NGƯỜI ĐÀM PHÁN TẬP 23 FULL Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) - Hot Video

Loading...

Người đàm phán tập 23 full phim trung quốc hay nhất 2018 (lồng tiếng)

Download video Channel: Phim HOT TK-L

NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 23 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 24 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) Nữ Cảnh Sát Xinh Đẹp Full - Phim hay mới nhất 2017 Sam Sam Đến Rồi | Full HD - Tập 32 - Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh | NT Films [VIETSUB]Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng Tập 1 Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp | Full HD - Tập 21 - Dương Mịch, Hoàng Hiên | NT Films Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2018 | TAM SINH TAM THẾ THẬP LÝ ĐÀO HOA | Once Upon a Time Hậu Duệ Mặt Trời Tập 1 (Descendants Of The Sun) | Phim Hàn Hay Nhất Phim ngôn tình hay: Chuyện tình nữ tiếp viên, hài hước đáng iu NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 25 trailer | Hoàng Tử Thao bị bạn bè trở mặt khi gặp hoạn nạn NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 24 trailer | Hoàng Tử Thao bị xỉ nhục, Dương Mịch nói 1 câu khiến anh tỉnh ngộ NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 37 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 46 FULL (Tập cuối) | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Người đàm Phán Tập 23 Full Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (lồng Tiếng)

https://www.facebook.com/người đàm Phán Tập 23hottkl/

✅ Fanpage:

http://bit.ly/subngười đàm phán tập 23hottkl

Đồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế CAEA (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.

Đồng Vi và Hiểu Phi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hiểu Phi nhiều lần phá hỏng buổi đàm phán với tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn tiến vào thị trường Trung Quốc. Đồng Vi lại là một người tập trung hoàn toàn vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiểu Phi không giống vẻ ngoài mà là một nam tử hán có hoài bão, ý chí và tầm nhìn rộng. Do đó họ bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau.

Chuyện tình cảm của họ gặp phải sự phản đối của CAEA và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân "đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời". Sau đó người thì trở về Thượng Hải, người ở lại New York, không gặp lại nhau, cũng không quên được nhau.

Đến một ngày, gia đình Tạ Hiểu Phi gặp khó khăn và phải đối diện với việc phá sản do bị đối thủ chơi xấu. Nhờ sự giúp đỡ của Đồng Vi, họ mới có thể lấy lại cổ phần. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cặp đôi này,nhưng lúc này Đồng Vi phát hiện gia đình Hiểu Phi có liên quan đến cái chết của bố mẹ cô nhiều năm về trước. Họ chia tay nhau trong nước mắt. Vài năm sau đó, Đồng Vi gặp lại Tạ Hiểu Phi trên bàn đàm phán trong trạng thái bối rối và rung động như thuở ban đầu.

Bên cạnh yếu tố tình cảm thì yếu tố đặc trưng của ngành nghề đàm phán cũng sẽ được đưa ra với khán giả. Trong người đàm phán tập 23 không chỉ có yếu tố ngọt ngào của tình yêu mà còn là yếu tố khắc nghiệt, những khó khăn, thành tựu, vinh quang đổi lấy bằng sự nỗ lực cố gắng của nghề đàm phán.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :

http://bit.ly/nguoidamphan

f469‍⚖️ Trọn bộ tại đây, click xem ngay:

Loading...

Comment : Người đàm phán tập 23 full phim trung quốc hay nhất 2018 (lồng tiếng)

Jung Jung BTS
Jung Jung BTS

Thằng e thiệt là

Hoa Nguyen
Hoa Nguyen

đúng là nuôi ông tây áo mà f60f

King Dragon
King Dragon

Xem phim thấy tội hiểu thiên hơn hiểu phi

Loan Nguyen
Loan Nguyen

Cái thằng hữu thiên khốn khiếp

cây má mòn
cây má mòn

Phim này của trung quốc hay nhất tôi từng xem

Hien Ly
Hien Ly

Có ai bt phim này có bao nhiêu tập k ạ

Truc Nguyen
Truc Nguyen

Hay quá

Ma Vương
Ma Vương

Hiểu Phi để tóc này nhìn đẹp trai hơn ák

Thien Hoang
Thien Hoang

. chờ mòn mỏi f602f493

Liên Lê
Liên Lê

Ghét thằng hiểu thiên vãi cả cứt f60f

Minh Nguyen
Minh Nguyen

Mình vẫn xem muộn hơn xem thứ 96

Tien Tran
Tien Tran

Phim gì đay. Tới khúc hay hết tập éo koi nữa

Trúc Huỳnh
Trúc Huỳnh

Like thứ 4✌

Mui Nguyen
Mui Nguyen

mới đầu nhìn e của hiểu phi thì cũng đẹp trai mà hiền. nào ngờ càng về sau càng quá đáng, mà một phần cũng do ông chú kia mới như vậy. có ai cùng ý kiến

Duccuong Vũ
Duccuong Vũ

Xem thứ 83

hoang du
hoang du

Ra tập mới nhanh nhé ad

Trường Phạm
Trường Phạm

Đấm vỡ mặt thằng hiểu thiên đi. Láo toét

i love you huang ztao EXO
i love you huang ztao EXO

Tội nghiệp cho hiểu phi quá. Ghét thằg hiểu thiên vc f612f612f615f615

cute ngyễn
cute ngyễn

quá ghét thằng em

BànH tHỊ HOPIiii
BànH tHỊ HOPIiii

ad ơi chiếu phim Thanh Vân Chí đi

Keyword most popular