Biểu Tình Bùng Nổ Khắp 3 Miền Ai đã Xúi Dục Nhân Dân ??? - Hot Video

Loading...

Biểu tình bùng nổ khắp 3 miền ai đã xúi dục nhân dân ???

Download video Channel: Việt Nam Today

Biểu tình Bùng nổ khắp 3 miền ai đã xúi dục nhân dân ??? Sơ Thu Hương: Chưa bao giờ người Dân đồng lòng như lúc này@ NTN NEWS Tại sao Mỹ phải cảnh báo Biểu tình chống Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh? Emily bình luận chuyện PTT Vũ Đức Đam đi kiểm tra nhà vệ sinh@ NTN NEWS Thời sự RFI 17/8/2018 Tin Cấp Nóng Biển Đông RFI 18/08 PHÓNG SỰ VIỆT NAM: Người Việt Nam xuống đường biểu tình phản đối luật đặc khu và an ninh mạng Phóng sự đặc biệt về hai cuộc biểu tình trên đường Bolsa - Phần 3 Quận Thủ Đức: Bất ngờ san bằng 50 phòng trọ mà không thông báo Nữ Tướng Emily khóc NỨC NỞ kêu gọi người dân Việt Nam đứng lên không cho Cuốc Hội bán nước TIN MỚI NHẤT TỪ CUỘC BIỂU TÌNH TẠI PHAN THIẾT... 500 Đại Biểu Quốc Hội Vỗ tay Nghe Học giả Lê Dũng Vova Góp ý Kiến Tin Mới ngày 14/08/2018: Việt Nam bất ngờ TR,UY ĐU,ỔI tàu cá Trung Quốc tô,ng ch,ìm tàu cá Đài Loan Sẽ không có đường thoát cho NPT và bè lũ bán nước VC trong lần xuống đường này

Biểu Tình Bùng Nổ Khắp 3 Miền Ai đã Xúi Dục Nhân Dân ???

► Đừng quên chia sẻ video đến với nhiều người cùng xem.

► Chúc các bạn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

https://goo.gl/lz4prD

►Video được thực hiện và bản quyền của: Emily Page Le

►Nếu chúng tôi có vi phạm bản quyền, rất mong chủ bản quyền cho chúng tôi biết dưới phần bình luận ở mỗi video, hoăc cũng có thể gữi tới mail phanthucts@gmail.com. chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

►Kênh "Việt Nam Today" Luôn đem đến cho các bạn những tin tức Nóng bỏng, Trung thực và những Video phản biện trái chiều nhau,từ mọi phía đang diễn ra từng ngày trong và ngoài nước.Hầu mong mọi người có một cách nhìn khách quan hơn với hiện tình Đất nước để cùng nhau chung tay xây dựng đất nước ngày một tốt đẹp hơn. Xin cám ơn mọi người nghé thăm Kênh của chúng tôi.

► Xin Bấm Đăng Ký theo giỏi miễn phí tại đây:

Loading...

Comment : Biểu tình bùng nổ khắp 3 miền ai đã xúi dục nhân dân ???

Nguyen Phi Dung
Nguyen Phi Dung

Kêu gọi tổng thống mỹ cho lu chó đẻ công sản vài quả tên lửa tomahawk

Tran Vinh
Tran Vinh

Lòng sục sôi cần được tiếp tục.. hãy xuống đường ngày mai và nhũng ngày tiếp theo đánh cho sập luôn chế độ đi mọi người .. tôi vẫn tiếp tục.

Thanh Loc Nguyen
Thanh Loc Nguyen

E noi hay wa e ơi . Ung ho e

Triều Lê Hải
Triều Lê Hải

MONG CÓ AI ĐÓ NGHE ĐƯỢC Ý KIẾN CỦA MÌNH

ông kẹ
ông kẹ

Bọn cố đất bán nuớc mới là người xấu.còn nguời dân phản đối biểu tình là người yêu nước.

John Tran
John Tran

Khong ai xui duc nguoi dan ca, nhung day la long yeu nuoc -- tu do can ban cua mot con nguoi. Day la hanh dong ban nuoc trang tron cua bac ky chop bu ngoai bac...quoc hoi Vietnam da co hon 80% nguoi cua thnag chet gai dat trong do va tiep tay cua bon cong san bac ky. Chung no da ban nuoc roi -- day chi la hinh thuc ban giao vietnam cho chet ma thoi. Hay hoc lay bai hoc Tay Tang nhe may con cho hui bac ky. Mat nuoc thi chung may cung mat thoi --- Cho day -- thang chet cung se lam thit cho chung may nhu mot con cho fan chu ma thoi.

Phượng Cửu Bạch
Phượng Cửu Bạch

Chị nói hay quá... Em ủng hộ chị...

ᄉᄀᄌᄂᄌVdbdb
ᄉᄀᄌᄂᄌVdbdb

Cảm ơn chị...chị là một người yêu nước đầy nhiệt huyết

Cong Bui
Cong Bui

Ai ưa làm hán nô thì di dân qua bên tàu cẩu mà ở, chứ đừng vào đây mà sủa bằng tiếng chó nhé .

nhu nguyen
nhu nguyen

Emily nói rất đúng .ủng hộ dan VN. Thề chiến đấu với lũ giặt tàu

Thuy Ngo
Thuy Ngo

Chinh su cai tri doc tai , tan ac cua congsan VN da xui nguoi dan dung len chong lai cho khong co ai xui het , bon May tham nhung , cuop nha , cuop dat , cuop tai San cua dan , gio chung May lai muon ban nuoc cho Tau Cong . Tuc nuoc , vo bo nen dan VN dung len chong lai su tan ac cua chung may ,

Mỹ Lệ
Mỹ Lệ

Chi nói hay quá

Qui Nguyen
Qui Nguyen

Không thể thương lượng với Cộng Sản. Bởi vì chúng ta không nên tin những lời cộng sản nói, mà phải nhìn thật kỹ những gì cộng sản đã làm vừa qua!

Trieu Van
Trieu Van

Buồn quá công an đánh dân, và dân đánh công an ở bình thuận , lanh đạo ơi nhìn xuống mà xem con dân , tại sao ra nông nỗi này . Haiz .. mất nước sao hu hu

Julie N
Julie N

an ninh mạng là chiêu trò của TQ.nhà cầm quyền VN bây giờ không còn là người việt nữa ,mà là tàu đội lốt.các ô.,các bà bù nhìn đang ráo riết bàn giao chính quyền.

Renay Ray
Renay Ray

Chính xác, Emily.

Ngan Tran sky
Ngan Tran sky

Nói hay lắm chị.chúng ta phải vùng lên không thể làm tai sai cho tàu được

Thi Lan Nguyen
Thi Lan Nguyen

trung cộng nó đang vỗ tay cười đó . bởi vì công an vn quá tham tiềng mà đánh dân của mình . tc nó làm cho người việt sẽ giết người việt .

ông kẹ
ông kẹ

Phản động là kẻ bán nước hại dân .đó mới gọi là phản động.

George Tran
George Tran

Cách ăn nói cuả Emily rất là lôi cuốn, khích động, và dễ thuyết phục khán thính giả. Chú xem một video clip khác cuả Emily ở trên cái deck sau nhà nửa chừng thì chú ngưng vì chú không biết tiểu sử Emily. Nay thì chú biết Emily đã từng hoạt động chính trị ở VN nên chú xin góp chút ý kiến mọn là:

Keyword most popular