Cô Gái Xinh đẹp 18t Dạy Cho Nguyễn Phú Trọng 1 Bài Học Khi đòi Cho Trung Cộng Thuê đất 99 Năm - Hot Video

Loading...

Cô gái xinh đẹp 18t dạy cho nguyễn phú trọng 1 bài học khi đòi cho trung cộng thuê đất 99 năm

Download video Channel: Sao Băng Tv

Cô gái xinh đẹp 18t dạy cho Nguyễn Phú Trọng 1 bài học khi đòi cho Trung Cộng thuê đất 99 năm Cho Thuê Đất 99 Năm : Câu Chuyện Bấm Nút Của ĐBQH Nguyễn Minh Thuyết & Những Bài Học Lịch Sử Hòa Thượng Thích Thông Lai HIỆU TRIỆU Phật Tử bao vây tòa nhà Cuốc Hội không cho bán đất Tâm thư của một bé gái Thái Bình gửi CTQH Nguyễn Kim Ngân phản đối cho Tàu thuê đất Thơ Chế " Nếu Cho Tàu Thuê Đất Đặc Khu 99 năm thì hãy nghe bài thơ này - Trương Đình Đại Chàng thanh niên người DÂN TỘC lên tiếng DẠY DỖ Xuân Bắc vì B/Ư/NG B/Ô cho Đả/ng Đ/ĩ Cô bé 18t đáp lại lời của chủ tịch nước Trần Đại Quang Anh lái xe tá hỏa bỏ chạy khi phát hiện cô gái ngủ cùng đêm qua Chính Là... Nguyễn Phú Trọng TÁI MẶT khi người dân Việt Nam đồng loạt PHẢN ĐỐI bán đất cho Tàu Cộng Nữ tướng Emily kêu gọi Mỹ và Liên Hiệp Quốc hãy QUAN SÁT Việt Nam trong những ngày này Màn trả lời phỏng vấn xúc động của Hoài Linh về cuộc đời Nguyễn Thị Kim Ngân TÁI MẶT khi bị cô gái 18t dạy cho 1 bài học vì đã THÔNG QUA dự luật này Nguyễn Xuân Phúc lên KẾ HOẠCH bỏ của chạy lấy người khi Kinh Tế VN bên bờ PHÁ SẢN

Cô Gái Xinh đẹp 18t Dạy Cho Nguyễn Phú Trọng 1 Bài Học Khi đòi Cho Trung Cộng Thuê đất 99 Năm

Cô gái xinh đẹp 18t dạy cho Nguyễn Phú Trọng 1 bài học khi đòi cho Trung Cộng thuê đất 99 năm

https://goo.gl/GqEYzKV

Bấm Like, Share và Subscribe tại đây:

Loading...

Comment : Cô gái xinh đẹp 18t dạy cho nguyễn phú trọng 1 bài học khi đòi cho trung cộng thuê đất 99 năm

van nguyen
van nguyen

Cái đám lãnh đạo CSVN là bọn cướp chánh quyền mà có học đâu mà nói. Cháu nói với tụi nó thì như đàn gãy tai trâu thôi. Cháu mà lảnh đạo còn hay hơn thằng Trọng Lú tham quyền.

Tuấn Hao Quang
Tuấn Hao Quang

Nhin mat dep the ma cung phan dong ha may, dan tao lam j tu tao biet ko can may phai jai thich

Smart Sport {Offical}
Smart Sport {Offical}

đm hok có cá nhân nào là chủ cho thuê và quyền quyết định.tổ chức quốc hội và chính phủ(chủ tịch-thủ tướng) nói chung đảng cs. Họ cũng chỉ là người như bao dân ta,công dân là người làm thuê mướn điều hành từ hơn 90tr dân việt.mà chưa chắc vì tổ chức hầu như đã chọn và nối gót nhau nhậm chức.thế nó quyền gì cho thuê và sẽ bán cả mãnh đất tổ. họ tri thức thấp kém chúng ta phế bỏ,trục xuất nó ra đảng.vì đảng chính là từ người dân và do dân làm chủ.đất đai chủ của nó chính là từ nhân dân quốc tịch vn,nên hok có cá nhân nào,tổ chức nào quyết định bán hay cho thuê,tụi nó lãnh đao bao che nhằm rút xương máu tiền bạc từ dân,nếu bỏ tiền ra đóng thuế trả lương cho họ như thế thì nhân dân có quyền truất quyền và xóa bỏ nó.tuyệt đối không cho Tàu cộng vào để âm mưu xâm lược cướp mãnh đất cha ông,nếu dòng máu chúng ta là dòng máu Việt

Huong Nguyen
Huong Nguyen

chị nói rất đúng, em cho chị làm chủ tịch nước luôn

Em Tran
Em Tran

Hoan hô Cát Linh đã niêu lên thay lời nói của toàn dân. Chúng ta là con cháu bác hồ thì phải noi gương bác Hồ không để mất nước . Toàn Dân toàn Đảng phản đối ko cho trung Quốc thuê 99 mong mọi người đồng bào chúng ta hãy đứng lên phản đối .

Cuong Tranvancuong
Cuong Tranvancuong

Đúng la chuẩn không cần phải chỉnh luật đó do dân chu không phải là của gieng bộ trính trị và thu tương (????)chỉ là làm thuê cho dân? ???

Linh Dương
Linh Dương

EM GÁI NÀY CHỈ ĐC CÁI NÓI ĐÚNG ! Cầm Thú Thì đâu ai bằng được thằng Lú . Mà Thằng trọng L.ú là chú thằng Fuc.k , Thằng phú.c Là cậu út PHÁ GIA . A ba nó là Bình khựa. Chị nó là ngựa Ngân. Và người thân nó toàn BÁN NƯỚC trà đá.... cho Tàu ....lữa.

Ha Nguyen
Ha Nguyen

Cám ơn cháu Linh . Cháu còn trẻ nhưng rất am hiểu tình hình đất nc . Đất nc này của 94 tr dân , bác hy vọng sẽ có nhiều bạn trẻ cùng cháu cất tiếng nói có dân chủ nhân quyền minh bạch

Khanh Uyển Kim
Khanh Uyển Kim

E nói rất đúng đây mới là thiên tài của Việt Nam

Lam Doan
Lam Doan

e qua gioi . phan tich hop lý.

Kiet Vo
Kiet Vo

Thằng cẩu nguyễn xuân phúc uổng công sức của nhân dân VN bầu cử mày lên làm chức to xong rồi mày dâng 2 tay đưa nước VN cho thằng TQ tao còn nhớ mày nói 1 câu sống để lo cho dân vì nhân dân đâu vì dân đâu sao tao ko thấy hay là mày vì mấy chục nghìn tỷ của TQ rồi mày đem bỏ túi riêng rồi bay qua mỹ sống với mấy thằng con của mày tao chỉ nói tới đây thôi tao sẽ tặng cho mày 1 câu nói tao hi vọng mày nguyễn xuân phúc ghi nhớ dùm tao.

Nga Nguyen
Nga Nguyen

Con giỏi quá, con cứ phát huy và lan toả rộng đi còn kịp

Bán muối Xuyên quốc gia
Bán muối Xuyên quốc gia

Cả đời người mà

Siêng Nguyễn
Siêng Nguyễn

Không nói nhiều . Tặng chị 1 like + 1 view . Hay lắm

PNK tv
PNK tv

hay lam toan dan vn cam phai len tieng ko the cho thue

Thuan Huynh
Thuan Huynh

dất nước này cần nhưng nguoi như em.

Hạnh Nguyễn
Hạnh Nguyễn

Ủng hộ e Rất thông minh và hiểu biết

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM

Dân nó còn bán lấy tạng f622f622f622tương lai vn ra sao,,mình thương dân tộc vn mìnhf625f625muốn khóc luôn

Cuc Le
Cuc Le

Cảm ơn em.em rất thông minh. Chúc mừng em.em là một nhân tài trông tương lai em ạ

Xinh Girl Not
Xinh Girl Not

Khi 9x,10x len tieng là đây

Keyword most popular