Mage ở Sóc Trăng Chính Hữu Nghị Theo Chân Thầy Tại Thị Xã Ngã Năm Sóc Trăng - Hot Video

Loading...

Mage ở sóc trăng chính hữu nghị theo chân thầy tại thị xã ngã năm sóc trăng

Download video Channel: Đặng Hữu Nghị Gà Trống Nuôi Con

Chuyện tâm linh ở Sóc Trăng chính Hữu Nghị theo chân thầy tại thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng Theo chân thầy Út đi chữa trị cho bà cụ 78 tuổi ở Kế Sách, Sóc Trăng MA cũng có ĐẠO LÝ và TÌNH CẢM giống như CON NGƯỜI - Thích Giác Hạnh [Audio] Miếu Âm Hồn Đèo Hải Vân Những điều kiêng kỵ mà ai cũng dễ găp phải xem để tránh rước họa vào thân Cụ bà 99 tuổi chết 7 ngày rồi lạnh tỉnh lại kể chuyện dưới “âm phủ” | CDT NEWS Chuyện Tâm linh có thật do Ni Sư trụ trì kể lại. Cả thế giới đổ xô đi xem hành khách Tàu Titanic xuất hiện sau gần 80 năm | Thế kỷ 22 Kích điện bắt cá khi trời đang mưa ai ngờ bắt toàn lươn khủng Doraemon Tập 175 - Đám Mây Tẩy Rửa, Chiếc Đĩa Của Kappa - Hoạt Hình Tiếng Việt Phát hiện sự thật khiến cả làng N.gã Ngửa khi đào bới dưới chân giường Hành Trình Đến Cõi Âm Sau Khi Chết ! Tiểu sử Quái gở Thái Tử 5000 tuổi hạ thế trừ quỷ [Tiểu sử Người Nổi Tiếng]

Mage ở Sóc Trăng Chính Hữu Nghị Theo Chân Thầy Tại Thị Xã Ngã Năm Sóc Trăng

hiện Tại Sức Khỏe Của Chị Này đã Hồi Phục Bình Thường. Thầy Làm Phước Không Mất Tiền Nha Bà Con.

Loading...

Comment : Mage ở sóc trăng chính hữu nghị theo chân thầy tại thị xã ngã năm sóc trăng

Huỳnh Phương
Huỳnh Phương

Thằng quay clip chính là thằng khùng, thằng điên.

doan minh
doan minh

Tôi đã được chứng kiến việc này rồi , đó là chị cùng trường có một vong ở trong nhà là phu thời chống phát , bị đói và làm phu vất vả , nên chết đói , chết rét không có quần áo , nên hợp chị đó , nên nói vanh vách luôn ,

Tube Hot ꪜ
Tube Hot ꪜ

ai sub chéo không

Trâm. Nguyễn
Trâm. Nguyễn

Có ai bị ma nhập mà nước dăng vào mặt lấy tay chùi không nhỉ :))). Ai tin thì tin chứ e ...........

Anh Soạn
Anh Soạn

Xem qua thì bà này bị giống tôi 100% cách đây 3 năm tôi bị tâm thần thể hoang tưởng và lúc đó tôi nghĩ tôi là ông cụ đã mất của tôi và tôi nói ra những chuyện siêu thực và lúc đó người thân của tôi cũng nghĩ đó là thật và hùa theo rồi cúng bái nhưng sau đó bố tôi đã đưa tôi lên bệnh viện và được chuyển sang khoa tâm thần, sau đó được điều trị đúng phương pháp tôi dần dần hồi phục! Và hiện tại tôi lại thấy còn nhiều trường hợp như thế, lúc tôi bị tôi còn nói nhiều điều như tôi chính là ông cụ đã mất dạy bảo con cháu! Bên nước ngoài những người bị thế này họ cho vào bệnh viện tâm thần hết! Đừng hùa theo người điên nữa mọi người ơi! Như thế làm bệnh càng nặng thêm! Tôi nói có sách mách có chứng hiện tại tôi ngày nào cũng phải uống thuốc để ngăn ngừa bệnh tái phát nhé! Tôi mà nói sai ra đường xe đâm chết! OK!

Đặng Hữu Nghị Gà Trống Nuôi Con
Đặng Hữu Nghị Gà Trống Nuôi Con

Chị nằm võng bị ma nhập. Gia đình đã đem đi bệnh viện rồi bác sĩ bó tay tìm không ra bệnh nên gia đình mới mời thầy về làm và sau đó đã hết bệnh rồi. Gia đình anh áo đỏ này từng có nhiều người chết oan lắm rồi.

Thanh Tùng Trần
Thanh Tùng Trần

XIN LỖI :) ĐÂY KHÔNG PHẢI CHUYỆN TÂM LINH VÌ CÓ RẤT NHIỀU ĐIỀU "HƯ CẤU" KHÔNG CÓ THẬT CỨ NHƯ ĐANG DIỄN MỘT BỘ PHIM VẬY, CHỈ CẦN XEM NHỮNG ĐIỀU DƯỚI NÀY ĐÃ ĐỦ HIỂU LÀ LỪA NGƯỜI:

Thuan Bichthuon
Thuan Bichthuon

dạng bị tsm than chu ma quy gì nhap

Yukihira
Yukihira

Hồn lớ sa vào đôi mắt em

Free Fire Moba
Free Fire Moba

tâm thần thì có chứ tâm linh j

nhi thư
nhi thư

Cùng thời, cùng bộ đồ, cùng ng ,khác địa điểm

NMT vlog
NMT vlog

đưa zo bệnh viện tâm thần là được rồi

Thái Công Trường Giang
Thái Công Trường Giang

Bệnh mà ko đi trị

nana vn
nana vn

Ai ko tin chứ tui tin là có thật vì tôi từng chứng kiến bà ngoại tôi bị cậu út tui nhập lúc làm đám thiếu măm cơm cho cậu mà ổng nhập vào khóc lóc tự tát vô mặt mik và mặt người khác...làm một hồi vậy cúng cơm các thứ mới xuất ra được bà dì và anh bà con cũng bị ai mà hợp là về nhập hà....t tin là có thiệt với yếu bóng vía..

bup sen hong
bup sen hong

nam mo a di da phat , cau cho co mau het benh nha ?

kiệt avata gaming
kiệt avata gaming

Đống kịch hay

Tina. T
Tina. T

Nam Mô A Di Đà Phật. Cầu Xin Ơn Trên Gia Hộ cho cô sớm điều trị mau hết bệnh và nhiều sức khỏe.

tonor video
tonor video

Con ma gì nói chuyện tiếu vãi nồi

CR 7
CR 7

Chuyện này là thật, bà nội tôi cũng lâu lâu bị nhé,

Đặng Hữu Nghị Gà Trống Nuôi Con
Đặng Hữu Nghị Gà Trống Nuôi Con

Cô này bị rất nhiều ma nhập vào, clip kia nằm trên giường là ở nhà cô này, người nhập vào là vong chị gái của anh áo đỏ là chồng bà này. Chị đó chết lúc còn nhỏ thời chiến tranh do bị đạn bắn, lúc đó anh áo đỏ kia chưa sinh. Còn clip này là ở nhà bố của chị bị nhập, vong nhập là em gái của chị đó. Trước đó gia đình cũng nghĩ chị bị bệnh và đem đi bệnh viện chữa rồi nhưng bác sỹ bó tay. Hiện tại chị này đã được ông thầy chữa khỏi bình thường, thầy làm phước giúp chứ thầy không lấy tiền mong bà con đừng hiểu lầm mà bình luận không hay về thầy. Mấy hôm nữa Hữu Nghị sẽ trở lại gặp gia đình này hỏi chuyện và quay clip lại kính mời quý bà con quan tâm đón xem. Gia đình này có nhiều người bị ma nhập lắm, sau khi chị này được thầy chữa khỏi thì họ mới tin chuyện tâm linh.

Keyword most popular