Bà Nguyễn Thị Kim Ngân: Quốc Hội đã Lùi Luật đặc Khu Kêu Gọi Người Dân Bình Tĩnh - Hot Video

Loading...

Bà nguyễn thị kim ngân: quốc hội đã lùi luật đặc khu kêu gọi người dân bình tĩnh

Download video Channel: Bán TV

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân: Quốc hội đã lùi Luật đặc khu, kêu gọi người dân bình tĩnh Bài phát biểu 7 phút khiến cả hội trường quốc hội cúi đầu im lặng - News Daily Trung Quốc rút hàng ngàn công nhân về nước, ngưng một số trao đổi với Việt Nam Bắt sạch những người kêu gọi chống luật đặc khu làm ảnh hưởng mối tình thắm thiết Việt Trung Nguyễn Xuân Phúc lên tiếng về nghi án đầu độc ông Nguyễn Bá Thanh "SỐC" 90 Triệu dân VN "VUI MỪNG" & "HỘI TRƯỜNG IM LẶNG" nghe ĐB Dương Trung Quốc phát biểu Thời sự RFI 17/8/2018 Tin Cấp Nóng Biển Đông RFI 18/08 Nguyễn Thị Kim Ngân ngạo mạn, đay nghiến nhân dân ngay sau khi tuyên thệ nhậm chức . Trần Nhật Phong 08/15/2018 | Người Dân Bất mãn với cầm quyền CSVN với Hoàng Sa, Trường Sa MỚI ! Quốc Hội tranh cãi nảy lửa về việc VN cho TQ thuê đất 99 năm Phạm Chí Dũng: Lê Hồng Quang "B.Ỏ-TR.Ố.N" hay bị C.Sản "B.Ắ.T-C0'C"?!@ NTN NEWS Mẹ Nguyễn Thị Kim Ngân khóc cạn nước mắt vì hàng xóm ghẻ lạnh khinh bỉ #VoteTv Anh trai chú rể kể lại giây phút đối mặt tử thần khi xe hoa đụng xe tải

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân: Quốc Hội đã Lùi Luật đặc Khu Kêu Gọi Người Dân Bình Tĩnh

https://goo.gl/y4yhax

trước Chương Trình Họp Chính Thức Sáng 11-6, Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đứng Lên Kêu Gọi Người Dân Bình Tĩnh Trước Thông Tin Tụ Tập đông Người Tại Một Số Nơi.

© Nguồn tin : Tuổi trẻ

►Audio :

►Hình ảnh: Internet

hà nội biểu tình đặc khu kinh tế là kênh tin tức tổng hợp, nội dung được cập nhật liên tục 24h hàng ngày.

Nguyên tắc thông tin là khách quan, chính xác và cân bằng, mục đích để kết nối và chia sẻ. Để đảm bảo tính chính xác, thông tin được sử dụng từ 2 nguồn trở lên và không nhất thiết thể hiện quan điểm của hà nội biểu tình đặc khu kinh tế

hà nội biểu tình đặc khu kinh tế không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả và giữ quyền xóa các bình luận, đánh giá không phù hợp.

►Mong được mọi người ủng hộ và subscribe, xin chân thành cảm ơn quý vị, chúc quý vị và gia đình luôn bình an

➡️️ Đăng Ký Kênh:

Loading...

Comment : Bà nguyễn thị kim ngân: quốc hội đã lùi luật đặc khu kêu gọi người dân bình tĩnh

Đat trương
Đat trương

tha ngheo chư ko ban nươc

Thang Nguyenvan
Thang Nguyenvan

Ko lui gi het , bo ngay y tuong do di. Nge chinh pu ma mat nuoc a, day la co hoi cho chung chia tien dóf621f621

๖ۣۜBoss ๖ۣۜGame
๖ۣۜBoss ๖ۣۜGame

DM bây sủa tiếp đi cái con đĩ lồn đó hồi đó bị máy thằng TQ đụ nhiều quá nên giờ mới nghe lời tụi nó

Tung Nguyen
Tung Nguyen

Đm bán nước xong kêu bà con bình tĩnh. Bình tĩnh cái cc à..

Xuân Đãng
Xuân Đãng

Tôi cũng yên nước tôi ủng hộ người biểu tình khi bỏ hẳn dự luật

Tran Nguyen
Tran Nguyen

Đổ thừa là dân bị lợi dụng khích động. Ai bảo mọi thứ ko rõ ràng chi? Nhà nc mà tốt thì ko ai có thể khích được dân VN đâu. Nếu muốn trách thì tự trách mình đi.

Hà Phạm
Hà Phạm

Thật buồn cho cái kiểu làm ăn của nhà nước này

Thomas Pham
Thomas Pham

con mụ kim ngân này muốn bán dâm cho tầu khựa cứ việc cởi áo từ quan hiến thân cho giặc tầu !

Diệu Linh Hoàng
Diệu Linh Hoàng

Cướp đất bán nước cầu vinh,

Gamer Ice Dragon
Gamer Ice Dragon

Lùi hay ko lùi cũng vậy thôi tụi nó đã bán rồi cho nên thằng tàu nó mới ngang nhiên đi vào vn làm mưa làm gió chứ, ko nghe tụi nó nói nữa hãy hành động nhân dân ơi lật đổ cs đi, còn quỷ cái kim ngân.

Nhạc Không Lời 16
Nhạc Không Lời 16

Không lùi cái gì hết, hủy bỏ luôn chứ lùi cái gì !

The2721billgate
The2721billgate

rỏ ràng là lủ bộ chính trị chơi dơ bán nước một lù bầy đàn chơi dơ đàn áp một tập đoàn đảng viên cộng sản chơi dơ im llặng một lủ ăn cứt tàu khen ngon chúng nó nói nhờ có đảng cộng sản tàu mới có đảng cộng sản việt nam sao không đem nhà nó giao cho tàu luôn tao nguyền rủa, .......ai hại dân tộc việt nam sống đời đau đơơơơơơơơơơơớn khổ sở đi đâu củng bị người ta khinh bỉ phỉ nhỏ ngóc đầu lên không được,..... còn ai giúp dân việt nam sống đời sung sướng hạnh phúc khỏe mạnh đi đâu củng được người ta thương yêu glúp đở

Nga Ngo
Nga Ngo

Xạo, chỉ nói cho vui rồi nó cũng sẽ bán sớm hay muộn mà thôi

Vi Nguyen
Vi Nguyen

NGHE LỜI CHÍNH PHỦ LÀ YÊU NƯỚC....... TÀU.....NHỮNG LỜI BÀ NGÂN NÓI.... LÀ GIÁN TIẾP NÓI.... DÂN NGU

Trần Anh phi
Trần Anh phi

Dm cũng tại tụi mày ham tiền mám lợi nên dân mới phản ứng chứ tụi bây k có ý định bán nước dân sẽ k phản ứng z đâu.. Và tại s k là Mỹ Anh Pháp Đức vvvvvvvvv mà phải là Trung Quốc mày thừa bt là dân ta ai ưa TQ k chỉ có lũ bán nước tụi bây ham tiền bán nước mới trọn TQ thôi.. Lùi lại tất là vẫn còn cho TQ thuê nữa chứ k phải là dứt phát k cho TQ thuê đúng k.. Lũ chó bán nước vòng vo tam quốc

Sam Sung Sam Sung
Sam Sung Sam Sung

Không phải yêu nước là nghe lời chính phủ (!) Mà Yêu nước phải có tinh thần giữ gìn lãnh thổ của Tổ Quốc, phải có tinh thần thương yêu người dân thuộc dân tộc của mình, phải có tinh thần làm việc tạo ra của cải vật chất tự nuôi sống bản thân, góp phần xây dựng Tổ Quốc. Đó mới là người có tinh thần yêu nước thật. Hiểu chưa? Mấy ông CS ngu dân lừa bịp (!)

Disk 02
Disk 02

Không lùi mà phải không cho thuê mới đúng, nghĩa là không cho TQ nhảy vào đất Việt Nam!.

Vietanh Luuminh
Vietanh Luuminh

Hãy tiêu diệt ngay bọn chó có ý đồ bán nước,ko để bọn nó mỵ dân nữa!!!!!!!!

Vietanh Luuminh
Vietanh Luuminh

Thật là nhục nhã ca đánh dân và coi dân như giặc nhưng lại coi gặc như bố mẹ đẻ...ôi còn là đảng cộng sản việt nam nữa hay ko????

nguyen nguyen
nguyen nguyen

Đừng nghe những gì Đảng nói mà hãy nhìn những gì Đảng làm.Lợi dụng nhân dân.Âm thầm bán nước.Bắt tay với tàu cộng.Nếu không thì làm gì có chuyện Trung Quốc lồng lộng sang mà chiếm Hoàng Sa với Trường Sa,đồ độc hại của Trung Quốc thì tràn lan đổ vào Việt Nam...Đã thế còn muốn bịt hết tiếng nói của những người dân thấp cổ bé họng để che giấu những việc làm của mình.

Keyword most popular