Cô Gái Xinh đẹp 18t Dạy Cho Nguyễn Phú Trọng 1 Bài Học Khi đòi Cho Trung Cộng Thuê đất 99 Năm - Hot Video

Loading...

Cô gái xinh đẹp 18t dạy cho nguyễn phú trọng 1 bài học khi đòi cho trung cộng thuê đất 99 năm

Download video Channel: Sao Băng Tv

Cô gái xinh đẹp 18t dạy cho Nguyễn Phú Trọng 1 bài học khi đòi cho Trung Cộng thuê đất 99 năm Nếu mình bị bắt thì các bạn hãy thay mình tiếp tục truyền thông cho người dân "SỐC" 90 Triệu dân VN "VUI MỪNG" & "HỘI TRƯỜNG IM LẶNG" nghe ĐB Dương Trung Quốc phát biểu Cuốc Hội Việt Nam không do dân BẦU nên dân có quyền yêu cầu Chính Phủ GIẢI TÁN Cuốc Hội Bị người yêu hủy hôn sát ngày cưới, cô gái thuê cả đội xe ôm đóng giả nhà trai và cái kết Phan Anh đã tung một cú tát trời giáng vào mặt Kim Ngân Bị ép nghỉ hưu, Tướng Trương Giang Long cho lộ danh sách hàng trăm gián điệp TQ tại Hội nghị TW6 Bí Mật Đằng Sau Việc TRUNG QUỐC Thuê Đất Làm Đặc Khu 99 Năm Bất ngờ nổ ra biểu tình cực lớn tại Sài Gòn - Tiểu thương chợ An Đông bãi thị đòi quyền lợi Sự thật khiến cả thế giới nghẹn ngào rơi lệ đằng sau chuyện anh trai từ bỏ em gái sau khi HT Thích Thông Lai: Chắc chắn Quân Đội Việt Nam sẽ có ĐẢO CHÁNH hãy chờ mà xem Nguyễn Thị Kim Ngân TÁI MẶT khi bị cô gái 18t dạy cho 1 bài học vì đã THÔNG QUA dự luật này Cả Trung Quốc đổ ra đường khóc lóc thảm thiết nghe tin Tập Cận Bình bị ...

Cô Gái Xinh đẹp 18t Dạy Cho Nguyễn Phú Trọng 1 Bài Học Khi đòi Cho Trung Cộng Thuê đất 99 Năm

Cô gái xinh đẹp 18t dạy cho Nguyễn Phú Trọng 1 bài học khi đòi cho Trung Cộng thuê đất 99 năm

https://goo.gl/GqEYzKV

Bấm Like, Share và Subscribe tại đây:

Loading...

Comment : Cô gái xinh đẹp 18t dạy cho nguyễn phú trọng 1 bài học khi đòi cho trung cộng thuê đất 99 năm

lưu Hòa
lưu Hòa

Em ấy còn hơi run nên nói lấp ba lắp bắp kìa

Mi Mi
Mi Mi

Việt Nam cố lên đừng để mất nước

ngọc truyền
ngọc truyền

Tự do ngôn luận nhưng hỏi có mấy người giám nói

Kiet Vo
Kiet Vo

Thằng cẩu nguyễn xuân phúc uổng công sức của nhân dân VN bầu cử mày lên làm chức to xong rồi mày dâng 2 tay đưa nước VN cho thằng TQ tao còn nhớ mày nói 1 câu sống để lo cho dân vì nhân dân đâu vì dân đâu sao tao ko thấy hay là mày vì mấy chục nghìn tỷ của TQ rồi mày đem bỏ túi riêng rồi bay qua mỹ sống với mấy thằng con của mày tao chỉ nói tới đây thôi tao sẽ tặng cho mày 1 câu nói tao hi vọng mày nguyễn xuân phúc ghi nhớ dùm tao.

Đức Tám Nguyễn
Đức Tám Nguyễn

Cát Linh , một hạt giống đỏ còn đang nằm trên bãi sa mạc. Mới ở độ tuổi trưởng thành mà có tầm nhìn, tầm suy nghĩ trên tầm thời đại.Muốn thổi một luồng gió mới vào phong trào xây dựng và bảo vệ đất nước ta hiện nay. Giọng nói còn rất non trẻ nhưng mang đầy chất gang thép,đầy trách nhiệm với non sông đất nước. Với cách thuyết trình rất có truyền cảm. Lập luận rất triết lý và có logic. Sao tôi cứ xem đi xem lại clip này mà không biết chán. Tôi cầu mong cho Cát Linh luôn mạnh khỏe và luôn trưởng thành, luôn gặp được xã hội thuận lợi và được hậu thuẫn rộng rãi để sớm trở thành một nhà lãnh đạo sáng suốt, tài hoa của đất nước.

PNK tv
PNK tv

hay lam toan dan vn cam phai len tieng ko the cho thue

Peter Pham
Peter Pham

Cho chú gọi con là con nhé, con là món quà tuyệt hảo mà Thượng Đế ban cho Dân Tộc VN

Em Tran
Em Tran

Hoan hô Cát Linh đã niêu lên thay lời nói của toàn dân. Chúng ta là con cháu bác hồ thì phải noi gương bác Hồ không để mất nước . Toàn Dân toàn Đảng phản đối ko cho trung Quốc thuê 99 mong mọi người đồng bào chúng ta hãy đứng lên phản đối .

Khanh Uyển Kim
Khanh Uyển Kim

E nói rất đúng đây mới là thiên tài của Việt Nam

Chi Nhím
Chi Nhím

Cả đời người mà

J B
J B

em be 18 oi ! em rat thong Minh co tu cach lam chu tich quoc hoi hon la ba Kim ngan chu tich quoc hoi Viet nam ! ba ta chi la mot nguoi dan ba khong hieu biet gi ca ! xui cho Vietnam cho con me ngu

Nga Nguyen
Nga Nguyen

Con giỏi quá, con cứ phát huy và lan toả rộng đi còn kịp

Thuan Huynh
Thuan Huynh

dất nước này cần nhưng nguoi như em.

Linh Dương
Linh Dương

EM GÁI NÀY CHỈ ĐC CÁI NÓI ĐÚNG ! Cầm Thú Thì đâu ai bằng được thằng Lú . Mà Thằng trọng L.ú là chú thằng Fuc.k , Thằng phú.c Là cậu út PHÁ GIA . A ba nó là Bình khựa. Chị nó là ngựa Ngân. Và người thân nó toàn BÁN NƯỚC trà đá.... cho Tàu ....lữa.

Siêng Nguyễn
Siêng Nguyễn

Không nói nhiều . Tặng chị 1 like + 1 view . Hay lắm

Dai Gia Anh
Dai Gia Anh

Bé nay giỏi hơn ca chu tich nước. Chúng ta ủng hộ cho bé và bảo vệ cho bé nhé. Phải mạnh mẽ nên đồng bào

Hạnh Nguyễn
Hạnh Nguyễn

Ủng hộ e Rất thông minh và hiểu biết

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM

Dân nó còn bán lấy tạng f622f622f622tương lai vn ra sao,,mình thương dân tộc vn mìnhf625f625muốn khóc luôn

Cuc Le
Cuc Le

Cảm ơn em.em rất thông minh. Chúc mừng em.em là một nhân tài trông tương lai em ạ

Cuong Tranvancuong
Cuong Tranvancuong

Đúng la chuẩn không cần phải chỉnh luật đó do dân chu không phải là của gieng bộ trính trị và thu tương (????)chỉ là làm thuê cho dân? ???

Keyword most popular