Người Biểu Tình Phan Thiết Thề Quyết Tử Sau Khi Biểu Tình Cho Thuê đất? - Hot Video

Loading...

Người biểu tình phan thiết thề quyết tử sau khi biểu tình cho thuê đất?

Download video Channel: Tin Tức Hàng Ngày TV24

Người Biểu tình Phan Thiết thề Quyết Tử sau khi Bộ trưởng CA Tô Lâm vào Bình Thuận? CHẤN ĐỘNG⛔⛔⛔Tổng Biểu tình CN 10/6/2018: Nguyễn Chí Vịnh cảnh cáo Trương Giang Long chớ đùa với lửa THỜI SỰ THẾ GIỚI mới nhất 16/08/2018 | SÉT ĐÁNH NGANG TAI DONALD TRUMP CÁO BUỘC | TIN TỨC MỚI NHẤT Biên Hòa Sú/ng đã n/ổf6d1 CSCĐ đ/àn á/p dữ dội CN biểu tình phản đối Luật Đặc khu tại Công ty Boucher CHÀO CÁC LÃNH ĐẠO CỘNG SẢN VIỆT NAM . Tôi VŨ VĂN TUYẾN Tin Vui: CP Đức khởi tố Nguyễn Phú Trọng trước tòa Quốc Tế, sau lời khai của Nguyễn Phải Long Nóng ! Các Cựu Chiến binh bất ngờ biểu tình đòi phế truất Đảng cộng sản Sẽ không có đường thoát cho NPT và bè lũ bán nước VC trong lần xuống đường này Lời tâm sự của người Anh Hùng 9 tuổi - TC hăm Dọa Đài Loan ...Một trò chơi cực kỳ dơ TIN MỚI NHẤT TỪ CUỘC BIỂU TÌNH TẠI PHAN THIẾT... 500 Đại Biểu Quốc Hội Vỗ tay Nghe Học giả Lê Dũng Vova Góp ý Kiến TRỰC TIẾP THỜI SỰ BIỂN ĐÔNG 16/08:TIN KHẨN CẤP TQ CHOÁNG VÁNG KHI VN BẤT NGỜ LÀM ĐIỀU NÀY ỞBIỂNĐÔNG NGƯỜI DÂN CẦN THƠ NÁO ĐỘNG KHI ĐOÀN XE QUÂN SỰ CÓ CẢ XE TĂNG CHẠY ẦM ÂM GIỮA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Người Biểu Tình Phan Thiết Thề Quyết Tử Sau Khi Biểu Tình Cho Thuê đất?

sau Khi Biểu Tình Cho Thuê đất Biểu Tình Cho Thuê đất?

Người Biểu tình Phan Thiết thề Quyết Tử sau khi biểu tình cho thuê đất?

Đăng ký để xem nhiều tin mới nhất tại: goo.gl/kjKkZU

Loading...

Comment : Người biểu tình phan thiết thề quyết tử sau khi biểu tình cho thuê đất?

島本恵子
島本恵子

Tống giam Nguyễn Phú Trong, Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn |Xuân Phuc và Trần đại Quang là xong .

Nam Le
Nam Le

cam thu bon cong san ban nuoc.khoc cho nguoi Viet Nam song duoi che do cs tan ac.

Vuong Nguyen
Vuong Nguyen

BỌN VIỆT CỘNG TAY SAI ,RA LUẬT AN NINH MẠNG LÀ DƯỚI SỰ SAI KHIẾN CỦA TÀU CỘNG CỐT LÀ CHE MẮT THỂ GIỚI BỊT MÁT VÀ DẬP TẮT TIẾNG NÓI CỦA NGƯỜI DÂN , ĐẺ TÀU CỘNG TỰ DO THAO TÚNG , BẠO QUYỀN, ĐÀN ÁP TRÊN ĐẤT NƯỚC VN , ĐẺ BỌN VIỆT CỘNG TAY SAI CƯỚP ĐẤT CƯỚP NHÀ BÁN CHO TÀU CỘNG , 3 ĐẶC KHU LÀ BỌN VIỆT CỘNG TAY SAI BÁN CHO TÀU CỘNG DƯỚI CÁI TRÒ CHO THUÊ ĐỂ LỪA DÂN , RỒI ĐÂY BỌN CƯỚP VIẸT CỘNG , CHÚNG NÓ SẼ LẦN LƯỢT CƯỚP HẾT NƠI NÀY ĐÉN NƠI KHÁC BÁN HẾT CẢ NƯỚC VN CHO TÀU CỘNG ,MÀ DÂN KHÔNG BIÉT , HOẠC CÓ BIẾT CŨNG KHÔNG DÁM LÊN TIẾNG , CHỈ MỚI THÔI , MÀ BỌN VIỆT CỘNG TAY SAI, DƯỚI SỰ SAI KHIẾN CỦA TÀU CỘNG ,NÓ LỢI DỤNG, VU KHỐNG ĐỂ TỰ DO ĐÀN ÁP GIÉT DÂN BÌNH THUẬN MỘT CÁCH CÔNG KHAI HÈN HẠ , CỐT LÀ KHỦNG BỐ TINH THẦN NGƯỜI DÂN , NÓ ĐƯA DÂN TỘC VN VÀO THỜI KỲ BẮC THUỘC TỐI TĂM NGU DỐT , NÉU VÈ LÂU VỀ DÀI , THÌ DÂN VN SẼ KHỐN KHỔ RA SAO ,DƯỚI LUẬT LỆ KHẮC NGHIỆT ĐỘC TÀI DÃ MAN CỦA HAI ĐÃNG CƯỚP BẠO QUYỀN VIỆT CỘNG TAY SAI VÀ TÀU CỘNG , HÃY ĐỨNG DẬY ĐI HỞI ĐỒNG BÀO VN ƠI , ĐOÀN KẾT SẼ LÀ SỨC MẠNH , BÌNH THUẬN ĐANG LÀ THIÊN AN MÔN THỨ HAI CỦA TÀU CỘNG , RỒI SẼ LẦN LƯỢT ĐÉN NHỮNG KHU VỰC KHÁC CỦA CHÚNG TA , CHÚNG TA KHÔNG THỂ THỜ Ơ CHỜ NÓ ĐẾN CƯỚP VÀ GIÉT CHÚNG TA , HÃY GIỬ NƯỚC , GIỬ ĐẤT , GIỬ NHÀ CHO CHÚNG TA , HÃY DÀNH LẠI QUYỀN TỰ DO , QUYÈN LÀM NGƯỜI , QUYỀN ĐƯỢC NÓI , HÃY DÀNH TRI THỨC , TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CHO CON CHÁU ĐỜI SAU CỦA CHÚNG TA , CẢ THẾ GIỚI ĐANG NHÌN CHÚNG TA , HỌ SẼ GIÚP ĐỞ CAN THIỆP NHÂN QUYỀN CHO CHÚNG TA , NẾU CHÚNG TA MẠNH DẠN ĐẤU TRANH XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI CS BÁN NƯỚC VI PHẠM NHÂN QUYỀN ĐẶT RA LUẬT AN NINH MẠNG

Hai Nguyen
Hai Nguyen

Giọng đọc quá truyền cảm., bài viết súc tích, hào hùng quá các bạn ơi

Trang Nha
Trang Nha

thuog đồng bào phan thiết quá bà con ơi

Nam Le
Nam Le

Dau long cho nguoi dan hien lanh bi bon cong an danh dap.

Ba Tran
Ba Tran

Coi chừng: nợ máu sẽ phải trả bằng máu cho người dân. Nhà cầm quyền hoảng hốt mất trí rồi hay sao? Nhìn hiện trạng đất nước: trong nước thì sâu mọt, ngoài ngõ thì giặc lăm le. Lòng dân ra sao thì đã quá rõ.

nguyen van van
nguyen van van

BỌN BÁN NƯỚC CHÚNG RẤT LÌ LƯỢM BÁN NƯỚC ĐẾN CÙNG _DÂN VIỆT YÊU NƯỚC PHẢI LÌ LƯỢM HƠN _BỌN CON CHÁU CHA MẸ ÔNG BÀ CỦA BỌN BÁN NƯỚC NÀY NGƯỜI DÂN VIỆT CÓ TÍNH VÀO KHÔNG.

Nguyenduy Tan
Nguyenduy Tan

Đúng rồi bán nước là kẻ thù của người Việt Nam OK em yêu

Le Dinh Nhu Nguyen
Le Dinh Nhu Nguyen

Luât an ninh mang së dua vn vê` nam 1985

Nguyenduy Tan
Nguyenduy Tan

Việt Nam tôi không có nhiều đất cho thuê

Vi Nguyen
Vi Nguyen

VIỆC CẦN LÀM NGAY ....KHÔNG BÁN THỨC ĂN CHO TÀU CHỆT...

nguyen van van
nguyen van van

HÀNG NGÀN BƯỚC CHÂN BƯỚC LÊN HÀNG VẠN BƯỚC CHÂN BƯỚC LÊN ĐẠP ĐỔ BỌN BÁN NƯỚC BÂY GIỜ ĐỂ KHÔNG BỊ NÔ LỆ MAI SAU CHO CON CHÁU CHÚNG TA _THỀ QUYẾT TỬ ĐỂ BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC QUÊ HƯƠNG TOÀN VẸN.

Thanh Nga Đặng Thị
Thanh Nga Đặng Thị

Đau thương quá VN ơi

quang hoa duong
quang hoa duong

bong ma dang bao phu dat nuoc viet nam

nguyen van van
nguyen van van

NGƯỜI VIỆTNAM KHÔNG CÒN LỰA CHỌN LÀ QUYẾT TỬ ĐỂ CHỐNG LẠI BỌN BÁN NƯỚC ĐỂ BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC.

Nguyenduy Tan
Nguyenduy Tan

99%người Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu cũng không chịu cho thuê đất,

Hải Minh Nguyễn
Hải Minh Nguyễn

Tôi một người công dân thế kỷ 21 thế hệ 9x.

Tuan Nguyen
Tuan Nguyen

Hãy biểu tình lành mạnh và lịch sự mn. Cư đứng trước công tru sơ mà giơ cao khẩu hiệu. Đất nước vn là của người dân. K ai có quyền cho thuê nếu k dc người dân đồng ý.

An Nguyễn
An Nguyễn

lãnh đạo súc sanh, đâu biết đúng sai, chỉ có xương chó, tàu cộng ban cho...

Keyword most popular