Công An Giải Tán Bắt Giữ Nhiều Người Biểu Tình ở Việt Nam - Hot Video

Loading...

Công an giải tán bắt giữ nhiều người biểu tình ở việt nam

Download video Channel: VOA Tiếng Việt

Công an giải tán, bắt giữ nhiều người biểu tình ở Việt Nam Những Pha Quyền Anh Cực Kỳ Thô Bạo và Phi Thể Thao Đập tan âm mưu biểu tình của dân chủ cuội Thời sự RFI 17/8/2018 Tin Cấp Nóng Biển Đông RFI 18/08 Tại sao Mỹ phải cảnh báo Biểu tình chống Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh? Thời Sự Hoa Kỳ 16/8/2018: HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP TQ Kêu CỨU Về Thuế Chính Quyền Trung Quốc BẤT LỰC Tướng tá quân đội, công an đang đe dọa quốc phòng và an ninh quốc gia VOA ngày 17/8/2018/Tin tức chính trị việt nam và thế giới Xe ủi cán người biểu tình phản đối cưỡng chế đất ở Hải Dương Thời Sự Hoa Kỳ 16/8/2018: DÂN THƯỢNG HẢI ' ÙN ÙN' BIỂU TÌNH Đ-ẢO CH-ÍNH CHẾ ĐỘ TẬP CẬN BÌNH TT THÍCH THÔNG LAI: SẼ CÓ BIỂU TÌNH ĐỔ MÁU NGÀY 02-09 Biên Hòa Sú/ng đã n/ổf6d1 CSCĐ đ/àn á/p dữ dội CN biểu tình phản đối Luật Đặc khu tại Công ty Boucher Nguyên nhân Thảm họa môi trường Vũng Áng, Hà Tĩnh - Formosa

Công An Giải Tán Bắt Giữ Nhiều Người Biểu Tình ở Việt Nam

để Vượt Tường Lửa. Công An Việt Nam Chủ Nhật 8/5, đã Bắt Giữ Hàng Chục Người Biểu Tình Tại Hà Nội, Nơi Mà Những Người Biểu Tình Tụ Tập Lần Thứ Nhì Trong Một Tuần Lễ để Phản đối Một Công Ty đài Loan Bị Họ Tố Cáo đã Gây Ra Vụ Cá Chết Hàng Loạt Tại Các Tỉnh Miền Trung.

Bản tin của đài Al-Jazeera hôm nay tường thuật về vụ bắt giữ một nhóm người biểu tình ngồi bên bờ hồ ở Hà Nội, nhóm người này bị đưa lên một chiếc xe buýt, theo lời các nhân chứng nói với một nhà báo của hãng tin Reuters. Một nhóm người khác cũng bị đưa lên nhiều chiếc xe buýt ở Nhà Hát lớn Hà Nội.

Một phóng viên của hãng tin AFP tường thuật đã tận mắt chứng kiến công an nhanh chóng giải tán những người biểu tình vụ cá chết ở Hà Nội vào sáng sớm Chủ nhật.

Hàng trăm người khác tụ tập tại trung tâm thủ đô Hà Nội để bày tỏ sự phẫn nộ của họ về vụ ô nhiễm môi trường biển tại Hà Tĩnh đã tác động nghiêm trọng tới kế sinh nhai của ngư dân địa phương.

Các hình ảnh tải lên các trang mạng chiếu cảnh biểu tình hôm 8/5 với sự tham gia của nhiều người ở các nơi khác.

Các trang Facebook cá nhân chiếu cảnh loa phóng thanh liên tục kêu gọi mọi người hãy giải tán ở Nhà thờ Đức Bà, Sài Gòn.

Vụ cá chết hàng loạt đã xuất hiện cách nay hơn một tháng ở tỉnh Hà Tĩnh, nơi công ty Formosa của Đài Loan có một nhà máy thép. Cá chết trôi dạt lớp lớp vào bờ tại 3 tỉnh khác dọc theo vùng duyên hải dài 200 km ở miền Trung.

Một cuộc điều tra sơ khởi không quy lỗi cho Formosa về vụ cá chết, nhưng giữa lúc vụ tai tiếng tiếp tục lan rộng và sự phẫn nộ trong dân chúng tiếp tục lên cao, một giới chức đặc trách liên lạc truyền thông của Formosa bị sa thải sau khi ông này nói Việt Nam không thể “bắt cá hai tay” mà “phải chọn giữa việc bắt tôm, cá hoặc có một nhà máy thép hiện đại”.

Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã cam kết sẽ có hành động cứng rắn đối với những ai chịu trách nhiệm làm ô nhiễm môi trường, nhưng một cuộc điều tra chính thức cho tới nay vẫn chưa quy lỗi cho ai.

Các chuyên gia nước ngoài từ Đức, Mỹ, Israel, Nhật Bản được mời giúp Việt Nam điều tra vụ cá chết chưa cho biết kết quả nghiên cứu của họ.

http://vn3000.com

. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào

http://www.chính trịtiengviet.com

,

http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo

,

http://www.facebook.com/VOATiengViet

Tin tức:

Loading...

Comment : Công an giải tán bắt giữ nhiều người biểu tình ở việt nam

khanh lam
khanh lam

toàn cái lũ công giáo. ăn no đi gây chuyện

inu kaizu
inu kaizu

Tui ko chịu nữa

Kien Tran Le
Kien Tran Le

đây là phản động hay sao trời ,

Hiếu Tran Minh
Hiếu Tran Minh

Nếu cán bộ bắt dân đánh dân là đã bán nước hoặc bị người đài loan mua chuột giá cao

Mr nguyetthanh
Mr nguyetthanh

bat het bon bieu tinh de

gslthth gslthth
gslthth gslthth

cuồng Nguyễn Văn khốn nạn súc vật bao che cho lũ quỷ đỏ cộng sản hèn hạ.

Long Lê Minh
Long Lê Minh

11.000.000 người đang làm công chức "biên chế suốt đời" trong chính quyền Hà Nội, còn lại 83.000.000 triệu người dân thì bên nào đông hơn??? Thì chế độ này sẽ thua hay thắng?

Hung Pham
Hung Pham

Hôm qua thì hùng hổ ra oai hôm nay ở đồn công an thì mặt xanh lét như con sâu róm chuối vậy , lũ chó ngu bị bắt này cứ đưa tụi nó vào phòng có đại bàng đại hổ để cho tụi nó đánh cho tàn phế đế mà nhớ đời.

ben elvin
ben elvin

Dung den dan , cong San co ngay Phai Chet thoi

hang ho
hang ho

canh sat chi bat nhung ke loi dung bieu tinh chong pha dat nuoc. mot so phan tu xau da dong gia cong an va dan thuong bi cong an danh de loe bip cong dong. do la kich ban cua mot so nhom phan dong thoi

dongdongHD
dongdongHD

Cái loại trơ mắt nhìn nỗi đau đồng bào mà vẫn thản nhiên, dù thấy việc ác trước mắt cũng ko dám lên tiếng hành động, thay vào đó là chửi bới, lên án người dám đứng ra đấu tranh vì việc nghĩa mới là loại phản quốc

James Jefferson
James Jefferson

Mọi người đều biết VC tiếp tay với tàu cộng tiêu diệt dân tộc VN.

Laogia Laogia
Laogia Laogia

đảng nuôi công an không để bảo vệ vệ người dân mà để đàn áp đán đập người dân minh, khi đất nước có chuyện thì người dân có quyền biết có gì mà sai đâu..

Trong Nguyễn is yt7777uu87
Trong Nguyễn is yt7777uu87

Bọn khốn nạn cộng sản Việy Nam !!

bé sáu lê văn
bé sáu lê văn

Đuổi lũ chó Mỹ ra khỏi vn

Nghi Do
Nghi Do

Qua theo dõi những cuộc biểu tình qua đài báo, truyền hình, internet...Tôi nghi ngờ có kẻ đứng sau bọn lưu manh, côn đồ cố tình trà trộn vào những người vì lương tâm trách nhiệm với đất nước và vì chính mình, gia đình con cháu anh em, bạn bè...mà phải đi biểu tình...Những kẻ lưu manh côn đồ này thường gây sự đánh những người biểu tình ôn hòa, đập phá, gây rối... để cho chính quyền có cớ can thiệp thô bạo...Liệu chúng có phải là người của tổ chức Việt Tân như nhà nước một tổ chức độc tài(Đảng) cộng sản đưa tin? Hay của nhóm lợi ích của Đảng câu kết với ngoại bang? Làm suy yếu nước Việt...

Phuong Doan Duy
Phuong Doan Duy

nước ngoài người ta biểu tình thì hok sao...nước mình biểu tình là phản động...ko hiểu đất nước mình sẽ ra sao...

CAT JOE
CAT JOE

Chính Quyền Bắc Việt đúng là 1 lũ "Hèn Với Giặc,Ác Với Dân!"

cuong nguyenvan
cuong nguyenvan

Tao mà ở đó tao đập cái bọn phản động. Giống ông tao từng bắng vào đầu bòn lính ngụy vừa chạy vừa lột đồ như con chó thiến. Nhìn cảnh đó cười bể bụng. Vnch có 1 đội quân ô hợp bây giờ bọn viet tan có 1 lũ chó điên sua bậy ở Sài Gòn

Vinh Pham
Vinh Pham

đm nguoi ta bieu tinh thì kêu là phản dong. cc lủ cs bù nhìn. chế do lỗi thời. ko có nhân quyền cho dân. vậy mà nói cong hoà xa hoi cn vn. haha nge mắt ỉa

Keyword most popular