[Hài Tết 2016] Xuân Hinh Hài Tết Mới Nhất Xuân Phát Tài 6 - Hot Video

Loading...

[hài tết 2016] xuân hinh hài tết mới nhất xuân phát tài 6

Download video Channel: Xuân Hinh Official Channel

[Hài Tết 2016] Xuân Hinh - Nhà Trọ Của Hinh - Xuân Phát Tài 6 Phim Hài Mới Nhất 2017 | Phim Hài Xuân Hinh, Quang Thắng - Cười Vỡ Bụng [Hài Tết 2015] Xuân Hinh - Rể Nội Rể Ngoại - Xuân Phát Tài 5 Xuân Hinh - Đi khám bệnh Official Hài Thăng Long - Không Hề Biết Giận Full HD - Xuân Bắc Tự Long Công Lý - Bản Đẹp Hài Kịch "Nỗi Oan Thị Mầu" | PBN 85 | Hoài Linh, Chí Tài, Kiều Oanh, Lê Tín, Uyên Chi, Kiều Linh Xuân Hinh, Xuân Nghĩa Hai Anh Em diễn Hài Cực Đỉnh, Khán giả Không thể Nhịn Cười - Phim Hài 2017 (HD) Xuân Hinh - Người ngựa, ngựa người I (Bản đẹp) Official MV MR. VƯỢNG RÂU GÂY SỐT TRONG GALA HÀI TẾT 2017 SIÊU HAY VÀ CẢM ĐỘNG [Hài Tết 2013] Xuân Hinh - Chuyện Tình Lan Và Điệp Xuân Hinh - Cưới vợ trên xe Phim Hài Tết | Đa Cấp Về Thôn | Phim Hài Chiến Thắng , Hiệp Gà Xuân Hinh - Thua World Cup Official

[hài Tết 2016] Xuân Hinh Hài Tết Mới Nhất Xuân Phát Tài 6

Loading...

Comment : [hài tết 2016] xuân hinh hài tết mới nhất xuân phát tài 6

Hường Ngố
Hường Ngố

Tại sao có 1k người dislike? :(

Dung Nguyen
Dung Nguyen

đúng là hài của chú Hinh hay quá con chúc chú sức khoẻ để có nhiều tác phẩm hay nhé

Lê Long
Lê Long

Phim Người Sói của Nhật ntn nhỉ

Buidinh Dan
Buidinh Dan

con dan chuong trinh vú sệ.kk

Vu Tran
Vu Tran

xem lan nayko biet bao nhieu lan ma cu thich xem

Đám Nhạc Đình
Đám Nhạc Đình

Tết đến xuân sangf603. Nhà nhà vui vẻf60a. Chứ đừng buồn bãf621. Mất công hổng vuif610. Năm mới tết đếnf412. Xin chúc mọi ngườif412. Hp yên vuif412. Đời sống thảnh thơif435. Tình iu thì phơi phớif435. CHÚC MỪNG NĂM MỚIf349

thien le luong
thien le luong

HỌC THÌ ÍT CHỌC THÌ NHIỀU ... CÂU NÀY ĐỘNG ĐẾN ĐA SỐ CÁC BẠN TRẺ :D

Quang Dan Pham
Quang Dan Pham

Tôi cũng muốn là Lão Lái đồ số 5 đây

Xuân Hinh Official Channel
Xuân Hinh Official Channel

Xuân Hinh sắp đăng tải nhiều tiểu phẩm mới và độc trong thời gian sắp tới. Mọi người nhớ subscribe kênh Youtube

Tuan Dang
Tuan Dang

Chúc chú Hinh thêm một tuổi mới tràn đầy sức khoẻ có nhiều tiết mục hay. Được xem hài của chú Hinh là thấy xuân đã tràn ngập đất trời. Tiếng cười vạn niềm vui.!

Lien Tran
Lien Tran

chết cười với các nhà giáo giục văn hóa mạng vào kêu bác hinh mất dạy bla bla... sống thật đi các bạn ạ giờ có hài nào mà không tục. loại óc xi măng thì im đừng góp í vớ vẩn không ra gì đâu... kính gửi các bạn văn hóa mạng!

Trần Trường Nguyên
Trần Trường Nguyên

tuy tôi là người miền nam . hài miền nam thì tôi ko phải bàn cãi rồi, nhưng nếu hài miền bắc tôi vẫn thích nhất là chú xuân hinh. chúc chú luôn khỏe và có nhiều món ăn tinh thần cho khán giả.

Sung Sam
Sung Sam

phong độ là nhất thời đẳng cấp vẫn là nhất chỉ có chú xuân hinh là nhất..chiến thắng là thứ hai

thai van
thai van

Kịch bản đúng, hay sát thực tế, anh Đinh Tiến Dũng viết hay quá, đắt quá! Chú Hinh, cô Hiền, anh Quang Thắng chị Diễm Hương diễn xuất thần, hài hước, hóm hỉnh nhưng đậm tình người, đầy suy ngẫm. Một tác phẩm tuyệt vời!

long hoang
long hoang

Học ThÌ ít Mà Chọc Thì Nhiều !

Tạ Xuân Hinh
Tạ Xuân Hinh

hay quá chú Xuân Hinh ơi... chú ơi... cháu cũng tên Xuân Hinh giống chú này chú ạ... cháu tên Tạ Xuân Hinh... mong 1 ngày được gặp chú... ☺☺f60af60af60af49af49bf49c

tuan pham
tuan pham

xuan hinh la hay nhat

Clip Hay Nhất
Clip Hay Nhất

Hài của chú Hinh hơi tục...nhưng thế mới gần gũi với khán giả

Hoa Nguyen
Hoa Nguyen

cám ơn anh Xuân Hinh Cám ơn chị Thanh Hiền đã cho chúng tôi những giây phút thoải mái và những điều dăn dạy với đời với người và xh Cám ơn các anh các chị sâu sắc và tình người lắm !

Anh Ba Miền Tây
Anh Ba Miền Tây

cho đến trước khi xem video này tôi vẫn chưa biết chú Xuân Hinh là ai (tôi người miền nam, lúc nhỏ không có nhiều cảm tình mấy với hài miền bắc cho lắm ngoài táo quân). do nghe câu "nam Hoài Linh bắc Xuân Hinh" nên tò mò xem thử xem sao. Đúng như lời mọi người nói. xem chú t cười như điên. diễn rất có duyên, có hơi tục nhưng gần gũi. Giờ đây tôi có thêm từ khóa " hài Xuân Hinh " để gõ lên thanh tìm kiếm.

Keyword most popular