìm đc nhiều thí sinh tài năng hơn nữa!f60af44df3fbf60b

Keyword most popular