NGƯỜI ĐÀM PHÁN TẬP 23 FULL Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) - Hot Video

Loading...

Người đàm phán tập 23 full phim trung quốc hay nhất 2018 (lồng tiếng)

Download video Channel: Phim HOT TK-L

NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 23 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 24 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 38 trailer | Dương Mịch thừa nhận mặt dày hơn vì yêu Hoàng Tử Thao TRƯƠNG VÔ KỊ Giải Cứu VÕ ĐANG | Tập Phim Hay Nhất Mì Gõ | Tập 193 : Ván Bài Lật Ngửa (Phim Hài Hay 2018) (FULL) PHIÊN TÒA TÌNH YÊU - Tập 9 | Quang Đăng bị Thái Trinh "kiện" vì quá vô tâm BÁO THÙ THIẾU LÂM TỰ PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT HAY VÀ Ý NGHĨA Ông Trùm Đá Quý - Tập 36 FULL | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng Hay 2018 Tôi muốn có thế giới 2 người với cô - NGƯỜI ĐÀM PHÁN TẬP 10 Phim Trung Quốc Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất 2018 - Hiệp Sĩ Người Sói - Tập 26 | Thuyết Minh Gia Đình Thục Nữ - Tập 1 Full | Phim Tâm Lý Xã Hội Trung Quốc Lồng Tiếng Hay Phim lẻ Trung Quốc đặc sắc: Cây dành dành nở hoa NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 26 trailer | Hoàng Tử Thao bị tình địch trêu chọc trong sinh nhật Dương Mịch

Người đàm Phán Tập 23 Full Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (lồng Tiếng)

https://www.facebook.com/người đàm Phán Tập 23hottkl/

✅ Fanpage:

http://bit.ly/subngười đàm phán tập 23hottkl

Đồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế CAEA (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.

Đồng Vi và Hiểu Phi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hiểu Phi nhiều lần phá hỏng buổi đàm phán với tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn tiến vào thị trường Trung Quốc. Đồng Vi lại là một người tập trung hoàn toàn vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiểu Phi không giống vẻ ngoài mà là một nam tử hán có hoài bão, ý chí và tầm nhìn rộng. Do đó họ bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau.

Chuyện tình cảm của họ gặp phải sự phản đối của CAEA và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân "đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời". Sau đó người thì trở về Thượng Hải, người ở lại New York, không gặp lại nhau, cũng không quên được nhau.

Đến một ngày, gia đình Tạ Hiểu Phi gặp khó khăn và phải đối diện với việc phá sản do bị đối thủ chơi xấu. Nhờ sự giúp đỡ của Đồng Vi, họ mới có thể lấy lại cổ phần. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cặp đôi này,nhưng lúc này Đồng Vi phát hiện gia đình Hiểu Phi có liên quan đến cái chết của bố mẹ cô nhiều năm về trước. Họ chia tay nhau trong nước mắt. Vài năm sau đó, Đồng Vi gặp lại Tạ Hiểu Phi trên bàn đàm phán trong trạng thái bối rối và rung động như thuở ban đầu.

Bên cạnh yếu tố tình cảm thì yếu tố đặc trưng của ngành nghề đàm phán cũng sẽ được đưa ra với khán giả. Trong người đàm phán tập 23 không chỉ có yếu tố ngọt ngào của tình yêu mà còn là yếu tố khắc nghiệt, những khó khăn, thành tựu, vinh quang đổi lấy bằng sự nỗ lực cố gắng của nghề đàm phán.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :

http://bit.ly/nguoidamphan

f469‍⚖️ Trọn bộ tại đây, click xem ngay:

Loading...

Comment : Người đàm phán tập 23 full phim trung quốc hay nhất 2018 (lồng tiếng)

Nhi Mainhi
Nhi Mainhi

Hiểu thien ns cung dung ve hieu phi mà trc h hieu phi chua từng lm j cho họ tạ mọi chuyện xog rùi hieu phi mới biết dây cũng là bài học cho hiểu phi

Long Nguyen
Long Nguyen

Phim này chiếu kênh mấy vậy

Phuc Dang
Phuc Dang

Nhân vật nam chíh thấy nó ngu trog giàu có quá tap 20 mấy r chưa thấy ij bất ngờ trog phim hết ...

Duyen Huynh
Duyen Huynh

hiểu thiên ân cháo đá bát

King Dragon
King Dragon

Xem phim thấy tội hiểu thiên hơn hiểu phi

Lan Lê
Lan Lê

Hay quá đi

Loan Nguyen
Loan Nguyen

Cái thằng hữu thiên khốn khiếp

Hien Ly
Hien Ly

Có ai bt phim này có bao nhiêu tập k ạ

Thien Hoang
Thien Hoang

. chờ mòn mỏi f602f493

Truc Nguyen
Truc Nguyen

Hay quá

Tien Tran
Tien Tran

Phim gì đay. Tới khúc hay hết tập éo koi nữa

Minh Nguyen
Minh Nguyen

Mình vẫn xem muộn hơn xem thứ 96

hoang du
hoang du

Ra tập mới nhanh nhé ad

Vy Huỳnh
Vy Huỳnh

Like thứ 4✌

Trường Phạm
Trường Phạm

Đấm vỡ mặt thằng hiểu thiên đi. Láo toét

Duccuong Vũ
Duccuong Vũ

Xem thứ 83

cute ngyễn
cute ngyễn

quá ghét thằng em

i love you huang ztao EXO
i love you huang ztao EXO

Tội nghiệp cho hiểu phi quá. Ghét thằg hiểu thiên vc f612f612f615f615

BànH tHỊ HOPIiii
BànH tHỊ HOPIiii

ad ơi chiếu phim Thanh Vân Chí đi

Keyword most popular