Nguyễn Kiều Oanh Đừng Yêu Tập 4 Vòng Giấu Mặt The Voice Giọng Hát Việt 2018 - Hot Video

Loading...

Nguyễn kiều oanh đừng yêu tập 4 vòng giấu mặt the voice giọng hát việt 2018

Download video Channel: Giọng Hát Việt / The Voice Vietnam

Nguyễn Kiều Oanh - Đừng Yêu | Tập 4 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Huỳnh Thanh Thảo - Hello | Tập 4 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 ĐỪNG YÊU - HOÀNG KHÁNH LINH (KHẢ LINH)| TẬP 4 VÒNG HỘI NGỘ | THE X FACTOR - NHÂN TỐ BÍ ẨN 2016 Kiều Oanh vs Đức Mạnh - Với Em Là Mãi Mãi | Tập 6 Vòng Đối Đầu | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Người bí ẩn bị cha từ mặt vì đi hát lô tô | HTV NGƯỜI BÍ ẨN 5 | NBA #10 | 10/6/2018 Tập 14 Giọng Hát Việt 2018: Phần công bố kết quả Liveshow 02 Giọng Hát Việt 2018 Vietnam Idol 2015 - Chung Kết & Trao Giải - Đừng yêu - Thu Minh Mashup "XA - TA CÒN THUỘC VỀ NHAU" (Live)| HƯƠNG TRÀM Ft. KIỀU OANH | Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao Lưu Hiền Trinh - Walk Away | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Y Lux ft Avin Lu - Đường Cong vs Đỗ Thành Nghiệp - Ngẫu Hứng Lý Qua Cầu | Tập 12 Giọng Hát Việt 2018 Trần Gia Nghi - Never Be The Same | Tập 4 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018 ĐỪNG YÊU | KIỀU OANH Khiến Khán Giả Bùng Nổ Trong Đêm Liveshow 5 Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao Nguyễn Minh Ngọc - Never Enough | Tập 5 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018

Nguyễn Kiều Oanh đừng Yêu Tập 4 Vòng Giấu Mặt The Voice Giọng Hát Việt 2018

The Voice - Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

https://plus.google.com/+btcgionghatviet

► G+:

http://bit.ly/gionghatViet

► Subscribe Youtube:

http://gionghatviet.vn/

► Website:

https://www.facebook.com/chuongtrinhg...

# gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 10/06/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:

► Fanpage:

#gionghatviet

#thevoice2018

#thevoicevietnam

Nguyễn Kiều Oanh, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp, hiện tại cô đang là giảng viên thanh nhạc và ca sĩ tự do. Kiều Oanh lựa chọn ca khúc "Đừng yêu" bản hit của nữ Diva Thu Minh để chinh phục các HLV. Ngay từ những câu hát đầu tiên, mọi người đã bất ngờ trước giọng hát điêu luyện và cảm xúc, những nốt cao của Kiều Oanh thật sự khiến người nghe nổi da gà, đặc biệt cách hát mới mẻ đã thổi vào "Đừng yêu" một chiếc áo mới và hoàn toàn chinh phục 4 HLV bấm nút chọn.

Tập 4 The Voice - Giọng Hát Viẹt 2018

Loading...

Comment : Nguyễn kiều oanh đừng yêu tập 4 vòng giấu mặt the voice giọng hát việt 2018

Tung Tran
Tung Tran

Chị Thu Phương có bình luận một câu hơi sâu cay, đại ý là các HLV nói đều đúng, nhưng chỉ đúng với những gì mà họ đã đạt được. Đó là bởi vì cả một quãng đường dài sự nghiệp âm nhạc, những gì bạn có được của ngày hôm nay chỉ là cột mốc thôi. Vậy nên nghệ sĩ khiêm tốn sẽ không bao giờ là thừa.

mr tranh
mr tranh

Noo dính scandal gay quả không sai . Và tôi dám khẳng định đây là 1 con đàn bà chính hiệu .đúng là ca sĩ đình đám nổi tiếng đấy nhưng mà cách ứng xử quá đàn bà . Chấp từng lời nói một . còn tỏ ra mình lúc nào cũng đúng và cho mình là kẻ độc nhất . haizz đáng buồn . Đéo bằng một phần ứng xử của sơn tùng . Càng xem càng tức . ca sĩ dù hát hay hay không hay thì cái quan trọng đầu tiên là phải biết ứng xử . Là đàn ông đừng chấp vặt lời nói của đàn bà . Dù đây đúng là một cuộc thi và cần phải tranh giành , thuyết phục thí sinh ở một phạm vi có chừng mực nhưng mà cái cách của noo quá đáng vl . Lúc đéo nào cũng tỏ ra mình ngầu , chất nhưng bên trong thì tự tôn vô cùng . Từ bh sẽ đéo bh ủng hộ nhạc thg ôn này nữa . yên tâm từ bh noo phước thịnh ra bài mới thì sẽ có ngay 1 dislike. Thật không thể chấp nhận được cách ứng xử đàn bà đó ! .

Yến Phi ArmyLWannable
Yến Phi ArmyLWannable

Phải công nhận, chị Tiên ở ngoài mạnh mẽ thật, nhưng vẫn nữ tính nhẹ nhàng, nói chuyện nghe mát tai, nhưng lên sân khấu quyến rũ, cháy vô cùng, chị đẹp nhất <3 Tóc Tiên > Noo :))

huyen tran
huyen tran

Noo có thể đợi Tóc Tiên nói xong sau đó mới nói được k vậy??? Sao cứ nhảy vào mồm trong khi ng khác đang nói thế nhỉ, Tiên đợi Noo nói xong sau đó mới nói kìa.

Lan Evans
Lan Evans

Noo có sao không vậy? Đôi khi mình có cảm tưởng như Noo luôn ở 1 cư thế sẵn sàng tranh cải tay đôi với TT, thật là hụt hẫng, khi 1 ca sĩ nổi tiếng mà có thể xử xự như thế trên mạng truyền hình chiếu cho cả nước xem và được post lên Youtube như vậy. Không biết Noo, có học được gì sau ct này từ LT, TP và ngay cả 1 bạn nử cùng trang tuổi với mình (TT) hay không nhỉ? . Hát hay chưa hẵn là được mọi người mến chuộng. Ngoài hát hay, cách đối nhân xử thế cũng rất quan trọng cho đời nghệ sĩ. Cả nhà có để ý không, thí sinh có vẻ sợ sệt khi thấy thái độ gần như hung hăng của Noo không? Gạch đá xin nhận.

truc le
truc le

A Lam Trường hiền quá trời luôn hà

Tuần Lê
Tuần Lê

Hồi trước rất thích Noo. Coi mấy tập The Voice xong thấy thất vọng vì cách ứng xử, thể hiện sự tự kiêu và đanh đá. Hát thị phạm cho thí sinh thật sự giọng Noo không ổn và quá nặng nề. Nghe đĩa thì có vẻ ổn hơn. Thích a Trường bởi cách ứng xử điềm đạm, thích Tóc Tiên bởi sự thông minh và từ tốn.

Dương Di
Dương Di

Tiết mục này đối với tôi là rất tuyệt vời ông mặt trời. Còn mọi người thấy sao ạh?

trọng Tiến
trọng Tiến

Mình nghĩ rằng đây là 1 trong những tiết mục xuất sắc nhất từ đầu đến giờ mọi người thấy sao

Volleyball 247
Volleyball 247

Bạn này hát quãng cao thật, rất thích mấy đoạn hát phá cách, nghe mới mà không bị ảnh hưởng bởi người hát cũ

Thuong Nguyen
Thuong Nguyen

Chị Nụ mùa này thật kém sang :))) từ “xéo xắc” dành cho chị :)) bắt nạt Tiên là giỏi

trọng Tiến
trọng Tiến

Nếu mà nói đây là tiết mục xuất nhất trong tập 4 hay cả 4 tập thì không phải ba hoa đâu nhỉ?

Trung Kiên Nguyễn
Trung Kiên Nguyễn

T là gay t xin khẳng định Noo cũng là gay. T lấy tính mạng t ra đảm bảo. Noo ko phải gay thường mà là gay lai tính “đàn bà”. Tóc Tiên hs chuyên Lê Hồng Phong nch thông minh, khéo léo. Noo hs chuyên xéo sắc hãm lollllll. Đi chùi toilet đi má

Thành Đạt Nguyễn
Thành Đạt Nguyễn

Chỉ một câu thôi: "Chị lên được!" làm Noo tắt tiếng luôn khỏi nói nữa! Mệt hà, người ta đang nói về sự bùng nổ vượt qua an toàn mà cứ nhào nhào vô tiết chế này, tiết chế nọ! Bởi vậy Noo, không có nổi mà trình diễn nào ấn tượng, thăng hoa là vậy!

Volleyball 247
Volleyball 247

Chúc mừng anh Trường đã có thí sinh mạnh về team, có thể anh không giỏi trong việc tranh giành vì nhận xét trước hay bị lu mờ, hay anh không nói giỏi những lời hoa mỹ khoe khoang như Noo. Cho nên chỉ có là fan cứng thì mới chọn anh Trường thôi, còn thí sinh mạnh khác anh ít khi giật lại được

Bom Bom
Bom Bom

Noo quá tự mãn với khả năng của mình. Luôn hiếu thắng 1 cách ngu muội trong khi cạnh mình còn 2 tiền bối dày dặn kinh nghiệm. Do Thu Phương, Lam Trường hiền, chứ năm ngoái có dám "to mồm" với Thu Minh đâu, vì Thu Minh có máu mặt nên đành "câm nín".

Phương Anh Trần
Phương Anh Trần

Này mà có Thu Minh đảm bảo bn này chọn chị TM.... cách hát, xử lí mang đậm màu của TM

Nhi Bach
Nhi Bach

Quán quân giọng hát Việt mùa thứ 5 chứ còn ai nữa,quãng giọng bạn này ăn đứt Ngọc Ánh,lại hát tinh tế nhiều thể loại mà không bị một màu. Đây chính là lý do mà Lam Trường ngồi chiếc ghế huyền thoại. Tuyệt vời quá a Hai ơi!f917f917f917

Nhất Lãm Phương Hoa
Nhất Lãm Phương Hoa

Tưởng ko hay mà hay ko tưởng

Volleyball 247
Volleyball 247

Tặng HLV Noo 1 từ "xéo xắc", lúc nào cũng phải cãi đến thắng thì thôi

Keyword most popular