Hà Nội Biểu Tình Phản đối Trung Quốc: Ý Kiến Người Dân - Hot Video

Loading...

Hà nội biểu tình phản đối trung quốc: ý kiến người dân

Download video Channel: Viet Weekly

Hà Nội Biểu tình phản đối Trung Quốc: Ý kiến người dân Cô Giáo Bích Hạnh dạy cho Công an CS về luật khi bị chúng tùy tiện chặn bắt Tin Tức Mới Nhất | Người Dân Hà Nội Biểu Tình Phản Đối Cho Trung Quốc Thuê Đất 99 năm NÓNG: Nguyễn Xuân Phúc run sợ khi thấy người Việt tại Mỹ cầm cờ Vàng biểu tình trước Nhà Trắng Nữ Tướng Emily khóc NỨC NỞ kêu gọi người dân Việt Nam đứng lên không cho Cuốc Hội bán nước Sáng 12/6, Bình Thuận Cảnh báo sẽ lại có biểu tình nếu Chính Quyền tiếp tục truy bắt dân Cho Thuê Đất Đặc Khu 99 Năm, Cả Quốc Hội Nín Lặng Trước Bài Phát Biểu Của Đại Biểu Dương Trung Quốc HỘI đồng GIÁM MỤC VIỆT NAM kêu gọi người dân TỔNG BIỂU TÌNH bày tỏ LÒNG YÊU NƯỚC vào ngày CHÚA NHẬT Giao "đặc khu kinh tế" cho tàu 99 năm, chỉ là âm mưu mua bán nước giữa 2 tên cướp Dân gốc Việt ở Bolsa biểu tình chống dự thảo luật Đặc Khu ở Việt Nam ĐGM Phaolo Nguyễn Thái Hợp HIỆU TRIỆU toàn dân BIỂU TÌNH phản đối CỘNG SẢN giao đất cho Trung Quốc CỰC NÓNG: Phản ứng gay gắt của nhà báo Lại Văn Sâm khi cho Trung Quốc thuê 3 đặc khu 99 năm Biểu tình vụ cho thuê đất 99 năm || Dân chúng ra đừng biểu tình vụ cho thuê đất 99 năm

Hà Nội Biểu Tình Phản đối Trung Quốc: ý Kiến Người Dân

7h30 Sáng 11/5 Náo Nhiệt Khác Thường Bởi Dòng Người Kéo Về Tập Trung Trước Cửa đại Sứ Quán Trung Quốc, Biểu Tình ôn Hòa để Phản đối Hành Vi Xâm Phạm Thềm Lục địa Việt Nam Của Trung Quốc, ủng Hộ Chính Phủ Bảo Vệ Chủ Quyền.

Đám đông liên tục hô vang "Đả đảo Trung quốc, Việt Nam Hồ Chí Minh muôn năm". Đoàn người cũng đọc lớn bài thơ Nam Quốc sơn hà, hát Quốc ca và vỗ tay vang dội. Một cụ già giơ tấm biển viết tay lời thơ của Nguyễn Bỉnh Khiêm: "Biển Đông vạn dặm giang tay giữ. Đất Việt muôn năm vững trị bình".

Lực lượng công an có mặt khắp các cung đường, ngã rẽ dẫn vào Đại sứ quán Trung Quốc. Lực lượng kiểm soát quân sự cũng tham gia phân luồng giao thông, đảm bảo trật tự.

Xe của công an phường trước cổng Đại sứ quán phát thanh nói về tình hình những ngày qua, kêu gọi đồng bào bình tĩnh, hãy yêu nước theo cách của bản thân, góp phần bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc; đồng thời khẳng định hành động của Trung Quốc đi ngược lại với Luật Biển Liên Hợp Quốc và quan hệ hữu nghị hai nước.

Loading...

Comment : Hà nội biểu tình phản đối trung quốc: ý kiến người dân

Dung Damthi
Dung Damthi

Các bạn không biết giặc trong nước mới là kẻ thù nguy hiểm cho dân tộc VN .Chúng cướp .boc ,làm sai lệch mọi quy định cũng như quyền lợi của con người .Chúng lộng hành tham nhũng ,chúng cướp nhân quyền ,quyền lợi ,lợi ích hợp pháp ,để làm giàu trên nổi khốn cùng của ta .Tại sao ta không biểu tình và loại khỏi chúng ra khỏi VN .Kẻ đục khoét trong nước mới thật sự nguy hiểm .Tòa án là cơ quan tư pháp ,chúng nhiễu sách ,ép dân phạm tội hối lộ ,chúng bẻ cong công lý ,chúng chà đạp lên quyền lợi và quyền con người để nhằm phát triễn động cơ cá nhân cướp của dân được gọi là cướp hợp pháp ,chúng lộng hành xét xử oan sai .Chánh án và thẩm phán trên cả nước nói chung đều cướp bóc của dân lành .1000.000 thẩm phán và 500 chánh án thì chỉ có 0,2 % là làm đúng pháp luật ,còn 98 % hồn của chúng bẩn hơn phân người phơi được 3 nắng ,3 mưa .Chúng như con ruồi xanh đi đến đâu mang tai họ và oan sai cho dân đến đó .Chúng ta xét xử bằng luật rừng thôi ,chứ bọn tòa xét xử chúng ép ta hối lộ cho chúng .Vậy tâm hồn của bọn thẩm phán được ví như đống phân người

phu dz tv
phu dz tv

Nước việt nam là nước do dân vì dân mà sao nhà nước tự làm?

Minh Tran
Minh Tran

Việt Nam tổ quốc tôi - khát vọng thanh bình - nhân ái hiền hoà - nếu có họa xâm lăng triệu người như một nhất tề đứng vào hàng ngũ chống giặc giữ nước. Tinh thần ấy được biểu hiện theo chiều dài lịch sử,bề dầy chống giặc ngoại xâm.Dù là ai ,sống ở đâu làm nghề gì cũng một lòng vì nước !

Ngay Le
Ngay Le

đã đảo Trung Quốc xâm lược

Bui Thị Thêu
Bui Thị Thêu

đừng lo bac hồ dậy rồi

Dai.Thang86 Tran
Dai.Thang86 Tran

rất cảm phục mấy em trẻ và HN quý yêu. Nhưng nên nhớ yêu nước không có nghĩa là yêu ĐCSVN và cũng không có nghĩa là yêu XHCNCS cái nôi mà thế giới đã vứt vô thùng rác.

Yen Tran
Yen Tran

Các vua hùng đá có công dưng nước thì chúng ta phải giũ lấy nước chứ không phải là bán nước. Đất nước là của dân

lequang trai
lequang trai

Hỡi "Đồng Bào" Việt Nam ta ơi! Hơn nghìn năm cơ khổ vì giặc Tàu đô hộ. Hơi nghìn năm dựng và giữ nước.! Để có ngày hôm nay , không biết phải đánh đổi biết bao nhiêu sương máu của hàng nghìn, hàng ngàn, hàng triệu người Việt nam ta! Thế mà chính ĐCSVN, 500 đại biểu Quốc Hội, họ đã thống nhất để cho bọn Tàu thuê những mãnh đất mà cha ông ta phải cực khổ " dọn đá đuổi thú". Ôi ! Bác Hồ thân yêu của chúng con ơi ! Đất nước chúng ta cho bọn giặc hàng nghìn năm trước thuê 99 năm. Với danh nghĩa là thuê nhưng chắc gì là bọn chúng thuê. Mới mấy năm nay tình hình quân sự biển đảo nước ta đã có dấu hiệu bị xâm lấn bởi TQ. Bây giờ cho chúng thuê quê hương của chúng ta để chúng sinh sôi nảy nở trong 99 năm, mà ta không thể làm gì được nó. "CHẲNG KHÁC NÀO DẪN SÓI VÀO NHÀ" sau 99 năm bọn chúng có trả lại quê hương ta không? Hay trong và sau 99 năm đất nước lại quay về lịch sử đầy sự biến động chúng có thể biến chúng ta thành nô lệ..... các bạn à.!!! Các bạn có muốn thời nô lệ trở lại với dân nhân Việt Nam ta không.? Nếu không thì:

Thùy Duyên
Thùy Duyên

Là một công dân của nước Việt,tôi yêu đất nước tôi ...

A.R.M.Y전 정 국
A.R.M.Y전 정 국

Đm khi không cho tụi nó thuê làm chi í, chắc là tại tham tiền

Hshh Fdd
Hshh Fdd

Đánh trung quốc đi.tôi sẽ hi sinh cho dân tộc việt nam 1000000000

Nguyễn Huân
Nguyễn Huân

Vua Trần Nhân Tông đã để lại di chúc sau trận hải chiến cuối cùng Bạch Đằng năm 1288 (tính đến Hải chiến Hoàng Sa năm 1974) vào đời nhà Trần cách đây 7 thế kỷ.

Orange TV
Orange TV

Ủng hộ phải giữ nước nhà

Quy Pham
Quy Pham

Nói tới chung quốc,cả dân tộc vn ko ai ưa nó

Điện tử tuấn nguyễn
Điện tử tuấn nguyễn

Đụ mẹ chó lãnh đạo vn

Cô Gái 18 Tuổi
Cô Gái 18 Tuổi

Bộ máy nhà nước vn hiện nay rất.nhiều nội giám.của trung quốc.ta phải tìm ra và treo cổ bọn nội giám trước.

Ngon Nguyentien
Ngon Nguyentien

Ung hộ người dân phản đối tq

Tùm Lum TV
Tùm Lum TV

ĐẤT CỦA MÌNH THÌ MÌNH LÀM ĐI, THUÊ THUÊ CÁI LOZ ,CHÚNG MÀY CHO THUÊ THÌ BỌN TAO ĐƯỢC TIỀN KO,NGƯỜI DÂN ĐƯỢC J KO. BẢN CHẤT CỦA TRUNG QUỐC AI CŨNG BIẾT THẾ NHƯNG TẠI SAO CHÚNG MÀY CỨ LAO ĐẦU VÀO. 99 NĂM KO PHẢI CON SỐ NHỎ, GẦN 2 ĐỜI NGƯỜI, BỌN MÀY CŨNG KO CÒN SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU ,LIỆU 99 NĂM SAU CÓ CÒN ĐÒI LẠI ĐƯỢC KO.ĐẦU ÓC NGU SI.TAO THẤY BỌN THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI CÒN TỐT HƠN.CHÚNG M NÊN NGHĨ CHO CON CHÁU VỀ SAU.

Bé Bé
Bé Bé

Nước VN là của toàn thể nhân dân VN thì họ có quyền lên tiếng. Cho nên nhà nước không có quyền gì mà cấm nhân dân VN đã đảo cả. Và nếu nhân dân không cho thuê thì họ không có quyền cho thuê vì đất là của toàn thể nhân dân chứ không phải của riêng họ, muốn làm gì thì phải thông qua ý kiến nhân dân. Cho TQ thuê 99năm thì chả khác là bán nước cho họ ở vậy. Phẫn nộ f620f624f620

Tran Nghiep
Tran Nghiep

Vua Hùng Dựng Nước Bấy Lâu.

Keyword most popular