Cụ ông Miền Quê Với Bài Chửi Kinh Dị Khiến Thím Ngân Tức ói M.áu - Hot Video

Loading...

Cụ ông miền quê với bài chửi kinh dị khiến thím ngân tức ói m.áu

Download video Channel: VNCH

Cụ ông miền quê với bài chửi kinh dị khiến Thím Ngân tức ói m.áu TIN TỨC VIỆT NAM: CỤ ÔNG MỞ LOA NÓI CHO CẢ LÀNG NGHE TẬP ĐOÀN BÁN NƯỚC GÂY CHẤN ĐỘNG CÔNG LUẬN VN CHÀO CÁC LÃNH ĐẠO CỘNG SẢN VIỆT NAM . Tôi VŨ VĂN TUYẾN Các quân khu miền Nam đã quyết định lật đổ Nguyễn Phú Trọng, bắt tay với Mỹ cứu nguy cho đất nước f534Câu hỏi của Bà Mẹ VN Anh Hùng ở Thanh Hóa như cú tát vào mặt TBT? Trịnh Thị Thuần chửi đúng có đầy đủ bằng chứng Bí mật quá trình bảo quản thi hài Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh TBT LÊ DUẨN Phát Biểu Về “ Bè Lũ Bành Trướng Bắc Kinh” Năm 1979 – Sự Thật Lịch Sử Thời Sự VOA Ngày 18/8/2018 Tin Nóng Chính Trị Việt Nam Và Thế Giới/VOA Tiếng Việt 1 cựu chiến binh cụ Hồ, nhận định về Cộng Sản, Dân Chủ và Đa Nguyên Bài thơ làm rúng động dư luận VN với hàng triệu lượt người xem VIETLIVE TV ngày 18 08 2018 Tiểu Sử Trần Kim Tuyến – Ly Kỳ Nhân Vật Cộm Cán Nhất VNCH Được Quân Ta Tìm Mọi Cách Giải Cứu

Cụ ông Miền Quê Với Bài Chửi Kinh Dị Khiến Thím Ngân Tức ói M.áu

cụ ông Miền Núi Với Bài Chửi Kinh điển Khiến Thím Ngân Tức ói M.áu

Đăng ký nhận video:

Loading...

Comment : Cụ ông miền quê với bài chửi kinh dị khiến thím ngân tức ói m.áu

An Loc Tran
An Loc Tran

NGUOI DAN BIEU TINH CHUNG BON PHAN QUOC? BAN NUOC ?THI BON PHAN QUOC / GAN EP LA TOI PHAN DONG ? CON VIET GIAN CONG SAN PHAN QUOC, BAN NUOC THI TOI GI ?

AFK Phúc
AFK Phúc

oan cho những người đã hi sinh xương máu tuổi xuân để cho quân tham nhũng và ngu quản lí

Chin Nguyen
Chin Nguyen

Hoan ho cu ong mien que ,dam noi thang va noi that loi noi cua cu con chat luong hon la lay chau nuoc dai hat vao mat con diem nu ho ly Kim Ngan. Noi voi mot con diem ngu muoi dot nat hon con bo Kim Ngan khg biet no co hieu ma sang mat ra khg ? No da dang hien mang thoi cua no cho thang Tap can Binh roi thi no phai cui dau nghe theo,chi con cach ban bo dem no,thang Trong lu thang Phuc hoi va lu ban nuoc thi dan moi tam yen !

Nhan Ton
Nhan Ton

Chỉ e rằng mụ Ngân đã bị Nguyễn Phú Trọng cho mụ uống thuốc lú mà Trọng cũng đã bị Tập cận Bình cho Trọng uống rồi. Cho nên Trọng đã bị lú, thì Trọng cũng muốn cho mụ Ngân bị lú luôn đó cho có cặp.

Bờm Vân Phong
Bờm Vân Phong

Bà thím Kim Ngân quên học bài học “chó sói gửi chân”, xin hỏi thím bà:

Vinh Tran
Vinh Tran

Con Ngân nầy có bản lĩnh và tài năng gì để ngồi vào cái ghế quốc hội? Đầu óc thì rỗng tuếch, cái may còn biết bưng bô mấy thằng già lú đưa vào. Dân nào bầu, có mấy thằng già lú ham "của". Con nầy rồi cũng có cái kết đắng mà thôi

Tiến Trúc
Tiến Trúc

em ngân xinh đẹp hây hây

Lele Le
Lele Le

Chi Ngan cang ngay cang mập nhu con heo nái, bớt an di chị oi, khg khéo sẽ chết sớm đó chị

Ngat Tran
Ngat Tran

không phải nghe ai đã là người Việt Nam ai cũng phải biết lợi ích của dân tộc cho nước ngoài thuê nhất là Tàu thí mất nước là chắc chắn

An Loc Tran
An Loc Tran

CON DI BEN TRE PHAN QUOC? BAN NUOC> CON DI TRAN THI PHUONG NGA PHAN QUOC BAN NUOC? MAY CON DI NAY MUON TAU CONG VAO DE DI LAM DI CHO BON TAU XAM LUOC?

Dominh Nhat
Dominh Nhat

Thím Ngân ói máu nhiều quá , đi đâu cũng thấy thím ói máu !

Vy Oanh Jane
Vy Oanh Jane

Con mụ này ác độc thế này mà làm lãnh đạo Đất nước thì đúng là một bi thương cho đất nước, đáng thương cho người dân. Làm điều gì rồi cũng đều có luật nhân quả thôi, cs có vĩnh viễn được đâu, giàu có, tham ác lắm rồi cũng phải chết đi, bị nhân dân cả nước chửi cho nhu vậy mà cũng k thay đổi được lòng da nham hiểm bán nước, bán dân.

Nghia Bui
Nghia Bui

chó ngu,chó cái ,ngân đù

Thư Trần
Thư Trần

Hay hay nhất câu người dân lúc nào cũng lắng nghe và luôn luôn đéo hiểu . vì chị nói xạo nhiều quá

An Loc Tran
An Loc Tran

CON DI BEN TRE PPHAN QUOC ! BAN NUOC HAI DAN ?TOI DO CUA DAN TOC? C ON DI BEN TRE ?LAM DI CHO THANG TAP CAN BINH NUA DAY ?

Quan Ta
Quan Ta

Chỉ một năm thôi mà bà chủ tịch đã béo lên nhiều quá ?

Nga Nguyên
Nga Nguyên

Bà kim ngân oi lúc cha ông chúng tôi đã ngã xuống để giữ non sông việt nam lúc đó bà chua ra đời .bà có chút kiến thức nhân dân cho bà len lãnh đạo để trông non giúp chúng tôi vậy bà có tư cách gì mà bán nước nhiệm kỳ của bà còn vài năm nữa là hết tới lúc đó trung cộng nó làm gì nhân dân Việt Nam bà có biết không hay lúc đó đào mồ bà lên à

Cao an
Cao an

CON VẸM CÁI KIM NGÂN thì BỐ NÓ LÀ thằng NGUYỄN VĂN LINH đã ký HIỆP NGHỊ THÀNH ĐÔ dâng nước VIỆT cho TẦU và thằng CS VÔ TỔ QUỐC này nó đã tuyên bố " THÀ MẤT NƯỚC CÒN HƠN MẤT ĐẢNG" - nên bắng mọi cách con LỢN XỀ KIM NGÂN - MẸ của BẦY LỢN CÔNG NGHIỆP 500 con có tên là LŨ SÚC VẬT ĐẠI BIỂU CUỐC HỘI - bắng mọi cách phải làm ra luật dâng nước VIỆT CHO tầu -trước mắt là 3 đặc khu VÂN ĐỒN -VÂN PHONG -PHÚ QUỐC!

Nguyen Lanh
Nguyen Lanh

Bà ngân bán nước sống làm gì đâm đầu vào bải cứt chết đi sống cho cha mẹ nhục nhã

hyunkel
hyunkel

Đào tài nguyên và cho thuê đất, chẳng khác nào con chim tự vặt lông mình đổi lấy thức ăn, chẳng khác nào kinh doanh bằng "vốn tự có". Chỉ có những nước nghèo nàn lạc hậu mới làm như vậy.

Keyword most popular