Biểu Tình Bùng Nổ Khắp 3 Miền Ai đã Xúi Dục Nhân Dân ??? - Hot Video

Loading...

Biểu tình bùng nổ khắp 3 miền ai đã xúi dục nhân dân ???

Download video Channel: Việt Nam Today

Biểu tình Bùng nổ khắp 3 miền ai đã xúi dục nhân dân ??? Biểu Tình Lớn Ngày 10/6 : Bà Con Hãy Thừa Thắng Xông Lên ! Nữ Tướng Emily khóc NỨC NỞ kêu gọi người dân Việt Nam đứng lên không cho Cuốc Hội bán nước Emily Page Le gặp gỡ người con gái chú Vương Văn Thả Emily Page-Le -Khai dân trí 20/6/2018 :TIN NÓNG-BẮC HÀN MÀ CÒN BẮT TAY VỚI MỸ, CHẾ ĐỘ CS CÒN GÌ TIN MỚI NHẤT TỪ CUỘC BIỂU TÌNH TẠI PHAN THIẾT... ĐÒI NHÀ CẦM QUYỀN CSVN TRẢ LỜI VIỆC ĐÁNH NGƯỜI BIỂU TÌNH ÔN HÒA Emily vô cùng phẫn nộ khi nhận được những giấy tờ Mới Làm Việc của CA NÓNG: Nguyễn Xuân Phúc run sợ khi thấy người Việt tại Mỹ cầm cờ Vàng biểu tình trước Nhà Trắng Emily bình luận chuyện PTT Vũ Đức Đam đi kiểm tra nhà vệ sinh@ NTN NEWS 500 Đại Biểu Quốc Hội Vỗ tay Nghe Học giả Lê Dũng Vova Góp ý Kiến EMILY PAGE- LE -Khai dân trí NGÀY 20/6/2018 :TIN CẤP BÁO-CÁC CUỘC BIỂU TÌNH ĐANG NỔ RA Nữ tướng Emily TIẾP TỤC HIỆU TRIỆU 10 triệu người dân Việt xuống đường PHẢN ĐỐI dự luật này

Biểu Tình Bùng Nổ Khắp 3 Miền Ai đã Xúi Dục Nhân Dân ???

► Đừng quên chia sẻ video đến với nhiều người cùng xem.

► Chúc các bạn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

https://goo.gl/lz4prD

►Video được thực hiện và bản quyền của: Emily Page Le

►Nếu chúng tôi có vi phạm bản quyền, rất mong chủ bản quyền cho chúng tôi biết dưới phần bình luận ở mỗi video, hoăc cũng có thể gữi tới mail phanthucts@gmail.com. chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

►Kênh "Việt Nam Today" Luôn đem đến cho các bạn những tin tức Nóng bỏng, Trung thực và những Video phản biện trái chiều nhau,từ mọi phía đang diễn ra từng ngày trong và ngoài nước.Hầu mong mọi người có một cách nhìn khách quan hơn với hiện tình Đất nước để cùng nhau chung tay xây dựng đất nước ngày một tốt đẹp hơn. Xin cám ơn mọi người nghé thăm Kênh của chúng tôi.

► Xin Bấm Đăng Ký theo giỏi miễn phí tại đây:

Loading...

Comment : Biểu tình bùng nổ khắp 3 miền ai đã xúi dục nhân dân ???

John Huynh
John Huynh

. Loud & clear

Xuân Lan Le thi
Xuân Lan Le thi

Emily là một phụ nu Việt Nam xuất sắc một guồng sáng cho tất cả nữ nhi Việt Nam có tâm hồn đẹp có tính yeu quê huơng đảm đã . Những cải tạo nâng của Emily là ăn nói lưu loat hùng hồn chị lý thú vị ma mọi nguoi đều bị lỗi cuốn và thuyết phục để đăng nhanh chóng.

Julie N
Julie N

an ninh mạng là chiêu trò của TQ.nhà cầm quyền VN bây giờ không còn là người việt nữa ,mà là tàu đội lốt.các ô.,các bà bù nhìn đang ráo riết bàn giao chính quyền.

saigonimmortal
saigonimmortal

Phai dot het cac Uy Ban de khong con ho so ma bon CS/VC phan dong dung no ma truy bat cac nguoi yeu nuoc. Thu den la bon chung khong co cho de lam viec thi tot cho nhan dan ma thoi. Hay nhanh len, tien len ma dot het cac Uy Ban tren toan lanh tho VN.

Mỹ Lệ
Mỹ Lệ

Chi nói hay quá

John Tran
John Tran

Khong ai xui duc nguoi dan ca, nhung day la long yeu nuoc -- tu do can ban cua mot con nguoi. Day la hanh dong ban nuoc trang tron cua bac ky chop bu ngoai bac...quoc hoi Vietnam da co hon 80% nguoi cua thnag chet gai dat trong do va tiep tay cua bon cong san bac ky. Chung no da ban nuoc roi -- day chi la hinh thuc ban giao vietnam cho chet ma thoi. Hay hoc lay bai hoc Tay Tang nhe may con cho hui bac ky. Mat nuoc thi chung may cung mat thoi --- Cho day -- thang chet cung se lam thit cho chung may nhu mot con cho fan chu ma thoi.

minh le
minh le

Hoan Ho Emily !

Tran Vinh
Tran Vinh

Lòng sục sôi cần được tiếp tục.. hãy xuống đường ngày mai và nhũng ngày tiếp theo đánh cho sập luôn chế độ đi mọi người .. tôi vẫn tiếp tục.

De Ngu
De Ngu

Con that su la nguoi yeu nuoc , cam on con .

Trieu Van
Trieu Van

Buồn quá công an đánh dân, và dân đánh công an ở bình thuận , lanh đạo ơi nhìn xuống mà xem con dân , tại sao ra nông nỗi này . Haiz .. mất nước sao hu hu

Qui Nguyen
Qui Nguyen

Không thể thương lượng với Cộng Sản. Bởi vì chúng ta không nên tin những lời cộng sản nói, mà phải nhìn thật kỹ những gì cộng sản đã làm vừa qua!

bang dinh
bang dinh

cắt lưỡi con chó 3 que

Cong Bui
Cong Bui

Ai ưa làm hán nô thì di dân qua bên tàu cẩu mà ở, chứ đừng vào đây mà sủa bằng tiếng chó nhé .

Ngan Tran sky
Ngan Tran sky

Nói hay lắm chị.chúng ta phải vùng lên không thể làm tai sai cho tàu được

ông kẹ
ông kẹ

Bọn cố đất bán nuớc mới là người xấu.còn nguời dân phản đối biểu tình là người yêu nước.

Bruce Tran
Bruce Tran

We are stronger together. Vietnam forever

Thi Lan Nguyen
Thi Lan Nguyen

trung cộng nó đang vỗ tay cười đó . bởi vì công an vn quá tham tiềng mà đánh dân của mình . tc nó làm cho người việt sẽ giết người việt .

ông kẹ
ông kẹ

Phản động là kẻ bán nước hại dân .đó mới gọi là phản động.

George Tran
George Tran

Cách ăn nói cuả Emily rất là lôi cuốn, khích động, và dễ thuyết phục khán thính giả. Chú xem một video clip khác cuả Emily ở trên cái deck sau nhà nửa chừng thì chú ngưng vì chú không biết tiểu sử Emily. Nay thì chú biết Emily đã từng hoạt động chính trị ở VN nên chú xin góp chút ý kiến mọn là:

Keyword most popular