Chuyện Hồn Ma ở Hồn: Giải Thích Về Ma Nhập Luân Hồi Gọi Linh Hồn Cõi Trên - Hot Video

Loading...

Chuyện hồn ma ở hồn: giải thích về ma nhập luân hồi gọi linh hồn cõi trên

Download video Channel: PhoBolsaTV

Chuyện tâm linh ở Mỹ: Giải thích về hồn ma, ma nhập, gọi hồn, luân hồi Chuyện tâm linh ở Mỹ: Tiếp nhận vong hồn có thật không, cảm giác ra sao? RÙNG MÌNH khi nghe NNC. Phan Thị Bích Hằng nói về chuyện THAI NHI BÁO OÁN Những Mẩu Chuyện về Hiện Tượng Gọi Hồn của Hội Tâm Linh Học Chuyện Ma Chuyện Tâm Linh Chùa Cây Thị Nơi 92 Vị Rắn Ẩn Tu HỘI LUẬN NGÀY 30/4 PHẦN 2: Những vấn đề tương lai CƠN THỊNH NỘ CỦA TỔ TIÊN - Chuyện tâm linh có thật - THÍCH GIÁC HẠNH 2018 BÍ ẨN VỀ GIẤC MƠ 16 NĂM TRƯỚC - Chuyện tâm linh - THÍCH QUẢNG THIỆN 2018 Dũng Taylor gặp ma ở Nga (p2): Vong hồn theo về Mỹ và được giải thoát Hàng Triệu Người Phải Khóc Khi Nghe Câu Chuyện Thầy (Thích Tâm Nguyên) Chuyện gì đằng sau vụ nhà báo Việt tạt nước dân cử Việt ở Bolsa? HT Thích Giác Hạnh Kể Chuyện Tâm linh, Vì Sao Vong Linh Không Siêu Thoát,

Chuyện Hồn Ma ở Hồn: Giải Thích Về Ma Nhập Luân Hồi Gọi Linh Hồn Cõi Trên

câu Chuyện Hồn Ma Với Một Thành Viên Hội Tâm Linh Học, Chi Nhánh Thành Phố San Jose: “cánh Cửa Hồn Ma Lúc Nào Cũng ở đó, Vấn đề Là Mình Có Gỏ Không?”

Loading...

Comment : Chuyện hồn ma ở hồn: giải thích về ma nhập luân hồi gọi linh hồn cõi trên

Hung Vo
Hung Vo

Người căn cơ càng cao, trí thức cao thì mức độ cảm ứng chính xác càng cao, vì họ tiếp xúc được cảnh giới cao, người căn cơ trì độn học thức kém chỉ có được kết quả ít oi. Ví dụ dân thường chỉ gặp được tổ trưởng ả trưởng, thân phận cao thì gặp được quận, tỉnh trưởng, tổng thống vv.

Hanh Vu
Hanh Vu

Vậy xin được hỏi, cô bé người Thái nói tiếng gì, chẳng lẽ mấy người gọi hồn có thể nói được tiếng Thái ?

Thuý Diệu Ngọc
Thuý Diệu Ngọc

Mình rất tin về tâm linh, đặc biệt là trong ban hộ niệm của chùa thì chuyện tâm linh thường gặp lắm. f60a

Tina NGUYEN
Tina NGUYEN

Ko nen lam nhu vay, nguoi con song nen cau nguyen cho nguoi da chet duoc sieu sanh. Tai sao lai tiep hon cua ho.cau ho nhap vao xac nguoi song, that la toi nghiep cho nhung linh hon, Toi tin chet ko phai la chet, van con linh hon. Ho van song quanh ta, co nguoi cung da tai' sanh. Toi cung dang song o my, va da gap ma nguoi my rat nhieu lan, toi chi cau nguyen cho ho thoi.

Ngô Đình
Ngô Đình

Vượt biên vượt biển không phải là tìm tự do , mà là sợ chết vì tội ác do mình gây ra trước đó , và bao biện rằng tị nạn cộng sản , bọn rác rưởi này sảo ngôn thật , cs nó mà ác thì chúng mày ko có cơ hội đu càng đâu và sẽ là mồ chôn tập thể đó .

Namnguyen Nguyen
Namnguyen Nguyen

Cảm ơn anh Luân , hôm nay bài phỏng vấn rất hay

darktain bob
darktain bob

O THUY NGA PARIS CO THAY TRAN PHIEU PHIEU (HOAI LINH ) CHUYEN GIA GOI HON ,AM BINH

Chân Trời Tím
Chân Trời Tím

Hơn nữa ở Mỹ muốn hoạt động Hội Nhóm gì cũng phải có giays phép. Vậy giấy phép của bà này đâu mà ngồi nói như đúng rồi!

Thanh Huynh
Thanh Huynh

— tell her to contact me I have a question it’s urgent and jmportant about my problem thanks you ❤️

Chack Adao
Chack Adao

Bà này lúc đầu nói nghe tạm đc nhưng khi lấ nsan sang linh hồn, cõi âm, ma trơi bóng quế là tào lao rồi :) Cuối cùng cũng chỉ là 1 dạng tà kiến khác như đám Hội Thánh Chúa Trời (ơi) kia thôi !

Chân Trời Tím
Chân Trời Tím

Hỏi chi phí đóng góp của cái Hội này thử xem sao? Thu Chi TIỀN BẠC bố bảo cũng không dám công khai.

Nguyen Long Khanh
Nguyen Long Khanh

Quá hay. Những ai chỉ tin vào giải thích bằng khoa học , bác bỏ tâm linh ... khi có duyên lành sẽ thấy không thể giải thích hiện tượng nào đó bằng khoa học được ... lúc đó mới tin vào tâm linh... đôi khi còn tin hơn người bình thường nữa...

Huy Tuân
Huy Tuân

Linh hồn là bất tử. Chỉ có thân xác tứ đại là hoại .

Quang Van
Quang Van

Bà này chắc chắn là Hội đức thánh chúa trời rồi,dân US và Bolsa coi chừng,,,,,,Tâm linh ,,,Ngưôfi âm chỉ là ảo ,cuồng mê muội thần kinh ko bình thường,,,?

Vien Kinh
Vien Kinh

Đây không phải là vấn đề tâm linh mà là truyền bá chuyện mê tín, tưởng tượng và ảo giác.

San Lam
San Lam

Đúng là nhờ duyên, ngày hôm nay tôi được cơ hội để nghe và hiểu rõ ràng về mục đích cao đẹp của Hội Tâm Linh Học. Chân thành cám ơn cuộc phỏng vấn của Pho Bolsa. Xin rất cám ơn nghĩa cừ của Hội Tâm Linh Học đựoc diễn đạt qua sự thõng mình, sáng suốt của chị Phạm Kim Ngân trong những câu trả lời rất rõ ràng, xác đáng, dựa trên sự đơn giản cùa thực tế để gởi đến mọi người một thông điệp khiêm tốn trong vấn đề tôn giáo và hạnh phúc. Hơn nữa hội giúp những người bị lâm nạn về vấn đề vô hình sẽ tìm được sự giúp đỡ trở về cuộc sống lành mạnh. Nghe xong cuộc đàm thoại, và nhìn chị Ngân nỏi chuyện tự nhiên tôi cảm thấy tự tin hơn về cuộc sống cho là qủa phức tạp này...

Trần Hà
Trần Hà

Chuyện tâm linh tin rất có thật điều kỳ diệu đã đến với chính tui quê tui khánh hoà có mẫu Thiên Y A Na mẹ rất linh nếu thành tâm cầu xin mẹ sẽ ban cho lành bệnh những mong cầu chính đáng sẽ được toại nguyện tui đã được mẹ ban cho mấy lần mong cầu tai qua nạn khỏi

Tuyet Duyen Tran
Tuyet Duyen Tran

Hồn giống chúng ta, sống có sự quản lý pháp luật, những cũng có những thành phần mafia( ngoài vòng pháp luật), trong tâm linh gọi là ngã quỷ.

Hai Nguyen
Hai Nguyen

Cảm ơn cô đã chia sẽ rất hay về tâm linh! cảm ơn anh Lân

Cao Tung
Cao Tung

Cám ơn PhoBolsaTV, video rất lý thú, rất hay.

Keyword most popular