NGƯỜI ĐÀM PHÁN TẬP 24 FULL Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) - Hot Video

Loading...

Người đàm phán tập 24 full phim trung quốc hay nhất 2018 (lồng tiếng)

Download video Channel: Phim HOT TK-L

NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 24 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 25 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) HUỲNH LẬP - AI CHẾT GIƠ TAY TẬP 5 - [ PHIM MA TÂM LINH ] | Official 4K - Eng Sub NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 26 trailer | Hoàng Tử Thao bị tình địch trêu chọc trong sinh nhật Dương Mịch Khúc hát se duyên|tập 14 full: Hai anh em sinh đôi Trọng Đạt, Trọng Tiến ra tay "giành" Trâm Anh Nấc Thang Danh Vọng - Tập 44 FULL | Phim Tình Cảm Đài Loan Lồng Tiếng Hay Bố là tất cả | tập 84 full: Minh Nhân tức giận đánh Minh Nghĩa vì hỗn hào khiến làm ba Hiếu ngất xỉu NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 46 FULL (Tập cuối) | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp | Full HD - Tập 1 - Dương Mịch, Hoàng Hiên | NT Films Hơn Cả Tình Yêu Tập 1 FULL HD (Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian) | Trần Kiều Ân | Lồng Tiếng Gia Đình Thục Nữ - Tập 30 Full (Tập cuối) | Phim Tâm Lý Xã Hội Trung Quốc Lồng Tiếng Hay NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 39 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 25 trailer | Hoàng Tử Thao bị bạn bè trở mặt khi gặp hoạn nạn

Người đàm Phán Tập 24 Full Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (lồng Tiếng)

https://www.facebook.com/nguoi Dam Phan Tap 24hottkl/

✅ Fanpage:

http://bit.ly/subnguoi dam phan tap 24hottkl

Đồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế CAEA (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.

Đồng Vi và Hiểu Phi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hiểu Phi nhiều lần phá hỏng buổi đàm phán với tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn tiến vào thị trường Trung Quốc. Đồng Vi lại là một người tập trung hoàn toàn vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiểu Phi không giống vẻ ngoài mà là một nam tử hán có hoài bão, ý chí và tầm nhìn rộng. Do đó họ bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau.

Chuyện tình cảm của họ gặp phải sự phản đối của CAEA và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân "đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời". Sau đó người thì trở về Thượng Hải, người ở lại New York, không gặp lại nhau, cũng không quên được nhau.

Đến một ngày, gia đình Tạ Hiểu Phi gặp khó khăn và phải đối diện với việc phá sản do bị đối thủ chơi xấu. Nhờ sự giúp đỡ của Đồng Vi, họ mới có thể lấy lại cổ phần. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cặp đôi này,nhưng lúc này Đồng Vi phát hiện gia đình Hiểu Phi có liên quan đến cái chết của bố mẹ cô nhiều năm về trước. Họ chia tay nhau trong nước mắt. Vài năm sau đó, Đồng Vi gặp lại Tạ Hiểu Phi trên bàn đàm phán trong trạng thái bối rối và rung động như thuở ban đầu.

Bên cạnh yếu tố tình cảm thì yếu tố đặc trưng của ngành nghề đàm phán cũng sẽ được đưa ra với khán giả. Trong nguoi dam phan tap 24 không chỉ có yếu tố ngọt ngào của tình yêu mà còn là yếu tố khắc nghiệt, những khó khăn, thành tựu, vinh quang đổi lấy bằng sự nỗ lực cố gắng của nghề đàm phán.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :

http://bit.ly/nguoidamphan

f469‍⚖️ Trọn bộ tại đây, click xem ngay:

Loading...

Comment : Người đàm phán tập 24 full phim trung quốc hay nhất 2018 (lồng tiếng)

Nhung Nguyen
Nhung Nguyen

Ông Thao manh động quá f606

Tiểu Khang
Tiểu Khang

Tập này là.. Dạy cho chung ta .. Đừng xem thường người khác

thanh trúc nguyễn
thanh trúc nguyễn

Hoàng tử thao để đầu nấm dthw ghê f602

Hoa Ngyuen
Hoa Ngyuen

Khinh người quá

Minh Nguyen
Minh Nguyen

Đóng dấu cái đã hâhf618f618

dung ngôLe
dung ngôLe

Nhà của Đồng Vi chỉ có mỗi chú Đồng Vi và Đồng Vi là tui thấy đc thôi còn bao nhiêu còn lại thì giống như cặn bả của xả hội

Sương Phạm
Sương Phạm

Tui ghét luật sư Tần dã man.. loại cáo già thâm độc nv Đồng Vi k thương là đúngf605f494

Vân Dương
Vân Dương

bà thím như con điên

An Hoài
An Hoài

Tội Anh hoàng tử quá

Bi's Lắc
Bi's Lắc

Gia đình nhà chú của đồng nhi cũng là loại thèm tiền khing ng .

Thu Huyền Nguyễn
Thu Huyền Nguyễn

Thao để đầu nấm đáng yêu quá. Đào moe moef60df60d nhưng tập này đau lòng thậtf62d

Egg Eth
Egg Eth

Cả gđ điềm điềm xem thườg ng qá

Hoàng Hoàng
Hoàng Hoàng

Mẹ con điền điền thật là độc ác và đáng ghét quá đi

Kien Truong
Kien Truong

Tội nghiệp hiểu phi quá....

i love you huang ztao EXO
i love you huang ztao EXO

Tọi nghiệp Hoàng tử thao quá. Không tiền trong tay bị gđ điềm điềm khinh thg ☹☹

Thanh Trúc Đặng
Thanh Trúc Đặng

kh ưa nổi mẹ con Điềm Điềm

#Minh _Phong
#Minh _Phong

Coi fim này chỉ vì Hoàng tử thao .f602f602

Hieu Thu
Hieu Thu

Ôi trời ơi ghét cái bà mẹ của điềm điềm ghê mê tiền thấy sợ và tần thiên vũ nữa chia cắt người ta là loại người gì vậy trời ??? ( chỉ là ý kiến riêng mong đừng ném đá f601f601f601f601)

Hân Nguyễn
Hân Nguyễn

Ghét thiên vũ toàn tập

BànH tHỊ HOPIiii
BànH tHỊ HOPIiii

ôi cái bà thím đó :<<

Keyword most popular